Tải Live Wallpaper cho Mac

Link Tải Live Wallpaper cho Mac chính thức:

Live Wallpaper cho Mac là phần mềm wallpaper động lộng lẫy kèm đồng hồ và dự báo thời tiết. Với kho hình động đa dạng, người sử dụng Live Wallpaper cho Mac thỏa sức "khoác" lên desktop máy tính của mình tuy nhiên chiếc "áo" mới, khơi gợi cảm hứng làm việc mỗi ngày.
Ứng dụng ảnh nền động đẹp nhất Live Wallpaper cho Mac

Ứng dụng ảnh nền động đẹp nhất Live Wallpaper cho MacNếu như đều đặn tiếp xúc cùng máy tính hàng ngày thì ắt hẳn desktop là thứ mà bạn có ý định tận dụng để tạo hứng thú khởi động công việc nhất. Việc "phù phép" hóa MH máy tính đơn điệu biến thành sống động hơn giờ biến thành cực kỳ dễ dàng nhờ sự giúp đỡ của vô vàn những ứng dụng ảnh nền trên mạng Internet. So cùng máy tính Apple, thay giao diện trên PC dễ dàng hơn thực sự nhều. Nhưng, Tùy biến máy Mac ko khó nếu bạn có tool hợp. Nó sẽ hỗ trợ bạn dễ chịu tạo ra hiệu ứng nổi bật và truy cập mọi thứ thuận tiện hơn. Live Wallpaper cho Mac là 1 tool như vậy.
Download ứng dụng hình nền động đẹp nhất Live Wallpaper cho Mac

Ứng dụng này cho phép người sử dụng tùy ý chọn một trong nhiều hình nền tích hợp, gồm có cả thời gian và thông báo thời tiết hiện trên desktop. Ứng dụng hiện có 24 đề tài, đã cái lại có bố cục khác nhau kèm một phong cách đồng hồ, phong cách chữ riêng. Bên cạnh đó, bạn còn nhìn cả một bảng lưu trữ thông báo về thời tiết hàng ngày.Thú vị hơn, truy cập diễn đàn của nhà phát triển, người sử dụng sẽ biết cách tự tạo hình dáng nền riêng và tải xuống những hình ảnh được sáng tạo bởi những người sử dụng khác.Live Wallpaper cho Mac sở hữu nhiều tùy chọn có ích. Tải ứng dụng hình nền động này, bạn được phép chọn sử dụng ảnh có sẵn hay tự sáng tạo theo ý định và chọn widget hiển thị hoặc vô hiệu hóa nó tùy thích. Nhất là, nó giúp đa MH phải chỉ có một lần cài đặt là bạn từng đổi ảnh nền cho vô vàn máy tính khác nhau rồi đấy. Nếu như có ý định thay đổi địa điểm widget (lịch, đồng hồ, giấy tờ), nên vào chế độ edit, rồi chỉnh lại nó. Hơn nữa, Live Wallpaper cho Mac cũng có năng lực vận dụng mọi hiệu ứng lên toàn bộ ko gian MH của bạn.
Live Wallpaper cho Mac cho phép sắp xếp địa điểm widget linh hoạt trên desktop

Live Wallpaper cho Mac cho phép sắp xếp địa điểm widget linh hoạt trên desktopPhụ thuộc vào tạo ra hình nền hiện tại, người sử dụng sẽ nhận bản tin dự báo thời tiết tối đa 5 ngày sắp tới. Chú ý là, ứng dụng thu thập dữ liệu từ National Oceanic and Atmospheric Association (Hiệp hội khí tượng và khí hậu quốc gia) ở Mỹ. Vì thế, widget này chỉ hoạt động cùng những máy tính đặt ở đất nước này.
Live Wallpaper cho Mac cung cấp kho hình nền động đậm chất nghệ thuật

Live Wallpaper cho Mac cung cấp kho hình nền động đậm chất nghệ thuật

Chức năng nổi trội của ứng dụng hình nền động độc đáo Live Wallpaper cho Mac

Có sẵn 24 theme với nhiều hình nền tùy biến khác từ cộng đồng
Đa dạng những phong cách wallpaper động đẹp mắt
Mỗi ảnh nền đều sở hữu bố cục, đồng hồ, giấy tờ và dự báo thời tiết riêng
Hỗ trợ tự tạo Wallpaper
Chọn định dạng đồng hồ, ẩn hay hiện nó theo ý định
Sửa lại nội dung hiện trên hình nền
Dự báo thời tiết theo địa điểm và hiển thị thông báo lới đến 5 ngày tùy thuộc vào đã hình nền (chỉ vận dụng ở Mỹ)
Hỗ trợ hiển thị wallpaper khác nhau cho nhiều hình nền với lúc
Edit mode hỗ trợ thay đổi địa điểm thời gian, đồng hồ, text lên mọi ngóc ngách ngẫu nhiên trên desktop
Lúc chuyển đổi ko gian, Live Wallpaper cho Mac sẽ lộ diện ngay lập tức
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh
Nếu như có ngẫu nhiên câu hỏi gì trong các giai đoạn sử dụng, người sử dụng nên liên hệ cùng nhà phát hành qua chỗ ở Facebook: http://facebook.com/SquidMelon hay homepage: http://SquidMelon.com
Live Wallpaper cho Mac giúp đa MH

Live Wallpaper cho Mac giúp đa MH
Thay đổi ở bản mới ứng dụng hình nền động Live Wallpaper cho Mac

SquidMelon từng cho vào thêm 4 hình nền mới, gồm có: Zombie, Skyline, Currently và Tree of Love
Dễ nhìn Live Wallpaper cho Mac là cách "phù phép" desktop nhanh, gọn, hiệu quả và bắt mắt nhất cùng người sử dụng máy tính Apple. Live Wallpaper cho Mac hiện đang được bán trên Mac Store cùng giá chỉ 0.99 USD.


Link Tải Live Wallpaper cho Mac mới nhất: