Tải Lively cho iOS

Link Tải Lively cho iOS chính thức:

Lively cho iOS là tool miễn phí để xuất ảnh Live Photo ra ảnh động GIF và những đoạn phim ngắn từ iPhone, iPad, iPod Touch.
Xem ảnh Live Photo
Làm ảnh GIF và phim từ Live Photo
Nói một cách khác, bạn được phép tạo ảnh GIF hoặc làm phim từ ảnh Live Photo - chức năng bản quyền trên iPhone 6s và iPhone 6s mới. Ngoài ra, Lively cho iOS còn giúp share ảnh Live Photo tức thời qua iMessage, Facebook Messenger, Twitter, Slack, Tumblr và rất nhiều kênh mạng cộng đồng, dịch vụ chat khác.Lively cho iOS hỗ trợ bạn kiểm soát toàn diện ảnh động GIF cùng những chức năng edit ảnh mạnh mẽ như cắt, phát ngược lại (tương tự như Boomerang from Instagram), tự động đảo ngược khung hình hoặc điều khiển tốc độ chuyển động trên ảnh. Trong trường hợp file ảnh GIF có dung lượng rất lớn, Lively sẽ hỗ trợ bạn giảm kích cỡ. Chức năng tận cùng và cũng ko yếu phần cần thiết của Lively cho iOS là giúp 3D Touch. Người sử dụng chỉ có nhấn biểu tượng Lively bằng lực mạnh - kém khác nhau trên MH Home để thao tác nhanh một vài chức năng như tạo ảnh GIF, làm phim hoặc chọn khung hình.Với Lively, người sử dụng có thể chọn đã khung hình độc lập trong video để lưu thành ảnh. Ngoài ra, ứng dụng còn giữ nguyên siêu dữ liệu của ảnh Live Photo gốc, hỗ trợ bạn sáng tạo ảnh GIF và phim ngắn nhanh lẹ, chuyên nghiệp tuy nhiên vẫn ko thay đổi thông báo ảnh.
Sửa ảnh GIF dễ
Chọn khung hình ưa thích để lưu lại
Hỗ trợ 3D Touch trên 6s/6s Plus
Lively cho iOS giúp xuất ảnh miễn phí mà ko chứa dấu mờ độc quyền. Để sở hữu chức năng này, vừa ý nâng cấp lên đùm Lively Premium cùng mức giá chỉ $1.99 ngay trong bản miễn phí này.Chú ý: bạn nên sử dụng iPhone 6s hay 6s Plus đi iOS 9 trở lên để chụp ảnh Live Photo. Đây là 2 thiết bị duy nhất tính xuất hiện thời điểm này có giúp Live Photo. Nhưng, bạn vẫn còn thể sử dụng Lively trên iPhone đời cũ để nhận ảnh GIF hoặc phim ngắn qua iMessage.
Những điểm mới trên Lively 2.0

  • Không còn có hạn trên bản Lively miễn phí. Lively hiện nay cho phép xuất ảnh ko có hạn (yếu dấu mờ độc quyền). Bạn có thể delete watermark bằng đùm IAP.
  • Hỗ trợ cắt đã phần trong video Live Photo, sau đấy delete phần khung hình đấy ra khỏi video hay chọn phần ưa thích nhất trong Live Photo để phát lặp chạy lặp lại, tạo hiệu ứng hài hước cho hình ảnh.
  • Chọn riêng đã khung hình trong video để lưu lại.
  • Hỗ trợ chọn Live Photo từ album ảnh ngẫu nhiên ngoài Camera Roll, gồm có cả ảnh Live Photo được share qua iCloud.
  • Tối ưu hóa chức năng tạo và phát ảnh GIF. Mọi thay đổi trong phần thiết lập ảnh GIF đều được phản ảnh trực tiếp trong chế độ xem trước.
  • Chia sẻ ảnh nhanh trên Twitter và Tumblr, có thể đăng trực tiếp lên mạng cộng đồng từ Lively.
  • Bản địa hóa giao diện ra nhiều ngôn ngữ.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể, Việt Nam.


    Link Tải Lively cho iOS mới nhất: