Tải Lock screen cho Android

Link Tải Lock screen cho Android chính thức:

Love lockscreen là 1 ứng dụng khóa MH kỳ thú và độc đáo cho những người sử dụng Android. App này hỗ trợ người sử dụng bảo vệ ĐT của mình bằng việc sử dụng những hình ảnh tình yêu cực kỳ đáng yêu và ngọt ngào làm mật khẩu thực sự kỳ thú và dễ thương. Bạn nên tìm hiểu ứng dụng khóa MH tình yêu này cùng chúng tôi nhé!
Lock Screen hỗ trợ bạn bảo vệ máy tính
Lock Screen ứng dụng thân thiện cùng người sử dụng
Khóa MH hoặc đặt mật khẩu cho ĐT là cách mọi người sử dụng Android hay làm, cùng cách này người sử dụng có thể bảo vệ "dế" yêu của mình né bị người khác xâm phạm khi họ chưa cho phép. Hơn nữa, nó còn là cách hỗ trợ bạn tỏ ra cá tính của mình bằng cách đặt mật khẩu kỳ thú. HIện nay có vô vàn cách khóa MH ĐT như:Khóa MH bằng hình mẫu 
Khóa MH bằng đặt mật khẩu 
Khóa MH bằng bàn phím 
Hay khóa MH theo slide 
Khóa MH giống phong cách Iphone 
Là những cách phổ biến. Thế tuy nhiên trong số đó, phong cách khóa MH theo phong cách chèn ảnh là 1 ứng dụng được nhiều người tin sử dụng và phổ biến rộng rãi khắp khắp nơi. Vài ứng dụng ko cho phép tỏ ra những nút Home, Back hoặc Recent thế tuy nhiên Love Lockscreen lại tỏ ra những điều này hỗ trợ người sử dụng dễ sử dụng hơn. 
Chức năng chính của ứng dụng Lock screen cho Android 

HIện nay, nhiều người sử dụng Android lại thích sử dụng ứng dụng khóa MH bằng bàn phím, nổi bật là cách khóa MH bằng bàn phím tình yêu lại được mọi người đánh giá cao. Bởi, nó được tạo ra đẹp cùng nhiều hình trái tim dễ thương. Bàn phím tương tự phong cách bàn phím trên MH khóa của ios (iphone, ipad) và bạn được phép thêm những hình ảnh đáng yêu của mình trong những nút trên bàn phím.Bạn có thể thay đổi màu sắc và kích thước của bảng thời gian. Bạn có thể thay đổi hình nền khóa. Bạn sẽ có vài phong cách khóa MH độc đáo mang kiểu của riêng bạn cùng phần mềm này.
Lock Screen ứng dụng khóa MH theo cách riêng bạn
Lock Screen ứng dụng yên ổn và tiện ích

Danh sách chức năng chính ứng dụng Lock screen cho Android 

Hỗ trợ bàn phím như iphone cùng nhiều hình trái tim
Thiết lập mật khẩu cùng số
Tính bảo mật cao, ngăn bớt truy cập vào ĐT của bạn khi chưa cho phép.
Người sử dụng có thể thay đổi hình nền
Người sử dụng có thể tùy chỉnh màu sắc và kích thước của bảng thời gian
Dễ dàng để thêm hình ảnh đáng yêu vào những nút trên bàn phím
Bạn có thêm tên, thành ngữ và giọng kể của mình trên MH khóa
Hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ
Thích hợp cùng ĐT và máy tính bảng
Bạn nhìn như nào về ứng dụng khóa MH bằng việc chèn ảnh tình yêu vào bàn phím này. Đây ko chỉ là cách hỗ trợ bạn tỏ ra cá tính độc đáo của mình, mà nó còn tỏ ra tình yêu, tinh thần lạc quan và giàu cảm xúc của bạn đó.


Link Tải Lock screen cho Android mới nhất: