Tải Lockify

Link Tải Lockify chính thức:

Lockify là phần mềm bảo mật tn mã nguồn mở đang đc xây dựng dưới dạng beta và cũng sẽ mau chóng ra mắt bản chính thức, cùng sứ mệnh mang xuất hiện sự an toàn và bảo mật cho người sử dụng Internet.
Giao diện ứng dụng Lockify

Giao diện ứng dụng bảo mật tn LockifyViệc những tn riêng tư bị xem trộm có thể chỉ gây bực mình hay làm cho người sử dụng có cảm giác bị theo dõi. Tuy vậy, những tn kinh doanh hoặc chính trị sẽ mang lại hậu quả lớn hơn nhiều lúc chúng bị ăn trộm và phát tán. Đấy là lý do bởi vì sao những người chuyên nghiệp xây dựng ứng dụng Internet và những người chuyên nghiệp bảo mật với nhau thực hiện và cho ra đời ứng dụng bảo mật Lockify.App này có cách thức hoạt động rất dễ dàng. Người sử dụng gửi 1 tn kèm theo những chọn lựa bảo mật để xác thực người nhận và Lockify sẽ tạo một đường dẫn URL có chứa tn đó. Chỉ người nhận có được cách xác thực chính xác mới có thể đọc tn này. Nhất là là tn sẽ được delete sau khi bị hết hạn.
Chức năng chính của phần mềm bảo mật Lockify

Là bộ engine thuật toán mã nguồn mở sử dụng công nghệ mã hóa AES-256.
Hoàn toàn miễn phí và ko cần đăng kí.
Cách sử dụng dễ dàng mang xuất hiện trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người sử dụng.
Phương pháp xác thực dễ dàng ko yêu cầu nên phối hợp trước cùng người nhận tin.
Tương thích cùng tất cả những tool giao tiếp hiện tại (và tương lai) của bạn.
Tự động delete vĩnh viễn dữ liệu từng được mã hóa sau thời hạn cho trước.

Giới thiệu ứng dụng bảo mật Lockify

Mỗi lần gửi 1 tn trực tuyến, những bản sao chép của tn ko chỉ được tạo ở 2 đầu người gửi và người nhận mà còn ở mọi điểm trung chuyển. Các điểm trung chuyển càng nhiều thì số lượng bản copy càng lớn, chúng tồn tại mãi mãi và làm ảnh hưởng đến năng lực bảo mật thông báo của cả 2 phía. Trong kinh doanh, những tn như thế thực sự có năng lực ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hay thậm chỉ là gây nên những cuộc khủng hoảng thương hiệu.Với Lockify, những tn riêng tư được mã hóa tại thiết bị của người gửi và giải mã tại thiết bị của người nhận. Chính server của Lockify cũng không thể mã hóa những tn này. Việc mã hóa sẽ đòi hỏi 2 điều: thông báo mã hóa và mật khẩu (key). Lockify chỉ sở hữu thông báo mã hóa, còn mật khẩu được nhúng vào trong Lockify Link. Bạn có thể xem biểu đồ dưới đây để hiểu được quy trình làm việc của Lockify.
Quy trình mã hóa của Lockify

Quy trình mã hóa tn của ứng dụng bảo mật LockifyRất nhiều người vẫn hay hiểu nhầm là SSL (HTTPS) là tất cả những gì họ cần để bảo mật trên mạng tuy nhiên thực ra nó dạy dỗ vệ những tn trong các giai đoạn trung chuyển (in transit) chứ không thể bảo vệ khi chúng ở trạng thái tĩnh (at rest). SSL có năng lực bảo mật, tuy nhiên nó ko nên là tất cả, đấy là lý do bởi vì sao Lockify cũng sử dụng SSL làm 1 trong những lớp bảo mật của mình. Lockify mang đến năng lực bảo mật nhiều lớp. Thay vì sử dụng 1 phương pháp, ứng dụng sử dụng kết hợp nhiều phương pháp bảo mật và từ đấy cho ra đời năng lực bảo mật cao nhất có thể.
Các chọn lựa xác thực người nhận

Các chọn lựa xác thực người nhận tnTrên cửa sổ chính của ứng dụng, người sử dụng nhập nội dung tn, kèm theo đấy là chọn lựa (ko bắt buộc tuy nhiên khuyến khích) cách thức để người nhận xác thực thông báo. Bạn có thể sử dụng 1 câu hỏi, 1 mật khẩu, chỗ ở thư điện tử hay tên người sử dụng của họ trên trang Twitter. Với mỗi chọn lựa tại đây, bạn có đáng kể cách để tùy chỉnh cụ thể hơn. Giả sử như nếu đặt 1 câu hỏi cho người nhận, bạn được quyền cài đặt cho phép sử dụng câu hỏi đóng hoặc ko (chỉ trả lời Có hay Không) và chọn lựa tự động delete link sau số lần trả lời sai định trước.
Chi tiết đã thông báo xác thực

Lựa chọn chi tiết cho đã phương pháp xác thực người nhậnLúc từng thực hiện những bước bảo mật, bạn được phép chọn thêm 1 số chọn lựa như tạo đường link ngắn hơn hay ko cho phép người nhận sử dụng ứng dụng web. Cuối với nên nhấp chọn Make Lockify Link để tạo đường link cho tn mình vừa gửi. Nếu như từng là nhận tn, nên chọn Menu ở góc trái và chọn Access Lockify Link. Tại đây nên nhập đường link mà bạn được rồi thực hiện những bước xác thực người nhận để có thể đọc được tn.
Nhận tn bằng Lockify

Click chọn Access Lockify Link để xem tn được gửi bằng LockifyTin nhắn được thảo luận bằng Lockify chỉ được delete khi bị hết hạn. Tin nhắn hết hạn sẽ được delete trên server của Lockify. Nếu như sử dụng chế độ Guest Mode, nghĩa là ko cần đăng nhập, thì tn sẽ bị delete sau khi được xem 1 lần hay sau 3 ngày nói từ khi gửi đi. Nếu như đăng kí, người sử dụng có thể tùy chỉnh những con số này. Người tạo Lockify Link có quyền làm tn hết hạn trước thời hạn (bất nói số lần đọc hoặc thời gian còn lại) và người nhận cũng có quyền này nếu được người tạo link trao cho.Vì là dự án mã nguồn mở và vẫn đang trong bản thử nghiệm, bạn được phép đăng kí để nhận sử dụng bản đầy đủ bằng việc chọn Join Wait List ở góc nên giao diện. Tại chọn lựa Menu ở góc trái, bạn được phép khám phá rõ hơn về cách thức hoạt động của phần mềm này. Trang chủ của Lockify có đưa ra những thông báo cực kì chi tiết về cơ chế hoạt động và 1 số chức năng sắp ra mắt của ứng dụng.
Lựa chọn trong menu của ứng dung

Các chọn lựa trong thanh Menu của ứng dụngLockify có lẽ hơi rắc rối nếu bạn chỉ gửi tn riêng tư thông thường. Tuy nhiên nếu có ý định thảo luận những thông báo kinh doanh, thông báo chính trị hoặc những thông báo nhạy cảm và có tác động lớn khi bị ăn trộm và phát tán thì bảo đảm bạn sẽ mong chờ đợi bản chính thức của ứng dụng bảo mật này.


Link Tải Lockify mới nhất: