Tải LogMeIn Hamachi

Link Tải LogMeIn Hamachi chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

LogMeIn Hamachi là 1 hệ thống mạng riêng ảo (VPN - Virtual Private Network), cho phép người sử dụng có thể share tài nguyên, chơi một vài trò chơi qua mạng Lan, điều khiển máy tính khác nhờ phương thức UDP và giao thức share P2P.
LogMeIn Hamachi
Tải Hamachi - Phần mềm share tài nguyên, giúp chơi game.LogMeIn Hamachi có tính năng giúp bạn mở rộng những hệ thống mạng LAN một cách an toàn đến những nhóm, người làm việc di động và bạn chơi game chỉ trong vài phút.Tải Garena miễn phí tại đây.

Chức năng chính của LogMeIn Hamachi

Quản lý từ web
Kết nối mạng theo yêu cầu: Tạo và quản lý những mạng ảo theo nhu cầu khi bạn phải xuất hiện chúng.
Triển kđôi phần mềm tập trung: Nhanh chóng và dễ cung cấp phần mềm client mạng ảo xuất hiện những máy tính mới mà ko nên xuất hiện tận nơi. Đơn giản bạn phải gửi cho những người sử dụng cuối một liên kết cho phép tải xuống và cài đặt bản client để tham gia vào một mạng ảo cụ thể.
LogMeIn Hamachi
Quản lý và khôi phục hệ thống mạng ảo cho những người sử dụng cuối cùng một cú click chuột, từ bất kì nơi nào bằng trang web.
Truy cập lúc vắng mặt: Chạy Hamachi trên nền những máy tính mạng để người sử dụng luôn có thể truy cập chúng ở bất kì nơi đâu. Chức năng này hiện giúp người sử dụng đăng ký Standard, Premium và Multi-network
LogMeIn Hamachi
Nhiều tùy chọn cho quản lý mạng
Mạng ảo Getway cho phép người sử dụng từ xa truy cập an toàn xuất hiện hệ thống mạng và mạng nội bộ riêng của bạn, gồm có cả những nguồn lực trong đấy mà ko cần sửa đổi tường lửa và router mạng.
LogMeIn Hamachi
Mạng ảo Hub-and-spoke cung cấp cho người sử dụng từ xa truy cập an toàn vào những máy tính cụ thể trên mạng của bạn, từ bất kì địa điểm nào mà ko nên thay đổi tường lửa, router mạng.
LogMeIn Hamachi
Mạng Mesh: Kết nối tất cả những client trong mạng lại cùng nhau. Nhanh chóng và dễ tạo mạng Mesh ảo, cho phép những máy từ xa truy cập trực tiếp cùng nhau, do đấy người sử dụng sẽ có được những truy cập căn bản xuất hiện tài nguyên mạng họ cần.
LogMeIn Hamachi
Tích hợp những giải pháp an ninh
Mã hóa liên hệ: Các thông báo liên hệ được mã hóa sử dụng mã hóa AES 256bit trên cả những mạng công kđôi và cá nhân.
LogMeIn Hamachi
Các điều khiển truy cập tập trung: Kiểm soát truy cập, sử dụng mạng gồm có cả quản lý mật khẩu, chứng thực mạng, khóa mạng và những thành viên đang hoạt động trên mạng.
LogMeIn Hamachi
Quản lý cấu hình mạng, client: Cấu hình những thiết lập mặc định cho những mạng riêng tư và những máy khác cùng sự giúp cho chế độ giao diện client tối thiểu, hạn chế và đầy đủ.
LogMeIn Hamachi
Dễ dàng cài đặt. Dễ dàng quản lý
Dễ dàng tạo, quản lý và bảo trì mạng riêng ảo từ khắp khắp nơi với LogMeIn Hamachi, mở rộng truy cập mạng giống LAN an toàn cùng người sử dụng mobile, nhóm phân phối theo yêu cầu qua web.Mức giá
Hamachi miễn phí sử dụng tối đa trên 5 máy tính. Nếu như đi Hamachi như môt dịch vụ ở chế độ vắng mặt. Người sử dụng có thể chọn một trong những đùm đăng ký sau:Standard: 49 USD/năm (6-32 máy tính/mạng)
Premium: 199 USD/năm (33-256 máy tính/mạng)
Multi-network: 299 USD/năm (giúp lên đến 256 máy tính và ko có hạn số lượng mạng)
Ngoài sử dụng LogMeIn Hamachi ra, người sử dụng có thể tải TeamViewer về để giúp truy cập máy tính từ xa, cài đặt, di giời file, họp nhóm...LogMeIn Hamachi thực hiện công việc nhanh lẹ một cách đáng ngạc nhiên mà ko gây ảnh hưởng xuất hiện hiệu suất hoạt động của máy tính theo ngẫu nhiên cách nào. Tuy rằng được tạo ra để thực hiện những thử thách cần thiết, rắc rối tuy nhiên giao diện và những thao tác lại được giữ ở mức dễ dàng nhất có thể.Kết luận, LogMeIn Hamachi là chọn lựa tốt cho tất cả những người sử dụng có ý định tạo những mạng trên Internet, cho dù mục đích là chơi game, chat, share tệp hoặc những hoạt động khác.


Link Tải LogMeIn Hamachi mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)