Tải Lời chúc 8/3

Link Tải Lời chúc 8/3 chính thức:

Tải về máy (121,5 KB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)


Tuyển tập những lời chúc 8/3 hoặc và ý nghĩa nhất

Những lời chúc ý nghĩa, độc đáo nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ mang lại những niềm vui, những bất thình lình cho chị em con gái. Đây chính là cơ hội cho đấng mày râu tỏ ra tình cảm của mình đến nửa kia. Trong bài viết có những lời chúc dành riêng cho mẹ, cô giáo, friend, người yêu, vợ, thậm chí cả người yêu cũ. Mời những bạn chung tải xuống để sở hữu trọn bộ lời chúc 8/3 ý nghĩa:
Lời chúc hoặc cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 

Lời chúc hoặc cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 

1. Một ngày tràn ngập hoa hồng cho những bạn gái nhé! Chúc những bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa. 2. Mồng 8 tháng 3 là ngày mà con gái thấy là mình là con gái, còn đàn ông thấy là mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm con gái luôn thấy là mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông – thương yêu và bên cạnh cho con gái!3. “Phụ nữ không thể yêu người mà cô ấy thấy là thấp yếu hơn mình. Tình yêu thiếu sự thán phục và tôn sùng thì đó chỉ là tình bạn”. Chúng ta chúc con gái được yêu những ai xứng đáng cùng mình!
Lời chúc mùng 8/3 hoặc dành cho friend

1. Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui vẻ tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tư­ơi, cư­ời duyên, cư­ời e thẹn, cư­ời trẻ trung, ngập tràn những phong cách cười trong ngày hôm nay.2. Chúc bạn gái từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài ko ngơi nghỉ.3. Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều đỏ hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống. 
Lời chúc 8/3 dành tặng cô giáo

1. Con cám ơn cô! Cô ko chỉ cho con kiến thức mà còn dạy con cách làm người, biết yêu thương, trợ giúp người khác. Con mong cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt chúng con. Chúc cô 8/3 thật tươi cười và tràn đầy hạnh phúc.2. Em chúc cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui vẻ tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Women’s day.3. Chúc mừng cô nhân ngày 8/3. Chúc những cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui vẻ và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất!

Lời chúc 8-3 ý nghĩa dành tặng mẹ

1. Mùng 8/3 sắp xuất hiện rồi mà con vẫn không có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ từng là cần thiết nhất trong cuộc đời của con. Mẹ từng là từng bên cạnh cho con, mỗi khi con buồn, mẹ luôn khuyên bảo cho con… Tuy nhiên con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ cần thiết như vậy nào đối cùng con…2. Trong những ngày này con hiểu là hạnh phúc cho ai còn mẹ, tuy nhiên con cũng hiểu là hạnh phúc cho ai có bố – người mà từng thay mẹ để làm thiên chức của mẹ trong trái tim con.3. Hôm nay mùng 8/3, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi từng là mẹ tốt nhất nhất của con. 
Lời chúc ngày quốc tế con gái dành tặng người yêu

1. Nhân dịp 8-3, anh chúc em những lời tốt đẹp nhất và cả tình yêu lớn nhất trong cuộc đời này, anh sẽ dành tặng cho em! Anh cám ơn em vô vàn bởi vì những gì em từng đem xuất hiện trong cuộc sống của anh… Yêu em thật nhiều và thật nhiều.2. Ngày 8-3, anh tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh từng tặng em cuộc đời anh!3. Em yêu, hôm nay là ngày quốc tế con gái ngày dành riêng để tỏ ra lòng biết ơn sự tò mò xuất hiện con gái. Anh có ý định gửi đến em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi đến em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi đến em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. 
Lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa dành tặng vợ

1. Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Đối cùng anh, hạnh phúc lớn đặc biệt có em. Anh mong là mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day!2. Hôm nay là ngày 8/3. Vợ yêu, Anh có ý định gửi đến Em tình cảm thương yêu nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, Em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho Em có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên cùng Anh sức khoẻ của Em là cần thiết nhất để Anh luôn có Em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi!!!3. Gửi vợ yêu! Có được em là đỏ lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong có ý định vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và tươi cười bên nhau. Hôm nay là 1 ngày thật nổi bật để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.
Lời chúc 8-3 dành tặng người yêu cũ

1. Dù em từng ở xa anh tuy nhiên trong trái tim anh luôn thầm mong cho em được hạnh phúc, nổi bật là trong ngày hôm nay, 8/3. Nên sống thật tươi cười em nhé, bởi vì ở đâu đấy vẫn còn 1 người có ý định được thấy nhìn em cười.2. Tuy rằng từng ko còn ở bên nhau tuy nhiên vào ngày này anh vẫn thực sự nhớ em. Không biết em sống ra sao, giờ như vậy nào. Cầu chúc cho em một ngày 8-3 thật hạnh phúc, tươi cười.3. Lại một ngày 8/3 nữa xuất hiện rồi, dẫu biết là tình yêu hai lúc ko như mong đợi và tôi không thể có được bạn. Cảm ơn bạn bởi vì từng cho tôi biết yêu một người trọn vẹn, dù người ấy sinh ra ko nên dành cho mình. Chúc bạn 8/3 tươi cười và hạnh phúc.


Link Tải Lời chúc 8/3 mới nhất:

Tải về máy (121,5 KB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)