Tải Lời chúc Tết 2018

Link Tải Lời chúc Tết 2018 chính thức:

Tải về máy (113,3 KB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Tết Nguyên Đán là dịp mọi người xum họp, cho dù ở nơi đâu, xa xôi cách trở đến mấy cũng có ý định về bên gia đình quây quần. Năm mới người ta hay gửi tặng nhau những mới chúc mừng năm mới ý nghĩa, cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến cùng người thân và friend của mình.
Chúc Tết 2017
Những lời chúc đầu xuân còn mang xuất hiện nhiều niềm vui, đỏ cho người nhận. Chính bởi vì vậy, nên dành những lời chúc tốt đẹp nhất xuất hiện gia đình, người thân, friend trong những ngày đầu năm mới Mậu Tuất 2018 bạn nhé!Bạn có thể tải ứng dụng Chúc Tết cho ĐT tại đây:Tải Chúc Tết cho iOS.
Tải Chúc Tết cho Android.
Download Chúc Tết cho Windows Phone.

Vài lời chúc Tết Mậu Tuất 2018 ý nghĩa

Chúc mọi người tươi cười như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu thành như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.
Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!
Một nụ cười cho lòng thêm dễ chịu. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời kể cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho thương yêu còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho thương yêu toả sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.
Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ dễ chịu, 52.600 phút đỏ và một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.
Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!
Chúc những bạn có 1 cái tết tươi cười, hạnh phúc, vạn sự như ý, "Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra bé giọt như cà phê phin".
Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung tình, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc những bà, những ông, những cô, những chú, những chị, những anh thành năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui vẻ như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung tình cùng cơm và sắc son cùng phở.
Năm mới chúc ae sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chả ai làm phiền!
Để sở hữu trọn bộ lời chúc Tết 2018 mà mtaive.com cung cấp, mời những bạn tải file về máy.


Link Tải Lời chúc Tết 2018 mới nhất:

Tải về máy (113,3 KB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)