Tải Lollipop Screen Recorder cho Android

Link Tải Lollipop Screen Recorder cho Android chính thức:

Lollipop Screen Recorder là phần mềm quay phim MH hiệu quả, tương thích mạnh mẽ cùng những thiết bị Android đi hệ điều hành 5.0 (Lollipop) trở lên, ko yêu cầu root và miễn phí hoàn toàn.
Giao diện ứng dụng Lollipop Screen Recorder
Tùy chỉnh trước khi quay MH cùng Lollipop Screen Recorder
Nếu như đang tìm một ứng dụng quay video MH Android 5.0 miễn phí và hiệu quả thì bạn từng xuất hiện đúng nơi rồi đấy. Bởi vì, bài viết này sẽ giới thiệu xuất hiện bạn 1 trong các tiện ích quay phim MH tuyệt vời hiện nay, được đề xuất bởi vô vàn tạp chí uy tín trên thế giới và nổi bật, chỉ dành cho những thiết bị Lollipop+. Đấy chính là phần mềm Lollipop Screen Recorder đc xây dựng bởi Rivulus Studios.Với Lollipop Screen Recorder, bạn được phép dễ quay MH trải nghiệm game, phim ảnh, chỉ bảo sử dụng thiết bị hoặc bất kì hoạt động ưa thích nào để share chúng cho friend. Không cần root thiết bị, nhiều tùy chỉnh cài đặt như chọn chế độ quay ngang hay dọc, bật / tắt âm thanh, chọn độ phân giải... là tất cả những chức năng tốt nhất mà tiện ích hiếm hoi này sẽ mang xuất hiện cho bạn.
Chức năng chính của ứng dụng Lollipop Screen Recorder cho Android

Lưu trữ file video trên thẻ nhớ SD.
Lưu video cùng độ phân giải đầy đủ.
Tùy biến độ phân giải, hướng quay và Bitrate.
Cho phép tạm dừng và khôi phục video đang quay.
Dừng quay khi MH tắt.
Ghi âm audio.
Không yêu cầu root, hoạt động yên ổn trên Android 5.0+.
Cho phép share, delete hay edit video từng quay. 
Trong bản cập nhật mới nhất, Lollipop Screen Recorder cũng từng được cải tiến một vài chức năng và sửa những lỗi theo đề xuất của người sử dụng.


Link Tải Lollipop Screen Recorder cho Android mới nhất: