Tải LOLO: Puzzle cho Android

Link Tải LOLO: Puzzle cho Android chính thức:

LOLO: Puzzle Game cho Android là trò chơi giải đố ghép số có lối chơi vô cùng gây nghiện và hiện đang được phát hành miễn phí trên Google Play Store. Thiết kế LOLO: Puzzle Game cho Android dễ dàng tuy nhiên gameplay phá cách, mới lạ sẽ làm cho bạn thấy là cực kỳ thích thú.
LOLO: Puzzle Game cho Androidcó hơn 100 level mới
LOLO: Puzzle Game cho Android có nhiều chế độ khác nhau

LOLO: Puzzle Game cho Android - Game giải đố có cách chơi vô cùng gây "nghiện"
Download game giải đố thu hút LOLO: Puzzle Game cho Android

Bắt đầu tập hợp những khối hình đồng màu lại cùng nhau và đặt chúng vào trong một ô. Đây chính là trò chơi giải đố gây nghiện cực cao của LOLO: Puzzle Game cho Android. Trò chơi này liên tiếp mang đến nhiều nhiệm vụ mới và những cấp độ khó khác nhau, buộc game thủ nên vận động não bộ liên tiếp, thay đổi chiến thuật mới mong chinh phục hết được chúng. LOLO: Puzzle Game cho Android do hãng 101 Digital Co phát hành miễn phí trên CH Play.LOLO: Puzzle Game cho Android cung cấp một số chế độ chơi kỳ thú. Ở chế độ bình thường, game thủ cần 300 ngôi sao để mở khóa. Spin mode thách thức game thủ bằng những khối hình chuyển động xoay tròn. Time mode hạn chế thời gian. Endless mode là nơi bạn được phép chơi bao lâu tùy thích, ko cần tò mò đến đối tượng. Bên cạnh đó, LOLO: Puzzle Game cho Android còn có vô vàn hoạt động đặc sắc khác. Mở game hàng ngày, game thủ sẽ được nhiều phần thưởng giá trị. Nếu như đăng nhập thường xuyên trong vòng một tuần, giải thưởng lớn nhất sẽ thuộc về bạn. Nó vô cùng có ích trong những màn chơi khó.Giờ nên điều hướng đến phần menu Settings, game thủ có thể chọn lựa một số ngôn ngữ giao diện có sẵn. Âm thanh và nhạc nền LOLO: Puzzle Game cho Android cũng được tắt ở chỗ này nếu bạn nhìn chúng gây xao nhãng tâm trí. Ở bản mới nhất, game giải đố này từng cập nhật chế độ buổi tối, nhằm hỗ trợ bảo vệ mắt game thủ khi trải nghiệm vào ban đêm.Bảng xếp hạng của LOLO : Puzzle Game cho Android hơi rắc rối một chút. Nó có đôi tùy chọn để phân loại. Một là từ tài khoản mạng cộng đồng để so sánh điểm số giữa game thủ và friend của họ. Lựa chọn thứ đôi là xếp hạng toàn thế giới, so sánh điểm số riêng tư cùng game thủ khắp toàn cầu. Qua đó, bạn sẽ biết ai từng là hay nhất trò chơi giải đố tưởng dễ mà lại "khoai" này.Ngoài ra, nên để mắt đến phần tính điểm nằm ngay bên phải MH. Nếu như từng làm xong màn chơi và có ý định chuyển thành chế độ khác, nên chạm vào nút dừng để thoát và quay lại menu chính.
Game giải đố LOLO: Puzzle Game cho Android
LOLO: Puzzle Game cho Android có đa đối tượng

Hoàn thành đối tượng và lên bàn trong LOLO: Puzzle Game cho Android
Cách chơi game giải đố miễn phí LOLO: Puzzle Game cho Android

Chạm và thu thập những hình vuông đồng màu sắc, ít nhất từ ba màu biến thành
Mỗi hình vuông là 1 điểm và có 4 sắc màu căn bản
Cố gắng tăng số điểm bằng việc kết hợp thật nhiều hình vuông một lúc
Đạt 50 điểm mỗi màu là chiến thắng
Người chơi có thể thấy nhìn điểm số đã màu ngay trên những khối hình của LOLO
Thách thức friend trên Facebook, giành địa điểm thứ nhất trên bảng xếp hạng

Chức năng nổi trội của game giải đố gây nghiện LOLO: Puzzle Game cho Android

Rất dễ chơi
Game giải đố ảnh hưởng đến những con số hài hước, dành cho mọi lứa tuổi
Không có hạn số lần chơi
Xem điểm của friend trên Facebook
Xếp hạng điểm số cao toàn cầu
Tương thích cùng tất cả thiết bị Android
Âm nhạc tăng độ tập trung tốt nhất
Chất lượng hình ảnh và độ phân giải cao

Thay đổi ở bản mới game giải đố miễn phí LOLO: Puzzle Game cho Android

Bổ sung chế độ buổi tối
Fix lỗi bug
Giải thưởng của LOLO: Puzzle Game cho Android
Hình nền LOLO: Puzzle Game cho Android

Bạn có tự tin chinh phục hết LOLO: Puzzle Game cho Android để giành được những giải thưởng giá trịVới đồ họa đa sắc màu với gameplay dễ hiểu tuy nhiên khó thành cao nhân, LOLO: Puzzle Game cho Android ko những hỗ trợ bạn xả stress mà còn cải thiện sự nhanh nhạy của não bộ. Download LOLO: Puzzle Game cho Android miễn phí ngay, rồi tự mình trải nghiệm nhé.


Link Tải LOLO: Puzzle cho Android mới nhất: