Tải LonelyScreen cho Mac

Link Tải LonelyScreen cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

LonelyScreen cho Mac là ứng dụng quay MH iPhone lên máy tính Mac bằng Airplay dễ và nhanh lẹ.
Quay MH iPhone / iPad lên máy tính Mac cùng LonelyScreen

Hiển thị MH iPhone và hoặc iPad lên máy tính Mac cùng LonelyScreenĐóng vai trò là thiết bị nhận Airplay, LonelyScreen hỗ trợ người sử dụng dễ phát MH iPhone, iPad lên máy tính Mac nhanh lẹ mà ko phải cài đặt gì trên thiết bị iOS. Mọi thứ bạn phải là cài đặt LonelyScreen lên máy tính Mac và để 2 thiết bị sử dụng chung 1 mạng Wi-Fi. Airplay hỗ trợ hiển thị MH iOS lên Apple TV và những thức hoạt động của LonelyScreen tương tự bạn đang đi Apple TV trên PC Mac vậy. Phần mềm cũng có bản dành cho máy tính Windows tại đây.
Video chỉ bảo cách phát MH iPhone lên máy tính cùng LonelyScreen

Lúc tải và cài đặt LonelyScreen cho Mac, bạn được phép bắt đầu thao tác trên thiết bị iOS bằng việc thực hiện những bước sau:Mở Control Center.
Chọn Airplay.
Chọn máy Mac của mình trong danh bạ thiết bị mà Airplay nhận dạng.
Kéo thanh trượt Mirroring.
Chọn Done để làm xong những bước thiết lập.
Hình ảnh phần mềm LonelyScreen trên PC Mac

Hình ảnh phần mềm LonelyScreen trên PC Mac OS XVậy là hình ảnh iPhone, Ipad từ giờ sẽ hiển thị đồng thời trên PC Mac như một chiếc gương lớn. Để kết thúc các giai đoạn phát iPhone lên máy Mac, nên chọn biểu tượng thiết lạp ở góc nên giao diện của LonelyScreen và chọn Exit LonelyScreen. Phần mềm giúp máy tính Mac OS X 10.6 trở lên. Nếu như biểu tượng Airplay ko hiển thị trên iPhone / iPad, bạn nên kiểm tra và thực hiện lần lượt đã việc sau để khắc phục.Kiểm tra tường lửa máy tính Mac. (Thiết lập theo những bước sau để cho phép ứng dụng đi vượt tường lửa: System Preferences > Security > Firewall Tab > Lock Icon > Add Application bằng nút dấu (+) > chọn LonelyScree > OK.
Kiểm tra xem thiết bị có được giúp hoặc không. LonelyScreen giúp những thiết bị iPhone 4S trở lên, iPad 2 trở lên, iPad mini trở lên và iPod Touch 5+.
Đảm bảo thiết bị iOS từng bật Wi-Fi.
Đảm bảo máy tính và ĐT sử dụng chung truy cập mạng.
Khởi động lại thiết bị iOS.
Khởi động lại router.
Khởi động lại máy tính Mac.


Link Tải LonelyScreen cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)