Tải LonelyScreen

Link Tải LonelyScreen chính thức:

Tải về máy (532,9 KB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

LonelyScreen là ứng dụng bé gọn hỗ trợ phát MH iPhone, iPad lên máy tính Windows hay máy tính Mac một cách dễ bằng Airplay.
Phần mềm LonelyScreen hỗ trợ quay iPhone lên MH máy tính

Xem phim hoặc nhạc của iPhone, iPad trên MH lớn cùng LonelyScreenAirplay (trước đây gọi là AirTunes) là chuẩn truyền nội dung qua mạng nội bộ được tích hợp trên những thiết bị của Apple. Thông qua Airplay, người sử dụng có thể truyền nhạc hoặc video từ thiết bị của Apple (như iPhone hoặc iPad) thành máy tính Mac hay Apple TV để xem ở MH lớn. LonelyScreen là ứng dụng Airplay Receiver - nghĩa là đóng vai trò là ứng dụng nhận nội dung, tương tự bạn đang đi Apple TV trên PC của mình vậy. Với ứng dụng này, bạn được phép trình chiếu MH iPhone, iPad trên PC Windows tương tự như trên Apple TV.
Video chỉ bảo cách phát MH iPhone lên máy tính cùng LonelyScreen

Cách sử dụng LonelyScreen thực sự dễ dàng, người sử dụng chỉ có cài đặt phần mềm trên PC mà ko cần cài trên iPhone hoặc iPad. Nếu như máy tính đang đi bảo vệ tường lửa của Windows thì bạn được phép được thông tin như hình dưới đây, cho hay là Windows Firewall sẽ chặn 1 số chức năng của ứng dụng. Nên chọn lựa loại mạng (Private hay Pulic) mà bạn có ý định sử dụng và chọn Allow (khuyến khích chọn Private để bảo đảm an toàn).
Cho phép LonelyScreen hoạt động vượt tường lửa

Để LonelyScreen hoạt động vượt qua tường lửa của WindowsTrên MH LonelyScreen cũng hiện ra thông tin cho hay ứng dụng bị chặn bởi tường lửa, bạn phải chọn Fix It là có thể tiếp tục. Bây giờ nên điền tên "người nhận" thay cho tên mặc định LonelyScreen và nhấp chọn Save để lưu lại. Tên này sẽ hiển thị trên thiết bị iOS sau đấy. Lúc máy tính và thiết bị di động với sử dụng 1 mạng WiFi, bạn được phép bắt đầu thiết lập trên thiết bị iOS.
Đổi tên cho LonelyScreen

Đổi tên cho thiết bị nhận trên LonelyScreenTrên iPhone hay iPad, bạn vuốt từ dưới lên trên MH chính để truy cập Control Center. Lúc LonelyScreen đang hoạt động thì thiết bị iOS sẽ nhận diện và biểu tượng Airplay sẽ lộ diện trên MH. Nên chạm vào đấy rồi chọn tên máy tính (vừa được chọn cho LonelyScreen) sau đấy là kéo thanh trượt Mirroring và chọn Done để bắt đầu truy cập. (Tên mà bạn vừa chọn cho máy tính sẽ hiển thị thay cho chữ Airplay trong Control Center).
Vuốt MH để mở Control Center
 
Chọn Airplay để tiếp tục các giai đoạn thiết lập

Lựa chọn tên hiển thị máy tính có cài LonelyScreen
 
Kéo thanh trượt để bắt đầu các giai đoạn phát MH iPhone

Các thao tác thiết lập Airplay trên thiết bị iOSTừ giờ, mọi thao tác trên MH iPhone hoặc iPad đều sẽ hiển thị trên PC PC. Nếu như có ý định ngừng truy cập, nên chọn biểu tượng ở góc nên LonelyScreen và chọn Exit LonelyScreen.
Kết thúc các giai đoạn quay MH iPhone

Kết thúc các giai đoạn quay MH iPhone lên máy tính Windows 
Các thiết bị được LonelyScreen giúp
iPhone 4S hay hơn.
iPad 2 hay hơn.
iPad mini hay hơn.
iPod Touch 5+.
Người sử dụng cũng cần bảo đảm bật Wi-Fi trên thiết bị iOS và máy tính cũng truy cập cùng với mạng LAN. Nếu như không thể tìm được biểu tượng Airplay trên iPhone hoặc iPad thì bạn được phép thử 1 trong những cách sau: khởi động lại thiết bị iOS, khởi động lại máy tính, khởi động lại router, kiểm tra chặn tường lửa trên PC.


Link Tải LonelyScreen mới nhất:

Tải về máy (532,9 KB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)