Tải Lords & Knights cho Android

Link Tải Lords & Knights cho Android chính thức:

Lords & Knights là trò chơi chiến thuật thu hút - nơi game thủ sẽ được làm chủ một lâu đài, chiêu mộ và phát triển một đội quân hùng hậu để bảo vệ pháo thủ của mình, đồng thời xâm chiếm vùng đất của những lãnh chúa khác. Lords & Knights mang game thủ vào những cuộc chiến ko ngừng nghỉ, nơi bạn lập ra những liên minh chiến lược cùng những game thủ khác, tham gia vào những chiến dịch và vô vàn trận đánh khốc liệt. Chiêu mộ những kỵ sỹ tinh nhuệ để lập phải một đội quân mạnh nhất; thảo luận, làm xong những thử thách và tìm hiểu những trang bị tiên tiến để nâng cấp nhân vật biến thành những chiến binh bất tử, bảo vệ lâu đài và chinh phục những vùng đất khác. Không ai khác, chính game thủ nên gánh vác sứ mệnh lớn lao này.Lords & Knights hiện từng được Việt hóa và cũng chạy kèm những chỉ bảo thực sự cụ thể phải sẽ ko khó để làm quen nếu bạn từng là từng làm quen cùng thể loại game chiến thuật. Trò chơi được tạo ra cùng đồ họa ở mức tương đối, tuy nhiên lại được tích hợp nhiều chức năng điển hình. Sở hữu maps game rộng lớn và rất nhiều thử thách thu hút, bảo đảm bạn sẽ ko nên đau lòng khi tải xuống máy. 
Tòa lâu đài của game thủ trong Lords & Knights
Bản đồ game Lords & Knights

Chức năng chính của game Lords & Knights

Chiến đấu để giành lấy ngai vàng và làm cho kẻ thù nên run sợ trước sức mạnh của bạn
Lords & Knights là dựa game chiến thuật nhiều game thủ (MMO) miễn phí. Đầu tiên, game thủ sẽ nên bảo vệ một tòa lâu đài - chính là nơi những kỵ sỹ đang sống. Theo thời gian, bạn phải mở rộng vùng đất của mình bằng việc chiếm đoạt những vùng đất của kẻ thù để xây dựng vương quốc riêng biến thành hùng mạnh và khẳng định sức mạnh quyền lực của bạn trong thế giới Trung cổ.Xây dựng đội quân tinh nhuệ để tham gia vào những cuộc chiến tranh khốc liệt
Chiêu một nhiều anh hùng như kỵ sỹ hoặc lính đánh bộ, thiết lập phải tổ đội hùng mạnh để tham gia vào những cuộc chiến chống lại những tên chúa tể khác cùng một chiến thuật tiến đánh thích hợp. Ngoài ra, game thủ có thể gửi quân của mình tham gia vào những thương vụ, biến họ biến thành những tay lính đánh thuê cho những cuộc chiến khác và mang về lợi nhuận cho chính bạn. Bên cạnh những thử thách này, game thủ còn nên tiêu diệt những tên trộm, tham gia vào những cuộc thi đấu ngựa hoặc tổ chức lễ ăn mừng chiến thắng.
Lords & Knights sở hữu hệ thống lâu đài cùng nhiều tòa nhà
Xem hỗ sơ của game thủ trong Lords & Knights
Xây dựng và phát triển lâu đài biến thành một pháo đào kiên cố nhất
Biến tòa lâu đài của bạn biến thành một đồn lũy vững chãi, có thể đứng vững trước mọi cuộc tấn công và những vũ khí tiên tiến nhất. Thu thập những tài nguyên giành được sau mỗi lần chiến thắng, kết hợp sẵn sàng nguồn lực phát triển lâu đài trong khi lên chiến lược cho những trận chiến tiếp theo. Tăng sức mạnh cho đội quân của bạn bằng việc nâng cấp áo giáp và tìm những loại vũ khí mới; củng cố năng lực phòng thủ cho vùng đất của mình bằng việc lập những công sự và tăng gia sản xuất để phát triển kho lương thực. Nên nhớ là chiến thuật thực sự cần thiết cho cả đôi hoạt động: tấn công và phòng thủ, điều đó sẽ quyết định liệu là bạn được phép biến thành vua của một vương quốc rộng lớn.
Hệ thống liên minh hoàn hảo
Thành lập những liên minh mới hay tham gia vào một liên minh từng tồn tại để có thể thiết lập những chiến thuật chơi nhóm hay xây dựng đế chế cùng với hàng trăm game thủ khác. Bạn có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như thủ lĩnh dẫn đầu đội quân tiên phong trên chiến trường hoặc gigiết hại hàng phòng thủ, thảo luận thông báo với bạn bè khác trên diễn đàn bằng những phòng chat trực tiếp.
Xem xếp hạng của những liên minh trong Lords & Knights
Xem xếp hạng của game thủ trong Lords & Knights
Tương tác cùng những game thủ khác để lập phải những kế hoạch tấn công hay chiến lược phòng thủ khôn khéo. Người chơi có thể gửi quân và lương thực để giúp họ. Nếu như hiệp ước giữa đôi bên bị đổ vỡ thì chiến tranh sẽ xảy ra và người chiến thắng là bên sở hữu một kế hoạch tấn công hoàn hảo nhất. Cướp nguồn lương thực của kẻ thù hay phá hủy thành lũy của địch, chiếm đoạt lâu đài của chúng để mở rộng vùng đất của bạn, nên bảo đảm là những tên chúa tể mà bạn căm thù không thể ở trên ngai vàng quá lâu. Nên tỏ ra sức mạnh và khả năng của bạn.Cập nhật chức năng mới của Lords & Knights:
Khiên bảo vệ: Chức năng này hay tạo ra lại và bị vô hiệu hóa khi game thủ tấn công hay bị tấn công. Khiên chỉ được kích hoạt một số giờ và trong thời gian phục hồi của nó, game thủ ko được rời khỏi trận đấu mà ngược lại, vẫn nên tiếp tục tấn công mà ko được bảo vệ.
Thay đổi địa điểm của lâu đài: Để ngăn bớt bị phá, game thủ có thể dời địa điểm của lâu đài nhằm "vô hình" trước kẻ thù (chỉ dành cho game thủ VIP).
Một vài chức năng mới chỉ được kích hoạt trong một vài vị trí chiến đấu tất yếu.
Fix lỗi trong bản trước.

Đánh giá game Lords & Knights

Ưu điểm
Game chiến thuật điển hình cùng hệ thống thử thách thu hút.
Bản đồ game rộng lớn, cơ hội cạnh tranh cùng những game thủ khác cao. Người chơi có vô vàn vùng đất để xâm chiếm.
Các sự kiện lớn hàng ngày được cập nhật liên tiếp, tăng thêm cơ hội kiếm tiền vàng và lính mới. 
Nhược điểm
Phải truy cập Internet để chơi.
Người chơi cần xây dựng lâu đài ở một mức độ tất yếu mới có thể tham gia trận chiến.
Các chỉ bảo ở ngôn ngữ Tiếng Anh phải sẽ khó nắm bắt cho những người mới chơi. 
Đồ họa ở mức tương đối, chưa rất thu hút. 


Link Tải Lords & Knights cho Android mới nhất: