Tải Lost Android cho Android

Link Tải Lost Android cho Android chính thức:

Lost Android cho Android được tạo nhằm hỗ trợ người sử dụng định vị ĐT, trong trường hợp người nào đó trộm hay dễ dàng là bạn quên vị trí mình từng để ở đâu. Chức năng đáng lưu ý nhất của Lost Android là năng lực download ứng dụng về sau khi sự kiện (bị mất hay trộm), và sử dụng chọn lựa tự động cài đặt. Dẫu vậy, những nhà lập trình vẫn khuyến khích người sử dụng phải tích hợp năng lực tự động thiết lập tài khoản bằng việc gửi tn đến ĐT. Điều này sẽ hỗ trợ xóa bỏ yêu cầu cài đặt ứng dụng trước khi bị mất hay bị trộm thiết bị.Lúc từng download Lost Android và các giai đoạn cài đặt sau đấy cũng thực sự dễ dàng, truy cập website chính của hãng. Đăng nhập bằng tài khoản Google trước đấy từng đăng nhập trên smartphone. Giờ đây, bạn có được thể truy cập tất cả những chức năng có ích để tìm lại chiến ĐT bị mất hay bị trộm.
Android Lost Cho Android

Các chức năng chính của Lost Android

  Đọc SMS: Đọc tn SMS từ ĐT và gửi chúng đến chỗ ở email.
  Quản lý chuông báo từ xa: Bạn từng bao giờ để quên ĐT tuy nhiên thiết bị lại đang sống chế độ im lặng? Giờ đây, bạn có được thể khiến ĐT phát ra âm thanh ngay từ máy tính.
  Xem trên maps: Chức năng này sẽ bật GPS của ĐT, lấy thông báo vị trí và gửi ảnh của vị trí đấy trên maps. Bức ảnh này sẽ được gửi đến người sử dụng và hiển thị trong trình duyệt web. Thêm vào đó, trong trường hợp ĐT chưa kích hoạt GPS, Lost Android sẽ kích hoạt thay bạn. Nếu như ko tìm được GPS trong vòng 60 giây hay GPS vẫn bị disable, địa điểm của mạng wifi sẽ được gửi đi. Nếu như cả GPS và mạng đều bị disable, vị trí tận cùng của ĐT sẽ được gửi đi.
  Gửi tn từ máy tính: Người sử dụng có thể gửi tn SMS trực tiếp từ ĐT bằng việc soạn trên Lost Android. Tất cả những bản trả lời sẽ xuất hiện được ĐT.
  Khóa ĐT: Người sử dụng có thể khóa và mở khóa ĐT từ trên web. Trong trường hợp quên mã pin, bạn chỉ việc ghi đè hay delete nó ngay trên mạng.
  Xóa ĐT: Không có ý định những tn riêng tư lọt vào tay kẻ xấu? Với Lost Android, bạn được phép delete toàn bộ ĐT để những tn, liên hệ và cài đặt trên Google sẽ bị xóa bỏ chắc chắn.
  Hiển thị tn pop up trên ĐT: Gửi tn thân thiện đến người từng nhặt được ĐT của mình và cho họ biết nơi hoàn trả.
  Chuyển tiếp những cuộc gọi: Người sử dụng có thể gửi key đến người gọi trên ĐT. Theo cách đó, bạn từng chuyển tiếp những cuộc gọi xuất hiện ĐT thành một ĐT khác.
  Không sử dụng pin: Lost Android ko sử dụng một chút pin nào bởi nó ko thăm dò ngẫu nhiên máy chủ nào để tìm thiết bị. App này sử dụng công nghệ mới nhất từ Google để gửi tn xuất hiện ĐT.
  Không cần cài đặt trước: Bạn vẫn chưa cài đặt Lost Android trên ĐT của mình? Không sao. Lost Android sẽ được tải xuống ĐT từ Google Play và tạo truy cập đến máy chủ của Google bằng việc gửi tn SMS cùng cú pháp androidlost register trên ĐT.
  Đọc status: Xem lượng pin còn bao nhiêu, hiển thị IMEI, ID sim card,....
  Lệnh SMS: Người sử dụng có thể thiết lập một sđt để điều khiển thiết bị của mình, ví như tạo âm thanh thông tin bằng việc gửi tn SMS đến ĐT.
  Xóa thẻ nhớ SD: Kích vào nút và thẻ nhớ của bạn từng bị xóa. Chức năng thực sự tiện ích trong trường hợp bạn lưu những hình ảnh quý trên thẻ nhớ.
  SIM Card Owner Change: SIM Card Owner Change là tác vụ tự động thực sự dễ dàng, hỗ trợ gigiết hại xem sim từng bị đổi hoặc chưa. Nếu như sim bị đổi, sẽ có tn cảnh báo để thông tin sđt mới và bắt đầu dịch vụ thăm dò. Công việc thăm dò gồm có những hoạt động: thu thập thông báo vị trí, hiện trạng để người sử dụng tiện theo dõi những thay đổi và vị trí). Theo đó, bạn vẫn còn thể sử dụng lệnh SMS và quản lý web ngay cả khi tài khoản Google trên ĐT từng bị chặn và Google không thể gửi tn.
  Ẩn tn: Lúc ĐT được tn, nó sẽ phát ra âm thanh và hiển thị icon trong thanh thông tin. Nhưng, cùng Lost Android, ĐT sẽ ko phát ra âm thanh nào và ko hiển thị ngẫu nhiên thông tin nào cả.
  Danh sách cuộc gọi: Danh sách những cuộc gọi xuất hiện hoặc gọi chạy sẽ được gửi đến bạn.
  Camera: Lost Android có thể chụp ảnh bằng camera trước trong trường hợp mất ĐT.
  Máy tính bảng: Lost Android còn làm việc cùng máy tính bảng. Tính năng gọi bảo đảm sẽ ko thực hiện được nếu thiết bị ko cài đặt.
  Nhiều ĐT trong với một tài khoản: Hỗ trợ người sử dụng quản lý một hay nhiều ĐT từ một tài khoản.

  Cập nhật chức năng mới của Lost Android

  Fix lỗi bug trong danh bạ gọi từ một vài bí ẩn.
  Xóa tn sau khi có những thông tin SMS trong các giai đoạn thay đổi thẻ SIM.
  Di chuyển những cảnh báo chuyển đến Pro SMS/HandCent.
  Ẩn những tn Androidlost chạy và đến.
  Lựa chọn ghi âm cùng chất lượng bình thường hay chất lượng cao.


Link Tải Lost Android cho Android mới nhất: