Tải Lost Fishy

Link Tải Lost Fishy chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Lost Fishy là trò chơi vui vẻ lấy bối cảnh dưới nước, mang tính nhiệm vụ cao dành cho Windows 10. Được tạo ra theo kiểu game Flappy Bird, game này yêu cầu game thủ điều khiển con cá bé vượt qua thế giới rủi ro dưới nước và thu thập nhiều đồng vàng.
Điều khiển con cá bơi theo bất kì hướng nào trong trò chơi vui vẻ Lost Fishy cho máy tính và Windows Phone

Điều khiển con cá bơi theo bất kì hướng nào trong trò chơi vui vẻ Lost Fishy cho máy tính và Windows PhoneLost Fishy là trò chơi vui vẻ cho máy tính và Windows Phone 8.1 trở lên có cách điều khiển dễ dàng, đồ họa 8 bit mang kiểu cổ điển và cách chơi quen thuộc.Lost Fishy là 1 game kỳ thú, thực sự thích hợp để chơi trong mỗi khi có chút thời gian rảnh rỗi.
Video giới thiệu game vui vẻ Lost Fishy cho máy tính và Windows Phone

Trình đơn chính của game vui vẻ cho PC và Windows Phone Lost Fishy ko rắc rối cho lắm. Người chơi sẽ thấy nhìn những tùy chọn hỗ trợ mua bản hoàn chỉnh cùng giá $0,99 và tùy chọn vào chơi game. Màn hình chỉ bảo chơi game sẽ lộ diện để chào mừng game thủ trước khi phần chỉ bảo chi tiết về đã nút trong trò chơi hiện ra. Đối cùng những thiết bị có MH cảm ứng, game thủ có thể ấn vào MH để hỗ trợ con cá bơi lên bên trên, ko ấn gì để con cá lặn xuống bên dưới, nghiêng thiết bị để điều khiển con cá bơi thành trái hay thành phải.Game Lost Fishy cho Windows 10 còn giúp cho bàn phím. Trong các giai đoạn chơi game, phím cách hỗ trợ con cá bơi còn những phím mũi tên thành trái hay thành nên hỗ trợ con cá di giời về hướng tương ứng.
Khám phá thế giới dưới nước trông tương tự mê cung của game vui vẻ Lost Fishy

Khám phá thế giới dưới nước trông tương tự mê cung của game vui vẻ Lost Fishy 

Chức năng chính của game vui vẻ Lost Fishy cho máy tính và Windows Phone

Không yêu cầu game thủ thanh toán trong trò chơi
Hình thức chơi game mới: Điều khiển con cá bơi theo bất kì hướng nào chứ ko chỉ là 1 hướng. Con cá có thể bơi thành trái, thành phải, lên trên hay xuống dưới khi game thủ đang hỗ trợ nó tìm đường trong bài chơi trông tương tự mê cung
Khám phá thế giới dưới nước cực kỳ kỳ thú của rãnh biển sâu (Deep Sea Canals)
Dễ học cách chơi, quan sát và làm quen cùng cách điều khiển kỳ thú
Vừa tìm cách sống sót vừa thu thập những đồng vàng để giành số điểm cao
Vì có thêm một mạng những lúc thu thập 20 đồng vàng liên tục phải con cá có thể hồi sinh và tiếp tục bơi
Bản đồ kỳ thú, mang tính tương tác để giúp game thủ tìm hiểu ko gian trong trò chơi
Ngắm thấy đồ họa mang kiểu cổ điển, ngộ nghĩnh và lôi cuốn
Cách chơi gây nghiện
Nghiêng máy tính bảng hay ấn những phím mũi tên trên PC để điều khiển con cá bơi thành trái hay thành nên

Nghiêng máy tính bảng hay ấn những phím mũi tên trên PC để điều khiển con cá bơi thành trái hay thành phải Nếu như ấn MH chỉ bảo, game thủ sẽ vào game và phải sẵn sàng. Vì con cá sẽ ngay lập tức lặn xuống bên dưới như một hòn đá rơi phải nếu game thủ ko ấn trên MH thì game sẽ kết thúc chóng vánh. Trong mỗi ván chơi, con cá có 3 mạng và cứ thu thập 20 đồng vàng liên tục thì lại có thêm mạng.Cố gắng sống sót trong thế giới trông tương tự mê cung dưới nước là chìa khóa dẫn xuất hiện thành công tuy nhiên game thủ cũng phải để ý xuất hiện đối tượng là thu thập tất cả những đồng vàng nằm rải rác ở khắp những địa điểm trong ko gian của game. Số lượng những đồng vàng từng thu thập tượng trưng cho số điểm của game thủ.Các thế giới trông giống mê cung trong trò chơi vui vẻ cho Windows 10 Lost Fishy đều rắc rối và ẩn chứa nhiều hiểm nguy. Nếu như game thủ cần xem lại toàn cảnh thế giới mê cung thì có thể ấn vào nút maps ở góc trên bên trái MH. Người chơi có thể cuộn maps, phóng to hay thu nhỏ. Các thế giới mê cung như vậy đều phức tạp và có những mối nguy hại phong cách như san hô, kiếm xoay và cống rãnh hở.
Chạm vào MH máy tính bảng hay ấn phím cách trên PC để con cá trong trò chơi vui vẻ Lost Fishy bơi lên bên trên

Chạm vào MH máy tính bảng hay ấn phím cách trên PC để con cá trong trò chơi vui vẻ Lost Fishy bơi lên bên trênLost Fishy là trò chơi endless runner cho máy tính đòi hỏi kỹ năng chơi game tốt. Nếu như con cá chạm vào những mối nguy hại kể trên hay bất kì phần nào khác của thế giới mê cung thì sẽ bị mất mạng. Điều này làm cho game Windows 10 này thuộc thể loại thực sự khó chơi giỏi. Nếu như game thủ ấn quá nhanh, con cá sẽ đập vào trần. Ngược lại, nếu ấn quá chậm, con cá sẽ lao thẳng xuống sàn. Nếu như game thủ nghiêng ĐT quá nhiều hay nghiêng chưa đủ thì một trong những vật cản rủi ro nhô ra sẽ làm cho cuộc hành trình của con cá chấm dứt. Vì thế, đừng thấy là sốc khi bạn nên chơi chạy chơi lại game nhiều lần mới kiếm được hơn chục đồng tiền.Đồ họa của game endless runner cho PC Lost Fishy được tạo ra tỉ mỉ theo kiểu điểm ảnh cổ điển sặc sỡ. Các nút điều khiển trong Lost Fishy ko khó nắm bắt và đây là trò chơi thuộc phong cách dễ học cách chơi tuy nhiên thực sự khó chơi giỏi. Nếu như thấy là là game quá dễ thì bạn được phép chọn lựa độ khó Hardcore để tăng tác động của trọng lực vào con cá.
Không ấn gì cả để con cá bơi xuống bên dưới trong trò chơi vui vẻ Lost Fishy cho máy tính và Windows Phone

Không ấn gì cả để con cá bơi xuống bên dưới trong trò chơi vui vẻ Lost Fishy cho máy tính và Windows PhoneĐược phát hành cho máy tính đi hệ điều hành Windows 10 và thiết bị Windows Phone 8.1 trở lên, Lost Fishy Free là 1 game vui vẻ miễn phí có quảng cáo. Bên cạnh đó, bản Lost Fishy Ultimate Challenge đang được bán cùng giá $0,99. Nếu như mua bản này, game thủ sẽ ko còn thấy nhìn quảng cáo nữa và có thể mở khóa thêm 2 bài chơi gồm có cống rãnh dưới nước và tàu hải tặc bị chìm.Game vui vẻ miễn phí cho máy tính Lost Fishy có thể ko phục vụ cho nhu cầu giải trí bền vững tuy nhiên nếu bạn chỉ cần ít thời gian chơi thì đây là 1 game lý tưởng. Bạn có thể tải Lost Fishy trên Windows Store ngay bây giờ.
Yêu cầu cấu hình Lost Fishy

Hệ điều hành: Windows 10, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1
Kiến trúc: x86, x64, ARM


Link Tải Lost Fishy mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)