Tải LoveBeat: Anytime cho Android

Link Tải LoveBeat: Anytime cho Android chính thức:

Đã xuất hiện lúc hòa mình vào những nhịp điệu sôi động trong LoveBeat: Anytime và đắm chìm trong thế giới âm nhạc tốt nhất. Nên hỗ trợ nhân vật của bạn nhảy chính xác theo nhịp trên nền nhạc của những ca khúc hot nhất để ghi điểm.
Game vũ điệu âm nhạc trang thu hút chơi Android

Game vũ điệu âm nhạc trang thu hút chơi AndroidBạn từng là yêu âm nhạc, luôn có ý định đắm chìm vào những nhịp điệu sôi động? Nên sẵn sàng quẩy tung sân khẩu trong trò chơi vũ đạo LoveBeat: Anytime với bạn bè, cảm nhận những giai điệu cực nhộn, tuyệt vời và tỏ ra năng lực vũ điệu của mình. Trò chơi này có cách chơi mang dáng dấp của game Audition - Nhịp điệu cuộc sống.
Cách chơi game LoveBeat: Anytime

Trước tiên, khi vào game game thủ phải đăng ký tài khoản hay bằng tài khoản Facebook, Google Play. Tiếp theo là tạo ra một nhân vật avatar theo phong những riêng, gồm có chọn lựa giới tính, đặt tên cho nhân vật cho ko trùng cùng người khác.Tiếp đấy là tùy chỉnh cho họ những quần áo thời thượng và sẵn sàng bước lên sân khấu, biến thành ngôi sao trong bữa tiệc. Mỗi bước nhảy hoàn hảo là chưa có ngẫu nhiên sự sai sót hoặc chậm trễ nào. Vì thế, game thủ cần cảm nhịp tốt và tăng phản xạ của tay, mắt để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời.
Tạo kiểu thời trang tốt nhất

Tạo kiểu thời trang tốt nhấtGame LoveBeat: Anytime có hệ thống chỉ bảo rất chi tiết, chủ kém là những việc làm chạm vuốt dễ dàng. Sau mỗi phần chỉ bảo lý thuyết thì sẽ có phần thực hành để bạn hiểu việc làm hơn. Nhờ vậy, ngay cả khi từng là chơi mới thì bạn cũng có thể lập tức tham gia vào game mà ko gặp ngẫu nhiên phức tạp nào.LoveBeat: Anytime cho Android được tạo ra cùng đồ họa đẹp, hình ảnh nhân vật đáng yêu kết hợp cùng những hiệu ứng động lung linh lộng lẫy. Bạn sẽ được nhảy và thưởng thức những bản nhạc giỏi nhất, sôi động nhất và kho nhạc được cho vào mới đều đặn, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt nhất!
Trở thành ngôi sao tỏa sáng trên sân khấu

Trở thành ngôi sao tỏa sáng trên sân khấu

Chức năng nổi trội của game LoveBeat: Anytime cho Android

Khám phá hàng nghìn bộ quần áo thời trang theo kiểu riêng của bạn (như cool girl, anime, tiệc tùng, đồ đôi...)
Chọn loại loại body mà bạn thích như trẻ em, tuổi teen hay idol.
Nhảy theo bài hát ưa thích của bạn. Game luôn được cập nhật những bài hát mới.
Thể hiện kỹ năng của bạn trong những trận đấu trực tiếp.
Nên nhiệm vụ kỷ lục cao nhất để nhận giải thưởng.
Trò chuyện và gặp mặt bạn bè trực tuyến bằng việc sử dụng nhiều hệ thống cộng đồng trong trò chơi.
Thể hiện tình yêu của bạn cùng game thủ khác bằng việc sử dụng những đồ hai đáng yêu.
Chơi với bạn bè thân nhất và sử dụng một vài emote tươi cười, hài hước.
Chế tạo và thu thập những phương tiện ưa thích dễ thương bằng việc thu thập những bản tạo ra và chất liệu.
Gặp gỡ và kết bạn với bạn bè mới

Gặp gỡ và kết bạn với bạn bè mớiChú ý: Game LoveBeat: Anytime mễn phí để cho mọi người tải xuống và chơi tuy nhiên một vài mặt hàng trong trò chơi được bán cùng tiền thật. Nếu như bạn ko có ý định sử dụng chức năng này, vừa ý tắt mua hàng trong ứng dụng ở phần Cài đặt của thiết bị. Ngoài ra, game cũng cần truy cập mạng yên ổn trong khi chơi.


Link Tải LoveBeat: Anytime cho Android mới nhất: