Tải Ludo King cho Android

Link Tải Ludo King cho Android chính thức:

Ludo King cho Android thuộc thể loại board game, gồm có đôi trò chơi chính là rắn leo thang và đánh cờ tương tự như cá ngựa. Ludo King cho Android thực sự thích hợp để chơi với friend, người thân và trẻ bé những lúc rảnh rỗi.
Game vui vẻ Ludo King cho Android
Ludo King cho Android giúp đa nền tảng
Ludo King cho Android giống game cá ngựa

Ludo King cho Android có lối chơi giống hệt game cá ngựa huyền thoại
Download board game Ludo King cho Android

Ludo King cho Android lấy cảm hứng từ trò chơi phổ biến của Ấn Độ thế kỷ thứ 6. Nó có nguồn gốc từ game Pachisi, rất giống trò chơi cờ bàn Parchís của người Tây Ban Nha. Dù có tuổi thọ lâu đời, game Ludo vẫn được mọi lứa tuổi ưa thích cho đến tận ngày nay và từng được phong phú hóa cấu trúc để chơi trên nhiều nền tảng khác nhau. Ludo King cho Android chính là 1 trò chơi như vậy.Ludo King giúp trải nghiệm trên PC, Android và iOS với một lúc trong chế độ đa game thủ trực tuyến từ 2 đến 4 người. Bạn có quyền chọn lựa đấu lại máy, friend hoặc game thủ xuất hiện từ mọi mơi trên thế giới. Mục tiêu của game này rất dễ dàng. Mỗi người có 4 quân cờ cần di giời hết một lượt trên bàn cờ và đưa nó đến điểm đích. Bất cứ ai đưa hết 4 quân cờ về đích thứ nhất từng là chiến thắng. Nhưng, số bước di giời lệ thuộc vào số chấm trên xúc xắc sáu mặt game thủ tung được. Người chơi chỉ được ra quân khỏi chuồng khi ra được mặt sáu chấm. Ngoài ra, để tăng thêm tính cạnh tranh, quân của bạn được phép bị đá về chuồng nếu đối thủ lắc được số bước chạy xuất hiện đúng địa điểm nó đang đứng. Lúc đấy, bạn phải lắc xúc xắc ra sáu chấm một lần nữa để xuất quân. Nói xuất hiện đây, ắt hẳn bạn nào cũng nghĩ ngay game cá ngựa đúng ko? Đúng vậy. Nếu như từng một thời “cày nát” game này với friend thì Lukhông King cho Android không thể làm khó được bạn đâu.
Ludo King cho Android có chế độ đa game thủ
Game rắn leo thang Ludo King cho Android
Ludo King cho Android có tính cạnh tranh cao

Ludo King cho Android cho vào game Rắn leo thang gắn liền cùng tuổi thơ của nhiều thế hệNhất là, ở bản mới nhất Ludo King cho Android từng cho vào một trò chơi mới tương tự Snakes and Ladders - Rắn leo thang. Đây là trò chơi tuổi thơ mà bảo đảm ai cũng từng một lần trải nghiệm. Ludo King cho Android từng nâng tầm trò chơi cổ điển này lên một cấp độ chắc chắn mới. Người chơi sẽ bắt đầu từ số 1 và nên quyết tâm từng là thứ nhất leo thang đến cột mốc 100. Số bước di giời cũng lệ thuộc số mặt chấm trên xúc xắc game thủ tung được. Nếu như dừng chân đúng tại ô có thang, game thủ sẽ được leo thang đến ô số cao hơn. Đây là 1 đỏ, bạn sẽ thu hẹp được đường chạy để đến ô 100 nhanh hơn. Nhưng, nếu ko may chạm đúng miệng rắn thì bạn lại bị trượt xuống ô dưới (nhiều hoặc ít lệ thuộc vào độ dài của con rắn).
Giao diện game rắn leo thang
Quy tắc chơi game Ludo King cho Android

Ludo King cho Android có chỉ bảo cách chơi rõ ràngBạn có biết Ludo King là trò chơi trước đây chỉ dành cho vua chúa, giờ thì bạn có được thể thưởng thức nó mọi lúc, khắp nơi với gia đình và friend. Với lối chơi dễ dàng tuy nhiên ko yếu phần thu hút và nhiệm vụ, game vui vẻ Ludo King cho Android sẽ đem đến hàng giờ giải trí hài hước, khó quên. Nên quyết tâm đánh bại đối thủ để giành địa điểm điểm số cao nhất trên bảng xếp hạng nhé.


Link Tải Ludo King cho Android mới nhất: