Tải Mac DVD to PSP Converter

Link Tải Mac DVD to PSP Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Mac DVD to PSP Converter

Chuyển đổi DVD thành PSP tuyệt vời để chuyển đổi phim DVD thành định dạng MP4 dành cho thiết bị PSP và PS3. Leawo Mac DVD to PSP Converter cung cấp những preset tối ưu hóa để dễ chuyển đổi DVD thành PSP và những cài đặt hiện đại dành cho người sử dụng người chuyên nghiệp. Với phần mềm chuyển đổi video toàn diện này, bạn có thể chuyển đổi nhạc thành định dạng MP3 và M4A để đi chúng trên thiết bị PSP và PS3. Bên cạnh đó, người sử dụng Mac có thể trải nghiệm những chức năng chinrih sửa video nhanh lẹ và dễ khi tùy biến DVD thành đầu ra PSP.
Các tính năng chính:- Rip DVD thành file video PSP/PS3 MP4.- Chuyển đổi DVD thành file audio theo định dạng MP3, AAC, M4A, WAV,...- Hỗ trợ tùy biến hiệu ứng video và audio.- Cắt thời gian đi video, cắt viền đen và vận dụng dấu mờ.- Cho phép xác định cài đặt video và audio, ví như video codec, tỷ lệ bit,...- Hỗ trợ giải quyết theo nhóm và rip nhiều đĩa DVD thành phim PSP/ PS3 trong với một lúc.Các chức năng chính:Rip đĩa DVd thành PSP/PS3 cho Mac - Chấp nhận định dạng DVD gồm có DVD-5, DVD-9 và đĩa DVD thương mại cùng bảo vệ CSS.
Rip soundtrack DVD: Trích xuất soundtrack DVD thành những file MP3 hay M4A để đi trên thiết bị PSP/PS3 hay máy tính.
Cài đặt codec MP4/H.264 chuyên nghiệp: Chỉnh sửa những chỉ số như tỷ lệ khung, tỷ lệ bit, tỷ lệ mẫu,....
Các chức năng edit video nhanh lẹ: Người sử dụng có thể nâng cấp hiệu ứng video đầu ra bằng việc thay đổi độ sáng tối, độ tương phản, cắt độ dài video và kích cỡ khung video, thêm dấu mờ hay logo vào video.


Link Tải Mac DVD to PSP Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)