Tải Macaron Cam cho Android

Link Tải Macaron Cam cho Android chính thức:

Macaron Cam là 1 ứng dụng chụp ảnh sử dụng bộ lọc tùy biến theo thời gian thực cùng nhiều kiểu khác nhau và cho phép người sử dụng tùy chỉnh mọi thứ cho hình ảnh biến thành lung linh nhất.
Ứng dụng dễ dàng để tạo ra hình ảnh đẹp
Macaron Cam có hàng trăm bộ lọc đẹp cho bạn chọn lựa

Macaron Cam có hàng trăm bộ lọc đẹp cho bạn chọn lựaNgày nay, có đáng kể ứng dụng chụp và chỉnh ảnh mạnh mẽ như PhotoWonder, PicsArt, LINE Camera, Cymera... Thế nhưng, có một phần mềm cho dù mới lên kệ thời gian chưa lâu vẫn hút sự tò mò của đông đảo người sử dụng nhờ sở hữu những chức năng tuyệt diệu, độc đáo. Đấy là Macaron Cam cho Android.App này có năng lực tạo ra một tác phẩm đẹp chỉ trong vài giây nhờ năng lực vận dụng nhiều bộ lọc trong thời gian thực. Macaron Cam cung cấp đến hơn 100 bộ lọc tốt nhất và hoàn miễn phí, hỗ trợ bạn lưu giữ những khoảnh khắc một cách tuyệt vời, sống động nhất.Nếu ở một số phần mềm khác, bạn hay chụp ảnh sau đấy mới vận dụng bộ lọc để edit thì trong Macaron Cam, những bộ lọc được vận dụng trực tiếp trong lúc chụp ảnh. Để làm được điều đó, người sử dụng chỉ có trượt ngón tay trên MH để chuyển đổi giữa những bộ lọc và chọn một cái thích hợp nhất. Nếu như vuốt theo chiều dọc, bạn được phép chuyển giữa camera trước và sau.
Chụp ảnh nhiều MH
Tạo ra hình ảnh đẹp trong vài giây
Các nhãn dán đáng yêu hỗ trợ hình ảnh thêm sống động, hài hước

Các nhãn dán đáng yêu hỗ trợ hình ảnh thêm sống động, hài hướcGóc dưới bên trái MH là 1 icon có thể thay đổi định dạng ảnh. Theo mặc định, ứng dụng sẽ cho ra một hình ảnh tỷ lệ 3:4. Nhưng, người sử dụng có thể thay đổi theo ngẫu nhiên tỷ lệ nào nếu muốn. Thử thách của bạn chỉ là chọn bộ lọc, nhấp chụp là có được một tác phẩm nghệ thuật lộng lẫy.
Chức năng nổi trội của ứng dụng Macaron Cam trên Android

Chụp tự sướng đẹp: Điều chỉnh mức độ bộ lọc để theo gian thực để cho ra hình ảnh đẹp nhất.
Họa tiết: 4 loại hiệu ứng họa tiết.
Làm mờ: Tập trung vào mục tiêu chính trong ảnh và làm mờ những mục tiêu ko quan trọng.
Hẹn giờ: Thiết lập bộ đếm thời gian trước khi chụp, trong lúc đó, bạn có thời gian tạo tư thế đẹp nhất, ăn ảnh nhất.
Chụp nhiều MH: Ứng dụng có thể hiển thị nhiều hình ảnh trên với MH của bạn, mỗi hình ảnh có thể vận dụng một bộ lọc khác nhau.
Đa bộ lọc: Áp dụng một hình ảnh cùng nhiều bộ lọc khác nhau. Bạn có thể thay đổi bộ lọc trong mỗi phần bằng việc trượt trên MH.
Áp dụng bộ lọc theo thời gian thực: Xem trước tất cả những bộ lọc kết hợp cùng hình ảnh trên MH trước khi nhấn chụp.
Dễ dàng share tác phẩm của mình lên mạng cộng đồng như Instagram, Facebook, Snapchat, WhatsApp, WeChat, Line, KakaoTalk...
Lướt tay trên MH theo chiều dọc để chuyển đổi giữa camera trước và sau.
Tắt âm chụp ảnh (Silent capture).
Yêu cầu truy cập:
Camera để chụp ảnh:
Bộ nhớ ngoài để lưu ảnh.
Tính năng định vị để gắn thông báo địa điểm địa lý vào ảnh.
Thông tin tài khoản.
Chức năng mới
Thêm nhãn dán tự động trên gương mặt để tạo sự hài hước.
Ngoài ra, NSX đang cho vào thêm những nhãn dán Giáng Sinh và hip hop.


Link Tải Macaron Cam cho Android mới nhất: