Tải Machinery HDR Effects

Link Tải Machinery HDR Effects chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Machinery HDR Effects là 1 ứng dụng trực quan và có ích có thể được sử dụng để tận dụng lợi thế của công nghệ HDR. HDR là viết tắt của High Dynamic Range (tạm dịch là dải tương phản động mở rộng). Dynamic Range là khái niệm sử dụng để chỉ sự nổi bật cao nhất giữa vùng sáng và vùng tối mà những thiết bị có thể ghi nhận hay tỏ ra lại. HDR đều nhằm một mục đích cân bằng ánh sáng tại những vùng có độ sáng tối khác nhau, để bảo đảm là ko một vùng nào trong tấm hình bị thiếu sáng hoặc thừa sáng. Bạn ko phải là 1 người chuyên nghiệp để tạo được những hiệu ứng HDR tốt nhất từ một hình ảnh trong định dạng jpg. Đơn giản hóa giao diện và hạn chế số lượng tùy chọn khiến Machinery HDR Effects thực sự dễ trong sử dụng. Bộ thiết lập sẵn sàng cung cấp cho những chọn lựa để có đc hiệu quả chỉ cùng một cú click chuột.
Machinery HDR effects


Chức năng chính của Machinery HDR Effects

Hiệu ứng HDR cao cấp
Machinery HDR Effects có vô vàn tool edit ảnh nâng cao, hỗ trợ người sử dụng tạo ra hiệu ứng “đánh bóng” hoàn hảo.Tăng cường chi tiết trong hình ảnh
Di chuyển thanh tool “Microcontrast”, “Details” và “Dynamic Contrast” để phác thảo nhiều chi tiết hơn và nhấn mạnh vào kết cấu của mục tiêu. Người sử dụng ko cần nhiều hình ảnh - tính năng chỉ hiệu quả cùng một hình ảnh.Người sử dụng có thể so sánh ảnh từng qua giải quyết cùng ảnh gốc tại đã thời điểm bằng việc sử dụng nút chuột nên trên MH.Khởi động nhanh
Kéo hàng loạt hình ảnh phơi sáng khác nhau từ những file Windows. Đợi cho đến khi chương trình giải quyết ảnh xong và lưu chúng lại. Bạn sẽ bất thình lình cùng kết quả được bởi ko phải làm thêm bất kì điều gì để có được ảnh HDR tự nhiên nhất.Machinery HDR Effects có năng lực nhận diện tất cả những định dạng file 8 và 16-bit (JPG, TIFF, BMP, PNG) và định dạng RAW (DNG, CR2, CRW, ARW, NEF, RAW, DCR…).
Sở hữu ích ứng tốt nhất cùng chỉ bằng một cú click chuột
Tải ảnh và đến mục “Presets” để sử dụng cài đặt có sẵn. Bạn sẽ nhìn vận dụng những hiệu ứng tốt nhất lên hình ảnh chưa bao giờ tốt nhất xuất hiện thế khi sử dụng Machinery HDR Effects.
Giao diện tiên tiến của Machinery HDR Effects

Giao diện tiên tiến của Machinery HDR EffectsNhiều mẫu minh họa đa dạng
Lúc cài đặt Machinery HDR Effects, nên tải những dự án mẫu từ Folder “Samples” để xem chúng rất từng được Machinery HDR Effects tạo ra như vậy nào. Kiểm tra những sample để xem chỉ số thay đổi ảnh hưởng đến việc giải quyết ảnh ra sao.Xử lý hàng loạt
Machinery HDR Effects gồm có một ứng dụng cho vào: Machinery Explorer. Nó hỗ trợ người sử dụng tìm, xem ảnh dễ hơn trước. Ngoài ra, nó còn có năng lực tạo danh bạ ảnh để giải quyết hàng loạt.Nên sử dụng Machinery Explore tạo danh bạ ảnh có ý định giải quyết, rồi chọn “Batch Processing” để chuyển đổi file vào chương trình chính.
Machinery HDR Effects khởi động nhanh và dễ sử dụng

Machinery HDR Effects khởi động nhanh và dễ sử dụng
Yêu cầu:

 Bộ giải quyết PentiumPro hay cao hơn.

Giới hạn:

  Xử lý ảnh cùng kích thước ngẫu nhiên.
  Lưu ảnh thành định dạng 16-bit TIFF.
  Machinery HDR Effects có sẵn nhiều hiệu ứng đẹp mắt

  Machinery HDR Effects có sẵn nhiều hiệu ứng đẹp mắt
  Có gì mới trong bản này:

  Tăng tốc độ giải quyết 40%.
  Giảm hiệu ứng "hào quang".
  Tăng chất lượng giải quyết.
  Cải thiện chế độ HDR "tìm ra tương phản".
  Nâng cao chất lượng chế độ HDR " tìm ra đường viền".
  Tùy chọn mới để thay đổi độ cân bằng trắng trong điểm sáng.
  Machinery HDR Effects có năng lực giải quyết hàng loạt ảnh với lúc

  Machinery HDR Effects có năng lực giải quyết hàng loạt ảnh với lúcNhìn chung, Machinery HDR Effects là ứng dụng edit ảnh HDR chất lượng cao, dễ sử dụng cùng tất cả mọi người. Bạn có thể sử dụng Machinery HDR Effects bản sử dụng thử miễn phí. Nếu như nhìn hợp cùng bản thân, nên mua bản đầy đủ để tận hưởng những chức năng cao cấp hơn nhé.


Link Tải Machinery HDR Effects mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)