Tải MacPass cho Mac

Link Tải MacPass cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

MacPass cho Mac là ứng dụng quản lý tài khoản có ích và dễ sử dụng trên PC Apple. MacPass cho Mac hỗ trợ người sử dụng dễ lưu trữ và gìn dữ an toàn tài khoản, mật khẩu với thông báo xác thực cần thiết khác.
Giao diện phần mềm quản lý mật khẩu MacPass cho Mac

Giao diện phần mềm quản lý mật khẩu MacPass cho Mac
Download MacPass cho Mac

Để quản lý một vài lượng lớn mật khẩu tài khoản online trên những mạng cộng đồng, email, web nhạc hoặc trang truyền phát video trực tiếp, người sử dụng thực sự cần đến sự giúp của một trình quản lý mật khẩu chuyên nghiệp như MacPass cho Mac.Lưu giữ toàn bộ thông báo tài khoản và mật khẩu tại một nơi an toàn
Dung lượng thấp, dễ dàng và dễ sử dụng đúng như tên gọi MacPass cho Mac. Người sử dụng có thể sử dụng nó để lưu trữ thông báo đăng nhập tại một môi trường an toàn mà ko cặp mắt quan tâm nào có thể xem được.Bước cần thiết nhất mà MacPass cho Mac cần để bảo vệ tài những tài khoản cần thiết với mật khẩu của người sử dụng là sử dụng chức năng bảo vệ mật khẩu chính.
Phải ghi nhớ mật khẩu chính
Theo nguyên tắc, khóa bằng mật khẩu chính bảo đảm chỉ người sử dụng mới có thể truy cập dữ liệu được bảo vệ. Điều này đồng nghĩa, người sử dụng luôn nên cung cấp nó sau khi khóa cơ sở dữ liệu bằng tay, máy Mac ở chế độ ngủ hoặc hết thời gian máy tính nhàn rỗi.MacPass cho Mac sắp xếp tài khoản, mật khẩu theo nhóm, đường dẫn, cột, menu ngữ cảnh và rất nhiều trường tùy chỉnh khác để người sử dụng truy cập chúng nhanh nhất có thể.Đương nhiên, người sử dụng cũng có thể dễ quản lý cơ sở dữ liệu mật khẩu bằng việc kéo và thả những nhân tố ảnh hưởng vào giao diện, sử dụng framework gốc trong hệ thống để cung cấp trải nghiệm xác thực mượt mà đến người sử dụng macOS.
Thiết kế giao diện trực quan của MacPass cho Mac

Thiết kế giao diện trực quan của MacPass cho MacTrình quản lý mật khẩu mượt mà cùng tùy chọn tạo và đánh giá chất lượng password khôn khéo
Đáp ứng mong đợi của phần mềm dạng này, MacPass cho Mac gồm có cả chức năng tạo mật khẩu toàn diện, hỗ trợ người sử dụng tự đặt password bất kỳ. Ngoài ra, phần mềm cũng giúp đánh giá độ mạnh của nó.
Cập nhật ở bản mới MacPass cho Mac

Fix lỗi hiển thị hộp thoại đổi mật khẩu trên cơ sở dữ liệu từng khóa
MacPass cho Mac giúp chức năng tự tạo mật khẩu khôn khéo

MacPass cho Mac giúp chức năng tự tạo mật khẩu khôn khéoNhìn chung, nếu bạn đang tìm một phần mềm quản lý password miễn phí, dễ và hiệu quả trên PC Apple thì MacPass cho Mac là chọn lựa thực sự đáng cân nhắc. Nó có tạo ra giao diện trực quan, chức năng bảo mật tốt nhất và giúp tìm dữ liệu theo danh mục hỗ trợ người sử dụng đăng nhập mọi tài khoản nhanh lẹ.


Link Tải MacPass cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)