Tải Macsome Audio Recorder cho Mac

Link Tải Macsome Audio Recorder cho Mac chính thức:

Macsome Audio Recorder cho Mac là ứng dụng có ích hỗ trợ người sử dụng ghi lại ngẫu nhiên âm thanh nào mà bạn được phép nghe nhìn trên Mac OS X và mã hóa chúng thành định dạng MP3 hay AAC.Với ứng dụng này, bạn được phép ghi lại âm thanh từ những ứng dụng như: Skype, iTunes hay máy nghe nhạc DVD. Ngoài ra, nó có thể ghi âm từ microphone và những phần cứng khác.Macsome Audio Recorder sẽ tùy chỉnh những thiết lập ghi âm để cải thiện chất lượng âm thanh từ bất kì ứng dụng nào, cài đặt thời gian ghi âm, lưu bản ghi âm trực tiếp thành tệp MP3 hay AAC, ghi những file được ghi âm thành đĩa CD.Bên cạnh đó, bạn được phép ghi lại nhiều ứng dụng một cách đồng bộ. Ngoài ra, bạn có thể tìm ra những phần được tắt âm và quyết định xem có phải ghi những phần này được ko nhờ một trình điều khiển được tích hợp sẵn. Bạn cũng có thể lưu bản ghi thành một tệp mới một cách tự động bằng việc chia tách và rất nhiều hơn nữa.
Macsome Audio Recorder

Chức năng chính:

Ghi bất kì âm thanh nào trên MacMacsome Audio Recorder có thể ghi từ đôi loại nguồn khác nhau, thiết bị máy tính và những ứng dụng.Dưới đây là những bước chi tiết để ghi âm trên Mac, gồm có:Ghi âm từ Line In
Ghi âm từ chương trình radio trên iTunes
Ghi lại những đoạn Chat Voice
Ghi âm từ đĩa DVD
Ghi âm từ Safari
Cung cấp nhiều tùy chọn để ghi âmBạn có thể ghi âm thành định dạng tệp MP3 hay AAC. Ngoài ra, cũng có nhiều tùy chọn cho những tệp đầu ra gồm có cả định dạng, kích thước, chất lượng và tên file âm thanh.Bạn có thể thêm thẻ ID cho file được ghi âm để dễ tìm và quản lý.Quản lý những file âm thanh được ghi âmDễ dàng tìm và quản lý tệp trong Record Bin. Chia một tệp tin âm thanh có kích thước lớn ra thành những file nhỏ. Ghi những tệp âm thanh từ Record Bin trực tiếp thành đĩa CD.Bạn cũng có thể cập nhất những thẻ ID cho những tệp âm thanh được ghi.

Các chức năng mạnh mẽ khác:

Ghi lại nguồn/input từ một microphone, luồng âm thanh từ Internet, những thiết bị đầu vào gắn ngoài như: đĩa CD, LP, băng cassette, phone line và những ứng dụng khác như: iTunes, trình phát đĩa DVD.
Bạn có thể nhiều ứng dụng và thiết bị máy tính một cách đồng bộ.
Cho phép bạn dừng các giai đoạn ghi âm một cách tự động sau khi bản ghi của bạn có đc kích thước và chiều dài tệp mong muốn.
Các tệp âm thanh được ghi có thể đc lưu trữ thành AAC, MP3
Chia tách những tệp âm thanh lớn thành sách tệp bé hơn bằng việc cài đặt hay sử dụng nút chia
Tạm dưng các giai đoạn ghi âm trong yên tĩnh và bắt đầu ghi âm mới khi âm thanh bắt đầu phát lại. Tùy chọn này nổi bật có ích khi xảy ra tình huống các giai đoạn ghi âm bị dừng hay bị gián đoạn.
Record Bin được sử dụng để sắp xếp và giải quyết những file được ghi âm
Thêm thông báo thẻ ID cho file MP3, AAC hay CD. Lúc bạn chia tách một tệp sách lớn thành những tệp nhơ, thẻ ID sẽ được giữ lại.
Ghi những tệp âm thanh ghi ghi thành CD

Yêu cầu hệ thống:

Mac OS X 10.5, 10.6, 10.7
RAM tối thiểu: 512MB


Link Tải Macsome Audio Recorder cho Mac mới nhất: