Tải MacVideo DVD to MOV Converter

Link Tải MacVideo DVD to MOV Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


MacVideo DVD to MOV Converter

MacVideo DVD to MOV Converter là ứng dụng chuyển đổi DVD thành định dạng MOV tốt nhất, có thể rip DVD thành định dạng MOV trên PC Mac cùng chất lượng đầu ra cao với tốc độ thực hiện nhanh. Là phần mềm chuyển đổi mạnh mẽ, nó có thể hỗ trợ bạn cắt thời gian đi video, cắt kích cỡ video, nối video,... trên hệ điều hành Mac OS X. Với phần mềm chuyển đổi này, bạn được phép dễ sao lưu đĩa DVD ưa thích của mình.Chỉnh sửa video theo mong muốn. Bạn có thể cắt kích cỡ, cắt thời gian chạy, tạo snapshot.
Cho phép bạn rip và sao lưu phim DVD được bảo vệ.
Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho bạn.
Các chức năng chính:Rip DVD thành định dạng MOV trên Mac OS X: Phần mềm này có thể chuyển đổi DVD thành định dạng video MOV thực sự dễ. Hoặc bạn có thể xem trước phim DVD trước khi chuyển đổi.
Rất dễ sử dụng: Phần mềm này ko yêu cầu bất cứ kiến thức kỹ thuật nào và có giao diện trực quan hỗ trợ người sử dụng làm xong tác vụ chuyển đổi DVD chỉ cùng một số lần kích.
Tính năng edit video mạnh mẽ: Người sử dụng có thể cắt video để nhận phần bạn có ý định chuyển đổi, cắt video để xóa bỏ viền đen, edit kích cỡ khung, thêm dấu mờ, nối nhiều file video lại thành một,...
Tùy biến hiệu ứng đầu ra: Cung cấp cho bạn vô vàn cài đặt video và audio, gồm có độ phân giải audio, tỷ lệ khung, tỷ lệ bit,... Cho phép bạn edit độ sáng tối, tương phản, vận dụng những hiệu ứng nổi bật cho file video.
Các tính năng khác: Phần mềm này có thể chụp ảnh khi đang xem trước và lưu lại theo định dạng BMP, JPG, giúp tắt máy tính sau khi làm xong tác vụ chuyển đổi.
Được phát triển nổi bật dành cho người sử dụng Mac: Mac DVD to MOV Converter là ứng dụng chuyển đổi DVD chuyên nghiệp, được tạo ra dành riêng cho người sử dụng Mac. Phần mềm này giúp Mac OS X 10.4 hay cao hơn.


Link Tải MacVideo DVD to MOV Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)