Tải MacVideo MOV Converter

Link Tải MacVideo MOV Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


MacVideo MOV Converter

MacVideo MOV Converter là 1 trong các phần mềm chuyển đổi video tuyệt vời hiện có. Phần mềm này ko chỉ cần năng lực chuyển đổi những file video phổ biến thành định dạng MOV mà có thể chuyển đổi video MOV thành hầu hết những định dạng video phổ biến cùng chất lượng đầu ra cao. Thêm vào đó, bạn có thể đặt độ sáng tối, tương phản, cắt kích cỡ, cắt thời gian đi video và thậm chí là nối nhiều file video lại cùng nhau bằng ứng dụng chuyên nghiệp này.Chuyển đổi MOV thành hầu hết những định dạng video.
Hỗ trợ tất cả những thiết bị phổ biến như iPad, iPhone, iPod, PSP,...
Tính năng edit video mạnh mẽ.
Các chức năng chính:Rất dễ sử dụng: Phần mềm này ko yêu cầu bất cứ kiến thực kỹ thuật nào để thực hiện tác vụ chuyển đổi.
Giao diện trực quan hỗ trợ bạn làm xong tác vụ chuyển đổi chỉ cùng một số lần kích chuột.
Tính năng edit video mạnh mẽ: Người sử dụng có thể cắt video để nhận phần bạn có ý định chuyển đổi, cắt video để xóa bỏ viền đen, edit kích cỡ khung, thêm dấu mờ, nối nhiều file video lại thành một,...
Hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm: Người sử dụng có thể chọn tất cả những file video bạn có ý định chuyển đổi và ứng dụng này sẽ tự động chuyển đổi theo đã file một.
Cung cấp cài đặt dễ dàng: Tất cả những cài đặt đều có sẵn trên giao diện và menu phụ. Bạn có thể dừng, tắt hay tiếp tục tác vụ chuyển đổi bất cứ khi nào bạn muốn.
Các tính năng khác: Phần mềm này có thể chụp ảnh khi đang xem trước và lưu lại theo định dạng BMP, JPG, giúp tắt máy tính sau khi làm xong tác vụ chuyển đổi.
Hỗ trợ xem trước video: MacVideo MOV Converter có một cửa sổ Preview ngay trong phần mềm để bạn được phép xem trước những file video trước khi chuyển đổi.


Link Tải MacVideo MOV Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)