Tải MacVideo MP4 Converter

Link Tải MacVideo MP4 Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


MacVideo MP4 Converter

MacVideo MP4 Converter là ứng dụng chuyển đổi MP4 tốt nhất, ko chỉ cần thể chuyển đổi MP4 thành những định dạng video khác mà có thể chuyển đổi những file video thành định dạng MP4. Phần mềm này hay tạo ra nổi bật dành cho tất cả những thiết bị như iPod, iPhone, PSP, Apple TV, Creative Zen,... Quan trọng hơn, ứng dụng này còn cung cấp những tính năng edit mạnh mẽ, ví như cắt độ dài video, cắt kích cỡ, nối nhiều file lại thành một,...Chuyển đổi video MP4 snag những định dạng video khác
Tương thích cùng tất cả những thiết bị như iPod, Zune, iPhone, PSP, Apple TV,...
Các định dạng video được giúp: FLV, AVI, MOV, MP4, M4V, 3GP, MPG, MKV, etc.
Các chức năng chính:Rất dễ sử dụng: Phần mềm này ko yêu cầu bất cứ kiến thực kỹ thuật nào để thực hiện tác vụ chuyển đổi.
Giao diện trực quan hỗ trợ bạn làm xong tác vụ chuyển đổi chỉ cùng một số lần kích chuột.
Tính năng edit video mạnh mẽ: Người sử dụng có thể cắt video để nhận phần bạn có ý định chuyển đổi, cắt video để xóa bỏ viền đen, edit kích cỡ khung, thêm dấu mờ, nối nhiều file video lại thành một,...
Hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm: Người sử dụng có thể chọn tất cả những file video bạn có ý định chuyển đổi và ứng dụng này sẽ tự động chuyển đổi theo đã file một.
Cung cấp cài đặt dễ dàng: Tất cả những cài đặt đều có sẵn trên giao diện và menu phụ. Bạn có thể dừng, tắt hay tiếp tục tác vụ chuyển đổi bất cứ khi nào bạn muốn.
Các tính năng khác: Phần mềm này có thể chụp ảnh khi đang xem trước và lưu lại theo định dạng BMP, JPG, giúp tắt máy tính sau khi làm xong tác vụ chuyển đổi.
Hỗ trợ xem trước video:MacVideo MP4 Converter có một cửa sổ Preview ngay trong phần mềm để bạn được phép xem trước những file video trước khi chuyển đổi.


Link Tải MacVideo MP4 Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)