Tải Mafia III: Rivals cho iOS

Link Tải Mafia III: Rivals cho iOS chính thức:

Mafia III: Rivals cho iOS là trò chơi nhập vai chiến đấu theo lượt, nơi bạn xây dựng băng đảng của mình cùng những tên gangster máu mặt và nắm quyền kiểm soát TP New Bordeaux.
Nắm quyền kiểm soát TP
Mafia III: Rivals cho iOS là siêu phẩm nhập vai xuất hiện từ nhà phát triển 2K đưa bạn vào thế giới ngầm mafia hỗn loạn và tàn nhẫn ở Mỹ, nơi bạn sẽ bước chân vào những cuộc đụng độ, tranh giành quyền lực và vùng đất giữa những bang phái tại TP New Bordeaux.
Chiến đấu trong thời gian thực
Trong Mafia III: Rivals cho iOS, bạn sẽ đóng vai Lincoln Clay - một cựu chiến binh có cha mẹ từng bị giết hại. Chính bởi vì thế Clay làm mọi việc và tìm mọi cách để trả thù. Tại đây, bạn sẽ nắm quyền kiểm soát một băng nhóm tội phạm, phát triển quy mô, chiêu mộ lực lượng để lật đổ những băng đảng khác. Mỗi nhân vật sẽ có một năng lực và phong cách bạo lực riêng.
Chiêu mộ lực lượng
Trò chơi lấy bối cảnh TP New Bordeaux năm 1968, một bản tái hiện của New Orleans, cùng thế giới game rộng lớn hơn maps Mafia và Mafia II gộp lại. Bản đồ của Mafia III: Rivals cho iOS gồm có 10 quận: Bayou Fantom, Delray Hollow, Barclay Mills, Frisco Fields, Pointe Verdun, Tickfaw Harbor, Southdowns, River Row, Downtown, và French Ward. Bạn có thể làm xong những thử thách cùng nhiều cách khác nhau. Chả hạn như, bạn được phép sử dụng vũ khí được cung cấp trong trò chơi như súng ngắn và súng lục để loại trừ kẻ thù hay gọi đồng mình, những người xe xuất hiện bằng xe tải và yểm trợ bạn.Bên cạnh đó, bạn được phép sử dụng chiến thuật "tàng hình" trong suốt các giai đoạn làm thử thách mà ko bị tìm ra bởi kẻ thù. Cơ chế gameplay chính của game xoay quanh những trận đấu súng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện những bước di giời và đánh cận chiến.
Trang bị để nâng thông số chiến đấu
Mafia III: Rivals cho iOS cung cấp hệ thống che chắn, giúp bạn ẩn thân sau thứ gì đấy để né đạn và trốn né kẻ thù. Mafia III: Rivals cho iOS là 1 thế giới cùng những trận chiến đấu máu lạnh và bạo lực giữa nhiều băng đảng tội phạm khét tiếng. Ăn cắp, bắt giữ và giết chóc để nắm quyền kiểm soát New Bordeaux. Trang bị cho những người ae của mình cùng vũ khí mạnh mẽ, những vật dụng, phương tiện và đòi tiền từ những doanh nghiệp địa phương. Lúc quyền lực của bạn biến thành vững mạnh, sức ảnh hưởng của bạn trong thế giới ngầm cũng nặng hơn.
Chức năng chính của Mafia III: Rivals cho iOS

Lãnh đạo băng đảng thế giới ngầm
Đe dọa thế giới ngầm tại New Bordeaux. Chiêu mộ và nâng cấp kỹ năng của hơn 40 trùm tội phạm từ vũ trụ Mafia III và diệt trừ những băng đảng chiếm đóng New Bordeaux.Kđôi chiến
Đối mặt cùng hàng loạt những băng đảng đối thủ trong những trận chiến nhập vai hung ác và thu thập đồ trong những quận của TP New Bordeaux.
Trang bị vũ khí
Trang bị những thành viên cùng súng, dao, áo giáp, xe chiến, và rất nhiều hơn nữa để tăng thông số chiến đấu và sẵn sàng tuyệt vời cho mọi trận chiến.Đấu cùng game thủ thật
Chiến đấu cùng những game thủ khác trên thế giới để cải thiện kỹ năng chiến đấu chiến lược và chứng minh băng đảng của mình là đỉnh nhất.Kiểm soát TP
Nắm bắt mặt trận TP để nâng cấp băng đảng của bạn hơn nữa và nhận thêm nhiều phần thưởng như tiền, sát thương và rất nhiều hơn nữa.Tham gia với bạn bè
Thêm friend để đấu giành thứ hạng trên bảng xếp hạng online và kiếm những đặc quyền nổi bật.


Link Tải Mafia III: Rivals cho iOS mới nhất: