Tải Magic Legion cho Android

Link Tải Magic Legion cho Android chính thức:

Thành lập quân đoàn của riêng mình và sắp xếp trận hình những anh hùng để đánh bại đối thủ trong những trận đấu PvP trực tuyến, biến thành game thủ mạnh nhất trong trò chơi chiến thuật Magic Legion cho Android. Game được cung cấp miễn phí cho Android 4.0.3 trở lên.
Giao diện game chiến thuật MMORPG Magic Legion

Giao diện game chiến thuật MMORPG Magic Legion Thế giới cũ đã trở thành đổ nát bởi sự tàn phá của Rồng Bóng Tối. Nên tìm hiểu những vùng đất bí mật và bắt đầu hành trình phiêu lưu của bạn trong trò chơi chiến thuật MMORPG Magic Legion cho Android.Bước vào sân chơi này, thử thách của game thủ là xây dựng quân đoàn ma thuật của riêng mình cùng những anh hùng và quái vật mạnh mẽ để chạy chiến đấu và đánh bại những đối thủ khác, bảo vệ thế giới khỏi thế lực hắc ám. Để giành chiến thắng, game thủ cần cân nhắc thật kỹ chiến lược, bố trí trận hình và kết hợp những kỹ năng hợp lý để biến thành game thủ mạnh nhất.
Video giới thiệu game Magic Legion trên Android

Magic Legion có đến hơn 100 loại phép thuật khác nhau từ Lửa, Nước, Gió, Đất và Sét để game thủ phát triển nhân vật và chiêu mộ đến 60 anh hùng mạnh mẽ. Nên xây dựng Guild và chiến đấu bởi vì vinh dự của mình với cách thành viên trong tổ đội, đánh bại những guild đối địch và chiếm cứ thành trì của chúng.
Tham gia cuộc chiến toàn cầu cùng những đối thủ trên thế giới

Tham gia cuộc chiến toàn cầu cùng những đối thủ trên thế giớiHơn thế nữa, tham gia vào thế giới của Magic Legion, game thủ sẽ được trải nghiệm vô số hoạt động kỳ thú khác nhau như vượt phó bản, đấu PvP, tổ đội đánh boss, giành được trang bị cao cấp, mở bộ sưu tập, huấn luyện anh hùng và rất nhiều hơn thế nữa.Nên chiến đấu chống lại lũ quái vật và đánh bại những con boss mạnh mẽ từ ngục tối, thu thập những vật phẩm giá trị và cải thiện năng lực của anh hùng mà bạn sở hữu. Bên cạnh đó, game thủ có thể học phép thuật và kỹ năng chiến đấu, mở khóa những anh hùng mới và những game thủ có thể thêm vào đội hình của bạn.
Sắp xếp trận hình những anh hùng và chiến đấu cùng kẻ thù

Sắp xếp trận hình những anh hùng và chiến đấu cùng kẻ thùNhờ có giao diện đa ngôn ngữ, bạn được phép gặp mặt và thách thức game thủ từ mọi mơi trên thế giới tại những đấu trường. Bạn từng sẵn sàng chiến đấu để giành chiến thắng cho đất nước mình chưa nào? Tải Magic Legion miễn phí về máy và với trải nghiệm nhé!
Tham gia những màn đánh boss gay cấn

Tham gia những màn đánh boss gay cấn 
Chức năng nổi trội của game Magic Legion trên Android

Gameplay đầy tính chiến lược
Sắp xếp trận hình những anh hùng và kỹ năng hợp lý sẽ đưa bạn xuất hiện chiến thắng. Trận hình mạnh nhất sẽ hỗ trợ bạn biến thành game thủ mạnh nhất.
Bộ phép thuật đa dạng
Kết hợp trong hơn 100 loại phép thuật khác nhau hỗ trợ bạn phát triển nhât vật của mình và hơn 60 anh hùng khác.
Hiệu ứng ngày và đêm được chuyển đổi linh hoạt

Hiệu ứng ngày và đêm được chuyển đổi linh hoạtLập guild và chiến đấu đầy thu hút
Thành lập Guild và chiến đấu bởi vì vinh dự của chính mình và tổ đội.
Cùng những thành viên trong Guild đánh bại những guild đối địch, chiếm cứ thành trì của họ.
Vô số thách thức đang chờ đợi đón game thủ phía trước

Vô số thách thức đang chờ đợi đón game thủ phía trước
Trải nghiệm phong phú
Vượt phó bản, đấu PvP, tổ đội đánh BOSS tinh anh, giành được trang bị cao cấp, mở bộ sưu tập, huấn luyện anh hùng và vô vàn hoạt động kỳ thú khác chờ đợi đón game thủ.Nhờ có giao diện đa ngôn ngữ, bạn được phép gặp mặt game thủ trên toàn thế giới. Nên sẵn sàng chiến đấu cho đất nước mình.
Các trận PvP kịch tính cùng game thủ khác

Các trận PvP kịch tính cùng game thủ khácChức năng mới
Thêm tháp leo trong maps The Field of Blood.
Thay thế TP mới và thêm những yếu tố Giáng Sinh cho TP mới.
Bổ sung hiệu ứng ngày và đêm luân phiên ở TP trung tâm, cứ 4 giờ chuyển đổi một lần.
Danh sách cấp độ tính năng mới ở TP chính Bulletin Board.
Những game thủ Guild Wars có thể chọn địa điểm của mình.
Thêm biểu tượng head icon mới, Vua của những con rồng băng và rìu máu.
Anh hùng có thể được nâng cấp xuất hiện level 17.


Link Tải Magic Legion cho Android mới nhất: