Tải Magic Warriors cho Android

Link Tải Magic Warriors cho Android chính thức:

Magic Warriors là trò chơi việc làm nhập vai thu hút, tương thích cùng hầu hết những thiết bị Android và miễn phí trải nghiệm.Magic Warriors là 1 trong số ko nhiều game nhập vai tuy mới được ra mắt gần đây tuy nhiên lại hấp dẫn được sự lưu ý lớn từ phía cộng đồng game thủ. Trò chơi này xoay quanh câu chuyện về một sự kiện lịch sử bị chôn vùi và những việc tồn tại trong thời gian đấy bỗng chốc biến thành những nguồn sức mạnh vô hạn. Và để hạn chế nguồn khả năng siêu nhiên đầy rủi ro này, Academy từng được hình thành. Thế nhưng, kiến thức bỗng biến thành nguồn gốc của chiến tranh và sự phát triển của kỹ thuật biến thành vũ khí hủy diệt. Cả thế giới chìm trong biển máu và bóng tối bao quanh Trái Đất.
Nhân vật trong Magic Warriors
Magic Warriors gồm nhiều trận đánh thu hút
Cũng tương tự như những game nhập vai khác, trong Magic Warriors, game thủ cũng sẽ chọn lựa cho mình một chiến binh dũng mãnh nhất trong số 3 anh hùng: Magic Blade (Kiếm thủ), Berserker (Chiên binh dở hơi cuồng) và Archer (Cung thủ). Mỗi nhân vật đều sở hữu những thông số và kỹ năng riêng biệt. Lúc làm xong bước này, game thủ sẽ bắt đầu chuyên phiêu lưu với chiến binh của mình vượt qua vô vàn nhiệm vụ. Hoàn thành mỗi thử thách, bạn sẽ được vật phẩm, thành tựu với những trang bị có ích để tăng sức mạnh cho nhân vật.
Magic Warriors - game việc làm nhập vai kết hợp thẻ bài
Magic Warriors sở hữu hệ thống kỹ năng mạnh mẽ

Chức năng chính của game nhập vai Magic Warriors

Hệ thống nhân vật được xây dựng theo kiểu chi bi cùng nền đồ họa sắc nét.
Hệ thống thành tựu, vật phẩm đồ sộ.
Game việc làm nhập vai có yếu tố thẻ bài.
Các xẻ trợ và nâng cấp có ích nhằm tăng sức mạnh cho nhân vật.
Hoàn thành những thử thách chính để thu thập kim cương và vàng.
Đăng nhập game hành ngày để nhận những giải thưởng thu hút.
Magic Warriors tuy là 1 trò chơi rất mới, nhưng cùng nền đồ họa 2D chạy kèm lối chơi quen thuộc bảo đảm sẽ làm cho mọi game thủ, nói cả những người bắt đầu làm quen cùng thể loại game này chắc chắn bằng lòng khi trải nghiệm.


Link Tải Magic Warriors cho Android mới nhất: