Tải MAGIX Audio Cleaner Pro cho Mac

Link Tải MAGIX Audio Cleaner Pro cho Mac chính thức:

Tải về máy (228,6 MB)

MAGIX Audio Cleaner Pro cho Mac cung cấp cho bạn tất cả những tool quan trọng để nâng cao chất lượng âm thanh của mình. Chỉ cùng vài bước dễ dàng, bạn có được thể số hóa, edit và khôi phục tệp âm thanh với bản ghi âm để có đc chất lượng mong muốn.Với giao diện trực quan dễ dàng, bạn chắc chắn có thể yên lòng sử dụng MAGIX Audio Cleaner Pro để thực hiện công việc của mình sao cho nhanh lẹ và hiệu quả nhất.
MAGIX Audio Cleaner Pro cho Mac

Điểm nổi trội:

Hơn 250 thiết lập có sẵn dành trong việc tối ưu hóa âm thanh
  Tận dụng hơn 250 thiết lập có ích để tối ưu hóa những khu vực âm thanh gặp việc một cách nhanh lẹ và hiệu quả.
  Dễ dàng xóa bỏ những tạp âm chả hạn như tiếng xe cộ tham gia giao thông, thời tiết, thiết bị điện tử,…
  Những thiết lập có sẵn cung cấp giải pháp để bạn khắc phục những việc về âm thanh mà ko hề làm ảnh hưởng xuất hiện chất lượng của nó.
  Xóa bỏ hữu ích tiếng ồn của mưa và gió.
  Xóa bỏ tiếng ồn của quạt máy tính, nhiễu do sóng ĐT di động và tiếng ồn máy ảnh.
  Giảm thiểu tiếng ồn từ máy bay, tàu hỏa,…
  Dọn dẹp chắc chắn tự động theo đã bước
   Chế độ dọn dẹp trực quan theo đã bước hỗ trợ bạn dễ có đc kết quả mong muốn. Dùng chế độ tự động này để dọn dẹp những tạp âm một cách nhanh lẹ và dễ dàng. Chớ lãng phí thời gian cùng những chu trình rắc rối mà nên để chương trình thực hiện công việc đấy hỗ trợ bạn.
   Công cụ edit âm thanh chất lượng cao
    Tạo bản ghi chất lượng phòng thu, edit chuyên nghiệp và sao chép ngẫu nhiên nguồn âm thanh nào, vận dụng những hiệu ứng,… Hoặc cả người sử dụng không có kinh nghiệm cũng có thể tận dụng những tool của chương trình để có đc kết quả tuyệt vời.
    Track Agent tích hợp hỗ trợ bạn phân chia những bản ghi âm dài thành nhiều track riêng lẻ. Phần mềm hiệu suất hoạt động cao này tùy thuộc vào đã tác vụ. Chỉnh sửa thông báo track cho bài hát riêng lẻ và hoàn thiện nó tự động.
    Âm lượng của nhạc nền có thể được điều chỉnh cho bản ghi âm tự động, đây là tính năng lý tưởng cho podcast và lời bình video.
    Bao gồm: 10-Band Equalizer, Parametric EQ, Brilliance Enhancer, DeNoiser, Vinyl Support,…
    Xóa bỏ tạp âm cùng Direct Spectral Cleaning
     Phải chọn lựa tạp âm bằng chuột, nhấn chuột và hoàn thiện việc edit âm thanh.
     Quang phổ hiển thị những tần số của track âm thanh. Cho phép bạn dễ nhận biết và xóa bỏ lỗi âm thanh như tiếng vỗ tay, tiếng ho,…
     Turbo Tape: Số hóa bản ghi âm cassette cùng tính năng lồng tiếng tốc độ cao
      Turbo Tape giúp bạn số hóa những bản ghi âm cassette của mình một cách dễ dàng và nhanh lẹ. Việc số hóa được thực hiện cùng tốc độ gấp hai những những bản ghi vẫn ở thời gian thông hay và có thể được tối ưu hóa và nâng cao cùng những tool âm thanh trong chương trình. Nên đưa những bài hát ưa thích của bạn vào kỷ nguyên kỹ thuật số và thưởng thức âm nhạc ở bất kì nơi đâu.

      Chức năng:

      Công nghệ ProAudio để có kết quả tối ưu
       Tận dụng công nghệ ProAudio từng được thử nghiệm từ MAGIX dành riêng cho Mac OS X.
       MAGIX Audio Cleaner Pro từ công nghệ âm thanh chuyên nghiệp mang chức năng của Samplitude và Sequoia, những giải pháp phần mềm được sử dụng bởi kỹ sư, NSX âm thanh chuyên nghiệp và những trạm âm thanh trên toàn thế giới.
       MAGIX từ hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh để kết hợp những tool âm thanh cao cấp cùng điều khiển trực quan và chất lượng chuyên nghiệp.
       Ghi âm, số hóa và tối ưu hóa
        Dễ dàng tạo ra bản ghi riêng và điều chỉnh bất kì nguồn âm thanh nào sao cho hợp cùng nhu cầu cụ thể.
        Thưởng thức những bài hát cũ từ bản ghi và băng đĩa trên máy nghe nhạc MP3, ĐT khôn khéo hay đĩa CD. Chỉ cùng vài cú click chuột, bạn được phép ghi âm bài hát riêng lẻ hay toàn bộ album đồng thời số hóa, edit và tối ưu hóa âm nhạc yêu thích của mình trên thiết bị lưu trữ analog bằng những tool âm thanh chuyên nghiệp.
        Dễ dàng tạo ra bản ghi âm giọng kể chất lượng cao sử dụng cho podcast, memo, video,… Ngoài ra, bạn có thể edit, tối ưu hóa và xóa bỏ tạp âm từ âm nhạc và bản ghi trực tiếp để có kết quả tuyệt vời.
        Cho phép nhập, xuất, chuyển đổi và edit tất cả những định dạng tiêu chuẩn như WAV, MP3, AIFF, Ogg Vorbis, AAC, M4A.
        Điều chỉnh và vận dụng hiệu ứng chuẩn xác
         Bằng cách sử dụng hiệu ứng vật thể, bạn được phép edit những phần riêng lẻ của bản ghi âm cùng nhiều hiệu ứng với thiết lập khác nhau. Việc này giúp bạn điều chỉnh âm lượng của những phần cụ thể trong bài hát hay bản ghi âm giọng nói, để xóa bỏ lỗi âm thanh và vận dụng hiệu ứng tiếng vang nếu quan trọng.
         Thêm vào đó, bạn có thể nâng cao toàn bộ bản ghi âm của mình cùng chiều sâu và ko gian bằng việc sử dụng hiệu ứng trễ và tiếng vang.

         Yêu cầu hệ thống:

         Yêu cầu hệ thống tối thiểu
          Bộ vi giải quyết: Intel Mac cùng 1.83 GHz.
          RAM: 1 GB.
          Ổ đĩa cứng trống: 1 GB.
          Yêu cầu hệ thống khuyên sử dụng
           Bộ vi giải quyết: Intel Mac 2 GHz.
           RAM: 2 GB.
           Chú ý: Yêu cầu truy cập Internet để sử dụng những dịch vụ trực tuyến bên trong chương trình và tính năng cập nhật trực tuyến.


Link Tải MAGIX Audio Cleaner Pro cho Mac mới nhất:

Tải về máy (228,6 MB)