Tải MAGIX Digital DJ

Link Tải MAGIX Digital DJ chính thức:

MAGIX Digital DJ 2 là chương trình DJ mạnh mẽ cung cấp cho bạn mọi tool quan trọng để tạo ra những thiết lập DJ hoàn hảo và tạo bộ sưu tập âm nhạc của riêng mình chỉ cùng vài bước dễ dàng.Cho dù những bài hát được nhập từ iTunes hoặc từ ổ đĩa cứng máy tính, chỉ có kéo và thả chúng vào trong playlist để thưởng thức trên PC. Và nếu thiết lập DJ của bạn thiếu mất một hoặc đôi bài hát, MAGIX Digital DJ 2 sẽ tự động hiển thị danh bạ những track tương tự nhờ vào công nghệ mufin bản quyền. Bằng cách này, bạn sẽ luôn tìm được được bài hát mà mình yêu thích.
MAGIX Digital DJ 2

Điểm nổi trội:

  Hỗ trợ nhiều tool kiểm soát phần cứng DJ khác nhau (mới).
  Quản lý bài hát dễ chung cùng trình xem vỏ đĩa (mới).
  Tính năng SnapQuant để tạo vòng lặp hoàn hảo (mới).
  Công cụ mix chuyên nghiệp.
  Nhận diện nhịp điệu chuẩn xác.
  Tính năng AutoMix hữu ích.
  Tích hợp iTunes liền mạch.
  Gợi ý âm nhạc từ âm thanh nhờ vào công nghệ mufin.
  Mix những hiệu ứng để có âm thanh DJ chân thực.

  Chức năng:

  Gợi ý âm nhạc từ âm thanh cho ngẫu nhiên thiết lập DJ nào cùng công nghệ mufin

  Bước ngoặt trong phát triển phần mềm DJ

  Tiên tiến hơn bất kì phần mềm DJ nào khác – công nghệ mufin tích hợp giúp bạn nhanh lẹ chọn lựa những track âm thanh miễn phí, tiết kiệm thời gian qua việc tìm bài hát để hợp cùng âm nhạc được chọn lựa nhờ vào năng lực phân tích hiện đại – tất cả chỉ cùng một cú click chuột.

  Lý tưởng cho cả người mới và DJ chuyên nghiệp

  Việc tạo ra những thiết lập DJ rất thực sự khó đối cùng người mới làm quen. Với công nghệ mufin, MAGIX Digital DJ 2 cung cấp tính năng bản quyền giúp bạn tìm bài hát hợp một cách nhanh lẹ. Bằng cách này, ngay cả người mới sử dụng cũng có thể dễ thực hiện công việc của mình.

  Công nghệ mufin bản quyền

  Công nghệ mufin có năng lực phân tích âm nhạc trên ổ đĩa cứng của bạn để tìm ra thuộc tính âm thanh. Sau đó, nó sẽ gợi ý cho bạn bài hát hợp để phát. Tất cả những track âm thanh tìm được sẽ được hiển thị nhanh, được sắp xếp tựa vào độ giống nhau trong một danh bạ.Trải nghiệm DJ thực thụ và kiểm soát toàn diện trong các giai đoạn mix

  Hỗ trợ nhiều tool kiểm soát phần cứng DJ

  MAGIX Digital DJ 2 giờ đây giúp nhiều loại tool kiểm soát DJ để hỗ trợ bạn điểu khiển tốt hơn khi mix. Các thiết lập được chỉnh sửa hoàn hảo cho mỗi tool kiểm soát sẽ hỗ trợ chu trình diễn ra nhanh lẹ và chuẩn xác đồng thời nâng cao trải nghiệm DJ.Hỗ trơ những tool kiểm soát DJ sau:
   Allen và Heath Xone: 3D.
   American Audio Digital Producer 2/DP2, VMS4.
   Behringer BCD2000 và BCD3000.
   DJ-Tech 101 Series, DJ For All, Mix Free, i-Mix, i-Mix MKII, i-MixReload, uSolo FX, & Kontrol One (K1 + M1).
   EKS Otus, XP10 & XP5.
   Hercules RMX, DJ Console MK2, DJ Control MP3 & MP3 E2, DJ Console MK4, DJ Control Steel.
   iCon i-DJ.
   Kontrol-DJ KDJ500.
   M-Audio XSessionPro và XPonent.
   Numark Total Control, Omni Control.
   Omnitronic MMC-1.
   OpenLabs Dbeat.
   Reloop Digital Jockey.
   Stanton SCS-1d và SCS.3d/DaScratch.
   SYNQ PCM-1, DMC-1000, DMC-2000.
   Vestax VCI-300, VCI-100, VCM-100 và Typhoon.
   Tạo playlist và đưa những bài hát giỏi nhất vào những thiết lập DJ

   Có thể tạo playlist với bộ DJ nhanh lẹ và trực quan

   MAGIX Digital DJ 2 giúp bạn dễ thêm ngẫu nhiên bài hát nào có trên ổ đĩa cứng vào playlist. Cho phép tạo, lưu trữ và phát lại nhiều bộ khác nhau chỉ trong vài giây.

   Song Manager – Truy cập trực tiếp vào bộ sưu tập âm nhạc

   Với MAGIX Digital DJ 2, bạn ko còn nên tốn thời gian trong việc tìm những bài hát mới. Đấy là nhờ vào tính năng truy cập nhanh vào toàn bộ bộ sưu tập âm nhạc cùng cơ sở dữ liệu, tích hợp iTunes liền mạch và tìm bài hát trong thời gian thực. Bằng cách này, bạn được phép tạo ra những bộ DJ một cách nhanh lẹ, trực quan và hiệu quả.

   Truy cập vào tất cả playlist iTunes

   Những ai từng nên dành thời gian để sắp xếp âm nhạc yêu thích vào trong playlist iTunes sẽ thực sự bằng lòng khi biết là những playlist iTunes được hiển thị và những bài hát có thể được nhập nhanh lẹ từ chúng; việc này hỗ trợ tiết kiệm thời gian và giúp bạn bắt đầu DJ và mix những track yêu thích ngay lập tức.

   Tính năng xem trước bài hát

   Dùng tính năng xem trước, bạn được phép dễ kiểm tra xem tiêu đề từng chọn lựa có hợp cùng bài hát và có thể được tích hợp không.Phần mềm DJ cùng AutoMix

   AutoMix

   Tính năng AutoMix tích hợp tự động phát tất cả những bài hát trong playlist, mix những track cùng nhau mà ko phải có sự can thiệp của DJ. Có thể thiết lập và thay đổi thời lượng của những chuyển tiếp vào bất kì thời gian nào.

   DJ style

   Với tính năng DJ style, AutoMi cho phép mix những track liền mạch cùng nhau theo nhịp điệu mà ko hề có sự ngắt quãng nào.Chuyển tiếp liền mạch và mix chính xác theo nhịp điệu

   Nhận biết nhịp điệu chính xác

   MAGIX Digital DJ 2 có năng lực tự động nhận biết nhịp điệu của tất cả những bài hát. Có thể ghép tốc độ và cao độ của 2 bài hát ngẫu nhiên cùng nhau để tạo ra hiệu ứng chuyển tiếp hoàn hảo. Từ đó, bạn ko còn nên tốn thời gian, công sức để lắng nghe và xác định nhịp điệu của bài hát.

   Chuẩn hóa nhịp điệu – peakscope và specscope

   Peakscope giúp bạn theo dõi các giai đoạn mix và nhịp điệu bài hát. Việc trực quan hóa nhịp điệu trong peakscope hỗ trợ tìm chuyển tiếp nhanh lẹ và dễ đồng thời đồng bộ hóa những track cùng nhau. Nếu như muốn, bạn có thể xem tần suất của track đấy bằng specscope. Hơn nữa, việc hiển thị bước nhịp bảo đảm cho bạn cái thấy tổng quan về những bước riêng lẻ của đã nhịp điệu.

   Luôn luôn đúng nhịp điệu – nhờ vào nhịp độ chủ đạo

   Nhịp độ chủ đạo hỗ trợ xác định nhịp độ của bộ DJ để phần mềm DJ có thể định hướng trên nhịp độ chủ đạo hiện tại trong các giai đoạn đồng bộ hóa nhiều bài hát từ playlist, để bản mix tổng thể ko bị nhanh hơn hay chậm hơn. Chức năng này hỗ trợ những DJ né tình hình nhảy nhịp độ bên trong một bộ và bảo đảm bản mix được đồng nhất.Khớp cùng nhịp độ hay âm độ phát

   Công cụ DJ cần thiết: Pitch fader

   Các DJ cần sử dụng tính năng âm độ để bảo đảm là bài hát cùng nhịp độ hay âm độ biến đổi luôn khớp cùng nhau để phát trơn tru hơn.MAGIX Digital DJ 2 cung cấp cho bạn tool DJ tối ưu và trực quan cùng tên gọi Pitch fader cho phép truy cập dễ để thực hiện công việc.

   Giữ âm độ

   Lúc mix nhiều bài hát khác nhau, bạn nên điều chỉnh nhịp độ của track và việc này cũng làm thay đổi âm độ. Do đó, thực sự dễ dẫn xuất hiện tình hình bị méo âm ko ưng ý mà hay được gọi là “âm thanh của Mickey Mouse”. Chương trình được tích hợp cùng một nút để hỗ trợ bạn trong những trường hợp đó. Lúc được kích hoạt, âm độ sẽ vẫn giữ nguyên khi nhịp độ bài hát thay đổi. Ngược lại khi ngừng kích hoạt, âm độ của track đấy cũng sẽ thay đổi theo.Remix hoàn hảo cùng vòng lặp, mẫu,…

   Chia bé âm thanh cùng Relooper

   Một tool ấn tượng khác trong việc tạo ra sự ngắt quãng khi phát những bài hát là Relooper. Bài hát đang phát có thể được chia ra thành nhiều phần bé lẻ, kết hợp lại và phát lại tương tự vòng lặp – đây là cách dễ dàng nhất để tác động lên bản mix một cách sáng tạo.

   Tính năng vòng lặp

   Tính năng này có thể được sử dụng để lặp lại phần nào đấy của bài hát cùng độ dài khác nhau. Bằng cách này, hiện tượng treo có thể được tạo ra trước khi ngắt quãng, phần yêu thích của bài hát có thể được lặp chạy lặp lại, hay bạn được phép sử dụng tính năng vòng lặp sáng tạo trong bản remix.

   Snap và Quant – tool hoàn hảo

   Ngoài những vòng lặp cổ điển và tính năng Leap từng biết, SnapQuant cung cấp cho bạn 2 phương thức cải tiến mới. Bằng cách sử dụng tool “cue marker”, bạn được phép chọn lựa những phần bài hát có thể trực tiếp được điều khiển và phát lại.Tính năng Snap bảo đảm vòng lặp đồng bộ hoàn hảo và tool cue marker được thiết lập chuẩn xác trong bộ DJ của bạn. Tính năng Quant cho phép bỏ qua giữa những điểm gợi ý, bảo đảm sử dụng vòng lặp chuyên nghiệp.Mix những hiệu ứng để có âm thanh DJ chân thực

   3-band equalizer

   EQ là tool hữu ích nhất để sẵn sàng âm thanh bài hát cho bản mix, giúp bạn dễ điều chỉnh tần số cao, trung bình và thấp của những bài hát.Tính năng band-kill vô cùng có ích hỗ trợ bạn tắt hay mở một trong 3 band chỉ cùng một cú click chuột. Thêm vào đó, bạn được phép sử dụng tính năng này như hiệu ứng trong các giai đoạn mix.Công cụ âm thanh chuyên nghiệp

   Công cụ âm thanh 64 bit cực chuẩn

   MAGIX Digital DJ 2 được giúp bởi Deckadance, phần mềm DJ chuyên nghiệp và cung cấp tool Audio Engine cực chuẩn, đc xây dựng chuyên sử dụng trong việc DJ trên PC.

   Hỗ trợ ASIO

   ASIO cho phép làm việc cùng lượng tải CPU thấp hơn và cho phép hoạt động những ứng dụng âm thanh cùng độ trễ thấp hơn. Gói cài đặt MAGIX Digital DJ 2 gồm có cả driver ASIO4ALL ASIO cùng 2 lợi ích:Tốc độ: driver ASIO (kể chung) cho phép làm việc cùng lượng tải CPU thấp hơn và chiều dài đệm ngắn hơn Windows tiêu chuẩn (DirectSound, WDM Driver). Nếu như có thể, nên sử dụng driver ASIO cho card âm thanh của bạn.
   Nhiều thiết bị âm thanh: cùng driver ASIO4ALL, bạn được phép gắn nhiều thiết bị âm thanh cho vào chả hạn như card âm thanh USB ngoài, có thể được sử dụng để theo dõi kết quả cùng headphone.

   Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

   Bộ vi giải quyết: 1 GHz trở lên.
   RAM: 512 MB.
   Card đồ họa: card đồ họa trên bảng mạch cùng độ phân giải MH tối thiểu 1024 x 768.
   Card âm thanh: bên trong.
   Ổ đĩa cứng trống: 350 MB để cài đặt chương trình.
   Ổ quang từ: ổ CD/DVD (chỉ để cài đặt bản box).
   Yêu cầu hệ thống khuyên sử dụng:
   RAM: 1 GB.
   Card âm thanh: card âm thanh tương thích ASIO cùng 2 đầu ra để sử dụng tính năng nghe trước qua headphone.
   Chú ý: Yêu cầu truy cập Internet để sử dụng những dịch vụ trực tuyến bên trong và tính năng cập nhật trực tuyến của chương trình.Hỗ trợ định dạng tệp:
   MP3, M4A, WAV, AIFF, WMA, FLAC, OGG.


Link Tải MAGIX Digital DJ mới nhất: