Tải Mahjong Journey cho Android

Link Tải Mahjong Journey cho Android chính thức:

Mahjong Journey là trò chơi việc làm miễn phí dành cho Android. Được xây dựng theo kiểu match 2 dễ dàng, thử thách của game thủ là tìm thấy đôi quân bài giống nhau và chọn để xóa bỏ chúng khỏi màn chơi.
Bắt đầu một cuôc phiêu lưu thu hút
 
Vượt qua hơn 800 nhiệm vụ

Vượt qua hơn 800 cấp độ nhiệm vụ trong hành trình phiêu lưu tìm cha mẹ cho cô bé trẻMahjong hoặc còn gọi là Mạt chược, là 1 môn cờ có nguồn gốc từ Trung Quốc cùng những bộ bài làm bằng gỗ hay nhựa. Mỗi ván mạt chược có thể chơi từ 4 xuất hiện 6 người và đương nhiên nghe theo một luật chơi riêng. Nhưng, bạn được phép tạm thời quên chạy những quy luật rắc rối đấy khi chơi Mahjong Journey cho Android bởi trò chơi này có gameplay vô cùng dễ dàng.Cùng bắt đầu ngay vào hành trình truyệt vời và gây nghiện trong trò chơi Mahjong Journey. Thử thách của bạn là tìm những quân bài mahjong giống nhau để loại chúng khỏi MH. Mỗi màn chơi làm xong là 1 lần bạn trợ giúp cô bé trẻ với người ông của cô chạy xuất hiện được những vị trí khác nhau trên thế giới trong hành trình tìm cha mẹ thất lạc của mình.
Video giới thiệu game Mahjong Journey cho Android

Mỗi ván bài mahjong gồm hàng trăm quân bài được sắp xếp theo những bố cục khác nhau, chồng chất lên nhau. Bạn nên tháo dỡ những quân bài từ trên xuống dưới bằng việc tìm 2 quân bài giống nhau, ghép cùng nhau để chúng biến mất khỏi màn chơi. Cứ như vậy cho đến khi tất cả quân bài đều được delete khỏi MH thì game thủ chiến thắng.Mỗi bố cục sắp xếp trong Mahjong Journey lại tạo ra một nhiệm vụ khác nhau để game thủ chinh phục. Ở vài màn thứ nhất, thách thức rất dễ dàng và việc dọn sạch những quân bài rất dễ. Nhưng, càng về sau thì số lượng quân bài tăng lên với bố cục rắc rối, chồng chất làm cho nhiều người bị rối mắt và mất nhiều thời gian tìm hơn. Để giải được màn chơi, game thủ vừa nên tinh mắt, vừa nên có năng lực ghi nhớ hình ảnh và bao quát toàn ván bài.
Ghé thăm những vị trí nổi tiếng trên thế giới
 
Nhiều cấu trúc độc đáo
 
Hoàn thành màn chơi trong thời gian nhanh nhất

Vượt qua những thách thức và ghé thăm nhiều vị trí nổi tiếng trên thế giớiNếu như rơi vào tình huống khốn khó và "bí" nước chạy thì bạn cũng ko phải âu lo bởi Mahjong Journey có vô số những xẻ trợ để giúp đỡ game thủ. Bạn có thể sử dụng pháo phá tan một khu vực tất yếu, gợi ý nước đi, thêm thời gian, trộn lại địa điểm những quân bài hay undo lại bước trước đó.Ngoài ra, bạn cũng được quyền sử dụng kính lúp phóng to màn chơi lên để dễ quan sát hơn. Nên quyết tâm thu thập càng nhiều quân bài càng tốt, làm xong màn chơi trước thời gian quy định và giành được những thành tích đáng nể. Thêm nữa, bạn được phép mở khóa những tiền thưởng hoặc màn chơi cho vào khi giao dịch trả phí trong trò chơi.
Dùng những xẻ trợ để vượt qua thách thức dễ

Dùng những xẻ trợ để vượt qua thách thức dễNhất là hơn, Mahjong Journey còn tạo cơ hội cho game thủ có thể chạy du lịch vòng quanh thế giới, ghé thăm những vị trí nổi tiếng như Tử Cấm Thành, đền Virupaksha, Taj Mahal và núi Phú Sĩ nổi tiếng.Mahjong Journey có giao diện rất đẹp, dễ dàng với gameplay dễ dàng hợp cùng mọi lứa tuổi. Cùng tải game về máy miễn phí, vượt qua thách thức ở hàng trăm cấp độ tốt nhất và hỗ trợ cho những giờ phút giải lao ko biến thành nhàm đáng buồn nhé!

Chức năng nổi trội của game Mahjong Journey cho Android

Chinh phục hơn 800 level đầy thách thức và kỳ thú (với hàng trăm level khác sẽ được cho vào trong tương lai trong những lần cập nhật miễn phí).
Ghép 714 loại quân bài trong 17 bộ bài khác nhau (nhà phát triển sẽ cho vào thêm quân bài trong những bản cập nhật sau).
Kiếm hơn 40 thành tựu và sử dụng những xẻ trợ.
Thưởng thức những màn chơi đươc xây dựng cùng đồ họa đẹp, âm thanh đa dạng và cập nhật miễn phí đều đặn những level mới và rất nhiều hơn thế nữa.
Hỗ trợ những dịch vụ trò chơi Google Play.
Chức năng mới
Sự kiện mùa xuân ở Canada: Tập hợp những ngôi sao lấp lánh và chạy qua 30 cấp độ mùa xuân mới trên maps chói lọi để có được một hình đại diện đáng yêu và một bức tượng được biệt, đồng thời nhận một Hint Booster mỗi ngày.
Những quân bài độc đáo: Ghép cặp những con bọ rùa nhỏ, sóc tươi cười, những bông tuyết rơi tinh tế và rất nhiều quân bài đẹp mắt khác.
Cập nhật và cải thiện: Thực hiện một vài tối ưu hóa cần thiết.


Link Tải Mahjong Journey cho Android mới nhất: