Tải MailTrack

Link Tải MailTrack chính thức:

MailTrack là 1 tiện ích theo dõi thư điện tử gửi chạy trên Gmail, cho phép người sử dụng biết được lúc nào thư điện tử mình gửi chạy từng được người nhận mở ra.

Cho dù ngày càng có vô vàn hình thức thảo luận thông báo đa dạng và tiện lợi thì sử dụng thư điện tử vẫn là phương thức thảo luận thông báo ko lỗi thời. Tuy vậy, một điểm bất lợi khi sử dụng thư điện tử từng là sử dụng không thể biết được liệu thư điện tử của mình có rất được gửi chạy chưa và người nhận có đọc thư điện tử hoặc không.Điều cần thiết nhất mà người gửi thư điện tử có ý định biết từng là nhận có được thư điện tử hoặc không. Từ đấy có thể biết được họ ko phản hồi lại là do họ ko được hay do dễ dàng là ko muốn. Ứng dụng theo dõi email MailTrack ra đời sẽ xử lý những mối để ý này của bạn.
Giao diện Gmail có cài MailTrack

Giao diện Gmail cùng MailTrack
Những chức năng chính của tiện ích theo dõi thư điện tử MailTrack

Đánh dấu tick ngay trên giao diện email.
Gửi thông tin khi người nhận mở email.
Nhận thông tin qua thư điện tử và MH máy tính riêng tư.
Miễn phí và ko có hạn số lượng email.
Đảm bảo an toàn cùng năng lực bảo mật thông báo.
Đặc điểm dễ phân biệt nhất của MailTrack là biểu tượng dấu tick. Lúc thư điện tử của bạn từng được gửi đi, MailTrack sẽ đánh dấu một dấu tick. Hai dấu tích có nghĩa từng là nhận từng đọc thư điện tử của bạn. Ngoài ra, MailTrack cũng thông tin cho người sử dụng biết người nhận từng đọc thư điện tử của bạn bao nhiêu lần và trên thiết bị nào. Với MailTrack, người sử dụng sẽ ko nên âu lo suy nghĩ xem liệu có nên thư điện tử của mình chưa được gửi hay người nhận ko được hoặc không.
Biểu tượng dấu tick trong Gmail cùng MailTrack

Biểu tượng dấu tick của MailTrack trong GmailMột chức năng khác hỗ trợ người sử dụng có thể quản lý email của mình nhanh lẹ là MailTrack sẽ gửi thông tin đến ngay MH desktop của bạn. Không phải mở thư điện tử rồi mở hộp thông tin, bạn cứ tiếp tục công việc trên PC và MailTrack sẽ là "người đưa tin" cho những sự kiện diễn ra cùng thư điện tử bạn từng gửi đi.Nếu như cả người nhận và người gửi thư điện tử đều cài MailTrack thì một chức năng cực kì tốt nhất đang chờ đợi bạn. Sẽ như nào nếu bạn gửi mail cho vô vàn người? MailTrack sẽ thông tin và kể cho bạn chính xác ai từng là từng đọc thư điện tử đấy trong số những người nhận.
Biểu tượng của MailTrack khi gửi thư điện tử mới

Lúc bạn gửi thư điện tử mới, MailTrack sẽ có một  biểu tượng bé dưới thanh toolDù chỉ cùng chức năng thực sự dễ dàng tuy nhiên đấy rất là những gì mà Gmail đang thiếu. MailTrack từng đáp ứng nhu cầu theo dõi thư điện tử của bạn thay Gmail. Không chỉ có ích cùng những người sử dụng bình thường trong hoạt động hàng ngày, MailTrack còn nổi bật có ích trong công việc.
MailTrack gửi thông tin bằng email

Thông báo bằng thư điện tử của tiện ích theo dõi thư điện tử MailTrackBạn là 1 người quản lý một đội nhóm, một nhà phát triển SP, một nhân viên bán hàng đều đặn gửi thư điện tử đến khách hàng để quảng bá SP của mình hoặc một người làm việc tự do đang tìm những công việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập? Mọi thứ bạn phải để kiểm soát hoạt động email của mình là tiện ích quản lý email MailTrack.Với MailTrack, bạn sẽ biết lúc nào khách hàng mở thư điện tử và họ có hứng thú cùng lời chào hàng của bạn hoặc không. Nhà tuyển dụng từng đọc CV của bạn chưa và họ có có ý định tuyển bạn hoặc không? Tất cả sẽ biến thành dễ chỉ cùng một cú nhấp chuột để thêm tiện ích MailTrack vào Chrome.


Link Tải MailTrack mới nhất: