Tải MakeUp Pilot

Link Tải MakeUp Pilot chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


MakeUp Pilot - Hướng dẫn hóa trang

Không quan trọng nên có nhiều kiến thức về edit ảnh qua những trình biên tập ảnh như Adobe Photoshop, MakeUp Pilot sẽ hỗ trợ bạn tự động hóa tất cả những tùy chọn trong thao tác để công việc làm mịn da, delete mụn, … biến thành dễ hơn bao giờ hết. Điểm nổi bật cũng là nổi bật nhất mà chương trình có được đấy là cung cấp cho bạn một trình chỉ bảo thao tác thật tốt nhất. Hơn thế nữa MakeUp Pilot được cung cấp miễn phí hoàn toàn. Vì thế mà bạn được phép thử sử dụng dễ chịu mà ko sợ đụng chạm xuất hiện luật độc quyền.

Lúc hoàn tất các giai đoạn cài đặt, chương trình sẽ tự khởi động. Ngay tại MH chính, bạn sẽ trông thấy cửa sổ mang tên Demonstration. Thông qua 6 công việc hay làm như: delete mụn hoặc tẩy những khiếm khuyết của cơ thể (Erase imperfections), làm mờ vết nhăn (Wrinkle-Smooth),...

Ngay khi được chọn, chương trình sẽ thực hiện đưa bạn vào “khóa huấn luyện cấp tốc”. MakeUp Pilot sẽ lần lượt hiển thị và cưỡng bức chuột đi theo. Trong suốt các giai đoạn “huấn luyện” bạn không thể thao tác bất kì đâu mà chỉ duy nhất nhấp chuột theo chỉ bảo của chương trình. Có như vậy kết quả có đc là thực sự cao.

Lúc từng nắm vững thao tác, bạn nên mở ảnh cần edit lên bằng thực đơn File và Open. Thông qua những mục bên trong vùng Tools được bố trí bên trái MH mà bạn hòan tòan có thể thao tác được ảnh chụp. Lúc hòan tất và lưu lại những edit lên ảnh chụp, nên chọn mục Save as trong thực đơn File và chấp nhận những điều kiện mà chương trình đưa ra. Lúc hòan tất sẽ có thông tin cho bạn biết.
Theo Thanh niên


Link Tải MakeUp Pilot mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)