Tải Man or Vampire cho iOS

Link Tải Man or Vampire cho iOS chính thức:

Tải về máy (249,1 MB)

Kết hợp giữa game nhập vai và chiến thuật, Man or Vampire cho iOS mang xuất hiện cho game thủ trải nghiệm độc đáo qua những cuộc chiến giải cứu thiên đường trước sự tấn công của đội quân ma cà rồng.
Man or Vampire cho iOS - một loại game nhập vai chiến thuật mới
Thiên đường là 1 thế giới bí mật, nơi trú ngụ của những linh hồn người từng chết. Giờ đây, “thế giới bên kia” sắp bước xuất hiện bờ vực diệt vong bởi sự tấn công và xâm chiếm của ma cà rồng. Chỉ có vua của thiên đường mới có thể giải cứu nơi đây khỏi cuộc khủng hoảng này. Và cuộc phiêu lưu biến thành người đứng đầu tối cao tại thế giới của những linh hồn bắt đầu.
Tập hợp nhiều nhân vật sở hữu kỹ năng khác nhau

Chức năng chính của Man or Vampire cho iOS

Chiến đấu chiến lược
Bạn có thể tạo phải một cuộc chiến có tính chiến thuật cao hơn nữa bằng việc tận dụng địa hình địa thế. Cuộc chiến diễn ra theo kiểu đấu tổ đội và những khía cạnh của cuộc chiến sẽ thay đổi lệ thuộc vào thứ hạng và địa hình của đội quân mà bạn từng bố trí. Bên cạnh đó, kỹ năng của đồng đội tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau cùng phạm vi và đối tượng rộng.
Khám phá những dungeon chứa đầy những điều bí mật và cả rủi ro
 
Khám phá dungeon
Human or Vampire cho iOS chứa nhiều hầm ngục được tạo ra bất kỳ. Khám phá maps là điều thực sự cần thiết để ra khỏi một dungeon ngẫu nhiên. Nên coi chừng những tên trùm trong hầm ngục bởi vì chúng sẽ lộ diện bất thình lình và mang xuất hiện nhiều rủi ro cho bạn. Nhưng, bạn có được trang bị và vật dụng quan trọng để ra khỏi nơi đây.
Human or Vampire chứa nhiều hầm ngục được tạo ra bất kỳ
Tuyển đồng đội sở hữu những đặc điểm khác nhau
Tập hợp chiến hữu, những người sẽ tham gia cuộc phiêu lưu với bạn. Bạn có thể huấn luyện họ biến thành mạnh mẽ hơn bằng những nội dung khác nhau gồm có sự gần gũi, yếu tố quái vật, phân tích tổ đội…
Phát triển nhân vật chính trong trò chơi
Phát triển nhân vật chính
Nhân vật chính là mục tiêu duy nhất trong trò chơi vừa là con người vừa là ma cà rồng. Bạn có thể thay đổi giữa 2 chủng loài bất kì khi nào và học những kỹ năng hiện đại từ đồng đội. Nên tận hưởng trò chơi theo nhiều cách khác nhau, lệ thuộc vào cách bạn tùy chỉnh nhân vật chính của mình như vậy nào.


Link Tải Man or Vampire cho iOS mới nhất:

Tải về máy (249,1 MB)