Tải ManicTime cho Android

Link Tải ManicTime cho Android chính thức:

ManicTime cho Android là phần mềm quản lý thời gian làm việc hiệu quả trên di động. Nếu như bạn từng sử dụng ManicTime trên Windows, đây là cách tốt nhất để theo dõi tiến trình công việc ngay trên đường đi.
ManicTime cho Android quản lý thời gian hiệu quả
Giao diện của ManicTime cho Android

Giao diện hoạt động của ManicTime cho Android“Thời gian là vàng, là bạc”. Quả đúng như thế. Câu này luôn đúng đặc biệt trong cộng đồng tiên tiến ngày nay. Chúng ta nên đối mặt cùng “một núi” công việc hàng ngày. Nếu như ko biết cách sắp xếp chúng hợp lý, bạn dễ bỏ lỡ mất nhiều cơ hội hoặc chạy chậm hơn người khác. Chính bởi vì thế, một ứng dụng hỗ trợ bạn theo dõi thời gian làm việc là chọn lựa khôn khéo để bạn khắc phục việc này. Nếu như bạn đang tìm một tool như vậy thì nên thử trải nghiệm ManicTime cho Android.
Chức năng nổi trội của ứng dụng quản lý thời gian làm việc ManicTime cho Android

Dùng đồng hồ ấn giờ để theo dõi thời gian làm việc
Tự nhập thời gian công việc
Đồng bộ dữ liệu lên server ManicTime
Chuyển đổi cuộc gọi vào server ManicTime
Chuyển đổi cách sử dụng ĐT lên máy chủ ManicTime
Chú ý:App này sẽ chỉ làm việc cùng ManicTime Server, bởi vì thế, người sử dụng cần cài đặt ManicTime Server bản 3.3 trở lên.
Người sử dụng có thể đọc nhiều hơn về cấu hình phần mềm này qua trang giúp của nhà phát hành: http://support.manictime.com/knowledgebase/articles/977689
ManicTime cho Android hiển thị thời gian làm việc
ManicTime cho Android có nhiều tùy chọn cấu hình

ManicTime cho Android hỗ trợ bạn sử dụng quỹ thời gian hàng ngày khoa học hơn

Thay đổi ở bản mới ứng dụng quản lý thời gian ManicTime cho Android

Biểu đồ thời gian sử dụng ĐT
Hỗ trợ xác thực ManicTime Server
ManicTime cho Android là phần mềm hỗ trợ người sử dụng theo dõi thời gian hoạt động của những ứng dụng trên ĐT và máy tính với công việc hàng ngày khác. Với tiện ích này, người sử dụng có thể cân đối lại lịch trình công việc tối ưu nhất để làm xong chúng nhanh, hiệu quả hơn.


Link Tải ManicTime cho Android mới nhất: