Tải Manything cho iOS

Link Tải Manything cho iOS chính thức:

Manything cho iOS là giải pháp an ninh gia đình hiệu quả khi có thể biến iPhone, iPad hay iPod Touch của bạn thành một chiếc camera chống trộm khôn khéo và miễn phí.
Biến iPhone/iPad thành camera chống trộm

Download ứng dụng camera an ninh Manything bản 4.5.2

Thêm bản tiếng Nhật cho ứng dụng Manything. Giờ đây bạn có 2 chọn lựa về ngôn ngữ giao diện cho Manything, đấy là tiếng Anh và Nhật Bản.
Thêm thiết lập Alert on Sound mới để phát ra âm cảnh báo lớn khi dò nhìn chuyển động trong khung hình. Nhưng, chức năng này chỉ mới được thử nghiệm ở dạng Beta và sẽ được cung cấp chính thức trong thời gian tới. Người sử dụng có thể test và phản hồi lại cho nhà phát hành Manything để cải tiến.
Thêm chức năng Delete All để delete toàn bộ nhật ký chuyển động mà Manything dò được trong khung hình máy quay, tất cả cùng 1 cú chạm tay.
Nâng cấp chung cho camera.
Fix lỗi MH thiết lập tự động chuyển thành ngôn ngữ tiếng Nhật.
Fix lỗi tựa theo phản hồi từ phía người sử dụng
Manything cho iOS là hệ thống camera gigiết hại an ninh dễ dàng, tương tự như WardenCam khi có thể dò những chuyển động, phát âm thanh cảnh báo và trình chiếu video từ xa. Manything biến thiết bị iOS cũ trong gia đình thành một camera chống trộm chỉ trong vài giây. Với năng lực phát hình ảnh trực tiếp, dò chuyển động, điều khiển từ xa và lưu trữ video đám mây, người sử dụng có thể tận dụng chiếc iPhone cũ làm camera chống trộm và sử dụng smartphone của mình làm thiết bị theo dõi từ xa, bảo vệ an ninh cho ngôi nhà khi chạy vắng, chạy công tác hoặc cần trông trẻ, thú cưng khi bạn chưa có nhà.Phiên bản Manything cho iOS miễn phí giúp quay video và bật âm thông tin khi dò nhìn chuyển động trong khung hình. Lúc đăng ký thuê bao mất tiền, bạn được phép quay video đám mây và lưu trữ video trong 48 giờ, 7 ngày hay 30 ngày. Ở tháng thứ nhất sử dụng, người sử dụng Manything sẽ được sử dụng thử miễn phí 5 video và lưu trữ trong 30 ngày.
Quay video bằng camera cũ

Chức năng chính của camera chống trộm Manything

Thiết lập dễ.
Phát video trực tiếp.
Quay video trên nền tảng đám mây.
Xem video trên iPhone hoặc web.
Bật âm báo khi dò nhìn chuyển động.
Điều khiển từ xa.
Dễ dàng điều chỉnh độ nhạy của chuyển động.
Phân chia vùng dò chuyển động.
Điều chỉnh chất lượng video.
Chế độ hình ảnh tĩnh.
Quay video cô đọng thời gian (Time-Lapse).
Khôi phục điện năng và mất mạng.
Chia sẻ video clip.
Tích hợp IFTTT.
Dò chuyển động và bật âm báo

Cách sử dụng Manything trên iPhone/iPad

Manything giúp trên mọi thiết bị có tính năng quay video và đi iOS 6 trở lên, chả hạn như iPhone 3GS, iPad 2 và iPod Touch thế hệ 4 trở lên.Đầu tiên, cài đặt Manything trên thiết bị sử dụng làm camera chống trộm (thiết bị cũ ko sử dụng đến), đăng ký tài khoản và nhấn nút quay phim. Manything sẽ phát và quay video lên đám mây, cho phép người sử dụng xem trực tiếp mọi lúc khắp nơi trên iPhone ngẫu nhiên hay trên web, xem lại video và tạo clip để lưu trữ hoặc share.
Điều khiển từ xa bằng iPhone
Sau đó, cài Manything trên thiết bị bạn mang theo người để theo dõi từ xa, nhận âm báo khi có chuyển động trong khung hình và xem chi tiết. Bạn có thể đăng nhập trực tuyến vào trang Manything.com để xem video online, phát lại địa điểm ngẫu nhiên trong video rồi tạo, share những clip nhỏ.Manything cho iOS cũng truy cập đến smartphone bằng kênh IFTTT mới để giúp người sử dụng chuyển thành chế độ ánh sáng màu khi Manything dò chuyển động, tự động bật tính năng quay video của Manything khi bạn rời nhà và rất nhiều chức năng khác.


Link Tải Manything cho iOS mới nhất: