Tải MapleStory M cho Android

Link Tải MapleStory M cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

MapleStory M là bản mobile của trò chơi với tên trên PC, có tên tiếng việt là Nấm lùn phiêu lưu ký. Mang đến cho game thủ một cảm giác hoài niệm về tuổi thơ dữ dội cùng những cuộc chiếc cực kỳ thu hút với những nhân vật nấm lùn đáng yêu.
Bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới Maple ngay trên di đọng trong trò chơi MapleStory M

Bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới Maple ngay trên di đọng trong trò chơi MapleStory MMapleStory (Nấm lùn phiêu lưu ký) là trò chơi nhập vai đã "làm mưa làm gió" trên nền tảng PC, do AsiaSorft phát hành. Phiên bản di động MapleStory M này hay Wizet phát triển và ông lớn Nexon phát hành, điều phối hoạt động.Về căn bản, MapleStory M vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng của bản gốc, gồm có đồ họa tươi sáng, tạo ra nhân vật theo kiểu chibi dễ thương và hình thức cuộn cảnh theo MH ngang.
Phiêu lưu với friend hay tìm hiểu một mình

Phiêu lưu với friend hay tìm hiểu một mìnhNgười chơi sẽ được chọn lựa giữa 5 lớp nhân vật cùng những nghề khác nhau, đồng thời gia nhập bang hội, tạo nhóm để với nhau đối đầu cùng những con boss cực mạnh. Bạn có thể chơi ở chế độ PvP hay PvE. Hệ thống điều khiển cũng được tối ưu hóa cho di động, trực quan và hoạt động trơn tru, có thể dễ thao tác để hỗ trợ nhân vật di giời, giải phóng kỹ năng và chiến đấu mau lẹ.
Chức năng mới trong trò chơi MapleStory M 1.3100.307

Hội Hiệp Sĩ Thiên Nga - Knights of Cygnus
Người chơi sẽ được tiếp xúc cùng Thế Giới Lá Phong với Nữ Hoàng Cygnus, người cai quản và gìn dữ của xứ sở này. Phục vụ dưới trướng nữ hoàng là Hội Hiệp Sĩ Thiên Nga, những hiệp sĩ cực kỳ dũng cảm cùng tài năng chắc chắn nổi bật so cùng những Nhà Thám Hiểm của bản cũ. Lúc chọn lựa những nhân vật này, game thủ sẽ được bắt đầu trong Thế Giới Lá Phong, cùng chuỗi thử thách mới tại Ereve với những kẻ thù mới chắc chắn nổi bật. 
Hiệp Sĩ Thiên Nga trong MapleStory M
5 nhân vật thuộc Hội Hiệp Sĩ Thiên Nga gồm có: Chiến Binh Bình Minh (sử dụng kiếm đôi tay), Cung Thủ Gió (cung), Lãng Khách Bóng Đêm (móng vuốt), Phù Thủy Lửa (trượng) với Hải Tặc Sấm Sét (tay gấu).Chiến Binh Bình Minh: Là những chiến sĩ quả cảm bậc nhất, luôn đứng tại tuyến đầu trong những trận chiến chống lại Phù Thủy Hắc Ám. Dùng kiếm đôi tay, họ là những chiến binh mang sức mạnh của mặt trời và mặt trăng.
Chiến Binh Bình Minh trong MapleStory M
Cung Thủ Gió: Là những bậc thầy về chiến đấu tầm xa. Mũi tên của họ ko chạy lệch đối tượng, bởi vì gió và ko khí sẽ luôn hỗ trợ họ hướng về phía kẻ thù.
Cung Thủ Gió trong MapleStory M
Lãng Khách Bóng Đêm: Là kẻ giết người sử dụng Móng Vuốt, cùng năng lực triệu hoán ảo ảnh để chiến đấu tiêu diệt kẻ thù. Mục tiêu của những Lãng Khách Bóng Đêm là tiêu diệt Phù Thủy Hắc Ám, họ ko ngần ngại sử dụng những thủ đoạn tàn độc nhất để có đc mục đích.
Lãng Khách Bóng Đêm trong MapleStory M
Phù Thủy Lửa: Nóng bỏng và thuần túy, cùng cây Quyền Trượng trong tay. Dùng một quả cầu lửa cùng nhiệt độ của mặt trời, có năng lực chỉnh hướng theo ý định.
Phù Thủy Lửa trong MapleStory M
Hải Tặc Sấm Sét: Mệnh danh là cơn bão xuất hiện từ biển khơi, có thể kết hợp nhiều kỹ năng lại cùng nhau để thi triển một cách nhanh lẹ, Hải Tặc Sấm Sét chắc chắn có thể hạ gục đối thủ chỉ trong chớp mắt.
Hải Tặc Sấm Sét trong MapleStory M
Bang Hội
MapleStory M còn mang xuất hiện cho game thủ chức năng Bang Hội, để ngươi chơi với chung sức cùng những đồng đội để chiến đấu cùng Papulatus, một con Boss cực kỳ rủi ro sẽ lộ diện trong Guild Dungeon.
Bang Hội trong MapleStory M
Chiến thắng con Boss này, sẽ thu hoạch được một lượng Điểm Hội tất yếu và sử dụng nó vào nhiều mục đích khác nhau như mua đồ trong Cửa Hàng Hội hoặc cống hiến để nâng cấp Hội trong Cống Hiến Hội...
5 lớp nhân vật trong trò chơi MapleStory M

Dark Knight: Là lớp nhân vật sử dụng giáo, rất trâu bò cả về sức mạnh lẫn lượng máu cực lớn. Về kỹ năng, Dark Knight có năng lực tấn công rất cân bằng, thích hợp cho những game thủ mới.
Dark Knight
Bowmaster: Là lớp nhân vật sử dụng cung, cùng lợi thế tấn công tầm xa. Bowmaster có cả những skill tấn công một đối tượng lẫn gây sát thương trên diện rộng.
Bowmasters
Bishop: Là lớp nhân vật sử dụng trượng phép, đều đặn chúi đầu vào những quyển sách để học phép thuật. Bishop là nhân vật có thông số phòng thủ yếu tuy nhiên lại đóng vai trò cần thiết trong đội hình của game thủ.
Bishop
Corsair: Là hệ nhân vật có nguồn gốc từ những tên hải tặc bị cuốn vào thế giới MapleStory M. Corsair bị ảnh hưởng đáng kể bởi tính cách thích phiêu lưu, mạo hiểm, có đc những đối tượng mới. Corsair có năng lực tạo vùng sát thương theo diện rộng cho kẻ địch từ một khoảng cách xa.
Corsair
Night Lord: Sở hữu vũ khí là Móng vuốt, là lớp nhân vật đáng gờm cùng năng lực tấn công kẻ địch một cách bất thình lình.
Night Lord
Ngay bây giờ, nên nhanh lẹ tải MapleStory M về ĐT Android của mình miễn phí hoàn toàn và chơi thử. Sau quá trình Beta Test kết thúc, dữ liệu chơi game sẽ được reset toàn bộ để cân bằng và cải tiến game. Tuy nhiên điều này ko cần thiết, miễn là bạn là 1 trong các người thứ nhất được thưởng thức Nấm lùn phiêu lưu ký ngay trên ĐT!
Game cuộn cảnh theo MH ngang

Game cuộn cảnh theo MH ngang
Chức năng nổi trội của game MapleStory M bản beta

Tham gia và chơi tử bản beta và trải nghiệm thế giới của MapleStory M ngay từ ĐT.
Nên là 1 trong các người thứ nhất được phiêu lưu trong thế giới Maple cùng 5 lớp nhân vật tìm hiểu độc đáo và nguyên gốc.
Lập nhóm với bạn bè để tìm hiểu những dungeon và xử lý những kẻ thù thách thức nhất, giành chiến thắng và phần thưởng.
Trải nghiệm những tùy chọn khác nhau và cả hệ thống rèn luyện chưa đã có trước đây.
Tất cả dữ liệu sẽ bị delete sau khi hết thời hạn sử dụng thử bản beta để cân bằng và cải tiến game.
Để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời, MapleStoryM yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên, CPU lõi kép và RAM 1,5 GB trở lên. Vài thiết bị dù đáp ứng yêu cầu trên tuy nhiên vẫn còn thể gặp khốn khó khi đi game.
Chơi game tuyệt vời, đồ họa siêu đẹp

Chơi game tuyệt vời, đồ họa siêu đẹpGame Nấm lùn phiêu lưu ký MapleStory tận cùng cũng có trên di động
Trở lại thế giới Maple, nơi có tất cả nhân vật và quái vật quen thuộc đang chờ đợi. Thưởng thức game ở ngẫu nhiên đâu, bất kì khi nào ngày trên thiết bị di động. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm game MapleStory M mà bạn từng chờ đợi từ lâu.5 nhân vật thám hiểm nguyên gốc
Khám phá thế giới Maple cùng 5 nhân vật độc đáo gồm có Dark Knight, Bowmaster, Night Lord, Bishop và Corsair.
Chiếm lấy kho báu trong Daily Dungeon
Tăng cường sức mạnh nhân vật của bạn bằng những Jewels khác nhau được tìm được trong Daily Dungeon. Các Jewels khác nhau có sẵn mỗi ngày trong cả tuần.Đánh bại quái vật trong Elite Dungeon
Tham gia bữa tiệc với friend hay phiêu lưu một mình vào Elite Dungeon để nhận những phần thưởng hiếm hoi.Các level thu hút trong Mini Dungeon
Phiêu lưu mà ko bị phân tâm trong Mini Dungeon.
Bạn có thể tìm được những item khác nhau bằng việc săn những con quái vật theo chọn lựa.
Tìm bậc thầy Mu Lung Dojo
Thách thức mình trong đấu trường tuyệt vời, đánh bại quái vật trên mỗi tầng để leo lên và đối mặt cùng bậc thầy võ thuật Mu Gong.Nett’s Pyramid đáng sợ
Khám phá những bí mật của kim tự tháp Nett’s Pyramid.
Tránh xa những xác ướp, quái vật đáng sợ để tìm được kho báu.
Tập hợp friend, đột kích Expedition
Gặp gỡ con boss trong Maplestory là Zakum. Tham gia cuộc tấn công lớn cùng tối đa 10 game thủ chống lại Zakum để giành những phần thưởng độc nhất.Hỗ trợ và cộng đồng
Bạn tìm ra sự cố khi chơi game, nên liên lạc cùng nhà phát hành để được giúp 1:1 hay gửi ý kiến qua help_MapleStoryM_Betanexon.comCác quyền yêu cầu
[Quyền truy cập bắt buộc]: Lưu ảnh / media / file: cài đặt tệp trò chơi, lưu tệp cập nhật và đính kèm ảnh chụp MH để cho dịch vụ khách hàng.[Cách thu hồi quyền truy cập]Android 6.0 trở lên: Cài đặt> Ứng dụng> Chọn Ứng dụng> Quyền
Dưới Android 6.0: Cập nhật bản hệ điều hành để rút lại những quyền; Gỡ cài đặt ứng dụng.


Link Tải MapleStory M cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)