Tải MapleStory M cho iOS

Link Tải MapleStory M cho iOS chính thức:

Tải về máy (126,4 MB)

MapleStory M cho iOS là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều game thủ, được nhượng quyền “chính chủ” từ bản với tên trên PC, đưa bạn xuất hiện những cuộc phiêu lưu thu hút với chú “nấm lùn” bé nhỏ và dễ thương.
Các câu chuyện của những người thám hiểm độc đáo
MapleStory hoặc Nấm lùn phiêu lưu kỳ là trò chơi MMORPG ra đời năm 2016 trên nền tảng PC, từng gây tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ. Nay bản dành cho di động mang tên MapleStory M từng chính thức cập bến App Store cho mọi game thủ tải xuống và trải nghiệm miễn phí.MapleStory M cho iOS mang sự hoài niệm về cuộc phiêu lưu của chú “nấm lùn” dễ thương lên mobile - một trải nghiệm MMORPG được nhượng quyền “chính chủ” mà bạn được phép tận hưởng ngay trên thiết bị di động của mình.
Tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng chú "nấm lùn" dễ thương
Người chơi sẽ chọn lựa từ 5 nhân vật khác nhau, gồm có: Dark Knight, Bow Master, Night Lord, Bishop và Corsair, sau đấy bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trên hòn đảo Maple và thực hiện vô số thử thách khác nhau. Bạn cũng sẽ tham gia vào những cuộc cạnh tranh với bạn bè để nâng cấp và biến thành người thứ nhất đạt xuất hiện nghề nghiệp thứ 4 tương tự trước đây.
Huấn luyện nhân vật của mình
Bên cạnh đó, bạn có thể lập một bang hội lên xuất hiện 20 thành viên cùng những game thủ hay nhất và sát cánh kề vai với nhau tiêu diệt những boss để kiếm đồ loot hiếm nhằm biến thành hùng mạnh hơn.
Nâng cấp trang bị

Chức năng chính của MapleStory M cho iOS

Hồi tưởng lại MapleStory ngay trên thiết bị di động của bạn.
Khám phá những TP quen thuộc: Henesys, Perion, Kerning City, Elinia và rất nhiều hơn nữa.
Khám phá game nhập vai MMO thế giới mở trong thời gian thực cùng những sự kiện game trực tuyến.
Tùy chỉnh nhân vật mang dấu ấn của bạn cùng vô số quần áo và đồ phụ kiện độc đáo.
Cạnh tranh cùng game thủ khác trên toàn thế giới trong Level Ranking, Mu Lung Dojo và rất nhiều hơn nữa.
Tạo hay gia nhập một bang hội với bạn bè để raid những boss hùng mạnh.
Gặp lại Zakum - tên trùm biểu tượng của MapleStory. Tham gia vào đội raid lên xuất hiện 10 game thủ và chiến đấu chống lại Zakum để được những phần thưởng bản quyền.
Tùy chỉnh nhân vật của bạn
Cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời, MapleStory M iOS yêu cầu thiết bị có CPU lõi kép và RAM 1,5 GB trở lên. Các thiết bị ko đáp ứng được chỉ số kỹ thuật này có thể gặp nên một vài khốn khó trong các giai đoạn chơi game.


Link Tải MapleStory M cho iOS mới nhất:

Tải về máy (126,4 MB)