Tải Mareew File Recovery

Link Tải Mareew File Recovery chính thức:

Mareew File Recovery là ứng dụng chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn xác định địa điểm và khôi phục những tệp, tài liệu bị delete từ lâu. Công nghệ khôi phục cả những dữ liệu rắc rối kết hợp cùng giao diện người sử dụng trực quan mới đc xây dựng dành riêng cho Mareew File Recovery làm cho đây là sự chọn lựa hoàn hảo cho cả người mới sử dụng máy tính và người có kinh nghiệm.Những tệp mà người sử dụng từng delete theo những cách thông hay hay delete từ Recycle Bin vẫn có trên ổ đĩa cứng và chờ đợi để được bạn phục hồi. Mareew File Recovery có năng lực khôi phục lại những bản mới nhất của tài liệu văn phòng, ngay cả khi một vài phần của nó ko bị ghi đè. Công cụ có thể quét toàn bộ đĩa cứng của bạn để tìm được “dấu vết” của những tài liệu văn phòng, hình ảnh kỹ thuật số và dữ liệu từng lưu trữ để khôi phục tệp nhanh hơn.
Mareew File Recovery

Chức năng chính:

Công cụ khôi phục dữ liệu độc đáo
Mareew File Recovery sẽ quét đĩa cứng của bạn và hiển thị những tệp có thể được khôi phục. Không chỉ cần vậy, tool còn hiển thị một bản xem trước toàn bộ tệp có thể thể được khôi phục để bạn quyết định có lưu vào đĩa hoặc không.Mareew File Recovery sử dụng bit thông báo để phục hồi tệp của bạn. Công cụ ko chỉ sử dụng những thông báo có sẵn trong hệ thống tệp. Nếu như hệ thống tệp bị sửa đổi và ko còn ngẫu nhiên dấu vết của tài liệu từng xóa, hoặc nếu hệ thống tệp bị hỏng, tool sẽ quét toàn bộ bề mặt đĩa cứng để xác định địa điểm đầu và cuối của mỗi tệp bị mất hay xóa.Mareew File Recovery giúp hơn 100 định dạng tệp khác nhau, tool có thể xác định địa điểm và khôi phục tài liệu văn phòng, hình ảnh kỹ thuật số, lưu trữ Zip và RAR, tệp giấy tờ và HTML, tệp âm nhạc và video bị xóa.Mareew File Recovery có thể khôi phục những tệp bị hỏng và bị ghi trên 1 phần. Thay vì chia bé hệ thống tệp, tool sẽ đọc bề mặt của đĩa cứng để lấy những gì còn lại của tệp, tìm ra định dạng tệp và edit nội dung tệp để bảo đảm nó được mở bởi một ứng dụng từng tạo ra tệp.
Dễ sử dụng
Một vài tool sử dụng công nghệ tinh vi và những thuật toán hiện đại để phục hồi tuy nhiên chỉ cần những người chuyên nghiệp mới có thể sử dụng được. Mareew File Recovery có giao diện người sử dụng trực quan từ trình wizard theo đã bước. Công cụ sẽ lấy lại những tệp bị mất một cách dễ nhất. Mọi thứ bạn phải làm là chọn đĩa có chứa những tệp bị delete và chọn lựa tệp để khôi phục từ danh bạ, Mareew File Recovery sẽ làm phần còn lại chắc chắn tự động.Khả năng tương thích cao
Công cụ giúp hầu hết những bản của Windows và giúp tất cả những bản của FAT và NTFS, gồm có cả NTFS5 mới nhất. Mareew File Recovery còn giúp nhiều định dạng thẻ nhớ như SD, MMD, CompactFlash, MemoryStick, xD và ổ USB.


Link Tải Mareew File Recovery mới nhất: