Tải Maritime Kingdom cho Android

Link Tải Maritime Kingdom cho Android chính thức:

Maritime Kingdom cho Android là trò chơi xây dựng thu hút, nơi game thủ được tham gia vào cuộc chiến đánh bại những thế lực thù địch, giải thoát cho vị vua anh minh đang bị giam giữ và trợ giúp vị công chúa xinh đẹp xây dựng lại vương quốc hùng mạnh.Maritime Kingdom là SP game tiếp theo xuất hiện từ NSX game nổi tiếng Game Insight. Sau siêu phẩm Tribez và Big Business đã làm cho hàng loạt game thủ quên ăn quên ngủ để chinh phục, lần này Game Insight lại tiếp tục tung ra một trò chơi xây dựng vương quốc kết hợp cùng những pha việc làm chiến đấu thoải mái, hứa hẹn sẽ đem xuất hiện một trải nghiệm tươi mới hơn cho người sử dụng di động.Maritime Kingdom nổi trội cùng hình ảnh sắc nét, đồ họa ấn tượng cùng hệ thống những nhân vật được đầu tư công phu. Hơn thế nữa, những vật phẩm và thành tựu trong trò chơi này cũng thực sự bắt mắt phải khó có game thủ nào có thể từ chối. 
Maritime Kingdom cho Android
Maritime Kingdom sẽ đưa game thủ bước vào một cuộc tìm hiểu hoành tráng chưa đã có. Trong trò chơi này, chính bạn sẽ trực tiếp tham gia đấu thầu để được nhận những công trình, xây dựng những con đường buôn bán giữa những khu vực, những hạm đội; tập hợp những tài nguyên quý báu, tìm hiểu những vùng đất mới và thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa những nước.
Maritime Kingdom cho Android
Ban đầu, game thủ sẽ giải thoát cô ấy công chúa Beatrice - con gái của vua Sebastian ra khỏi những tên cướp biển dữ tợn. Beatrice cho hay là cha cô ấy từng gửi cô ấy đến đây để gigiết hại việc xây dựng TP mới. Bạn sẽ hỗ trợ cô ấy đảm nhận việc phát triển nông nghiệp, xây dựng những con tàu, thực hiện những chuyến thám hiểm và rất nhiều thử thách nặng nề khác. Nên nhớ là, con tàu mà bạn sử dụng để ra hòn đảo này từng bị phá trong trận chiến cùng những tên cướp biển, do vậy, bạn phải thu thập gỗ, lương thực để có thể sửa chữa được tàu và bắt đầu thực hiện những trọng trách khác. Trong các giai đoạn chơi, game thủ có thể thúc đẩy những công nhân làm việc bằng việc chạm vào Speed-up, thu thuế để có thêm tiền và đánh cá để cho vào nguồn thực phẩm cung cấp cho toàn bộ người dân trong TP.
Maritime Kingdom cho Android

Điểm nổi trội của game Maritime Kingdom cho Android

Đồ họa ấn tượng, nhiều bối cảnh cùng hàng loạt những hình ảnh bắt mắt.
Khám phá 4 vị trí thu hút trên thế giới trong hơn 350 thử thách.
Cơ hội thử tài sáng tạo TP trong mơ của bạn cùng hơn 40 phong cách kiến trúc.
Xây dựng những con đường giao thương, buôn bán và thảo luận hàng hóa.
Maritime Kingdom cho Android
Thiết lập những mối quan hệ làm ăn cùng những cường quốc hùng mạnh khác.
Thu thập hơn 30 tài nguyên gồm có những Gem và Cloth lung linh.
Hệ thống những thành tựu phong phú.
Đánh bại những lực lượng đối lập gồm có những tên cướp biển và những người bản địa hung ác.
Chơi offline, ko cần truy cập Internet.
Tận hưởng những chuyển động tươi mới trong trò chơi, mỗi thử thách là 1 bối cảnh mới.
Maritime Kingdom cho Android

Cập nhật chức năng mới của Maritime Kingdom

Đội qua trinh sát từng tìm ra và tiêu diệt những tên cướp mà từng ăn trộm hàng hóa của bạn trong nhà kho. Giờ đây, tất cả đồ đạc và SP của bạn đều an toàn.
Những quý bà trong TP thực sự vui vẻ mừng khi biết là nước hoa giờ từng được sản xuất tại Perfumery.
Những người công nhân thực sự hạnh phúc vì họ từng được đến những quán bar, nơi họ được thưởng thức những ly cocktail tuyệt hảo. Nhờ đó, họ từng làm việc hăng hoặc và hiệu quả hơn trước.
Biểu tượng Nữ thần tự do từng được quyền xây dựng. Nhanh tay tham gia đấu thầu và biến thành người thứ nhất xây dựng công trình này nào.
Người chơi có thể truy cập vào Fanpage: Maritime Kingdom Game để được những thông báo mới nhất về bản cập nhật ứng dụng và với share trải nghiệm cùng những game thủ khác.


Link Tải Maritime Kingdom cho Android mới nhất: