Tải Marvel: Avengers Alliance 2 cho iOS

Link Tải Marvel: Avengers Alliance 2 cho iOS chính thức:

Marvel: Avengers Alliance 2 cho iOS là bản tiếp theo của trò chơi nhập vai chiến đấu Liên minh siêu anh hùng Avengers Alliance, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad hay iPod Touch.
Game nhập vai chiến đấu hay

Download game Marvel: Avengers Alliance 2 bản 1.1.0

Bổ sung thêm anh hùng mới: Agent 13 (giải thưởng cho thứ hạng Vibranium trong trận PvP giải đấu thứ 5), chiến binh mùa đông, Falcon (giải thưởng trong Spec Op 2), người sắt, Winter Soldier...
Đổi tên thẻ Tasks trên thực đơn thử thách thành Chapters.
Hiển thị chính xác những đoạn hội thoại ở chương 2 và 3.
Hiển thị đúng vị trí và độ khó của đã thử thách.
Nâng cấp những nhân vật anh hùng căn bản như người kiến, báo đen, Black Widow, Grace, chiến binh mùa đông, Daredevil, Groot, She-Hulk, người nhện...
Năng lực Evac Support được cải tiến phần hiệu ứng động.
Thêm những biểu tượng biến đổi khả năng.
Điều chỉnh tần suất tránh đòn và tấn công diện rộng.
Yếu tố thay đổi khả năng sẽ lệ thuộc vào thông số của nhân vật như Deadly Precision, Deadly Fortitude...
Điều chỉnh độ sát thương của khả năng và đòn tấn công nổi bật.
Marvel: Avengers Alliance 2 nằm trong seri game Biệt đội siêu anh hùng của hãng Marvel cùng những bản miễn phí cho Android và PC. Trong gane, thử thách của bạn là tập hợp tổ đội của những siêu anh hùng trong truyện tranh Marvel như người nhện, người dơi, siêu nhân, chiến binh mùa đông... sử dụng chiến thuật hợp lý và chiến đấu trong những trận đánh đối kháng căng thẳng. Phiên bản thứ 2 của Avengers Alliance được cải tiến mạnh mẽ về lối chơi, năng lực tùy biến cao và đồ họa đẳng cấp hơn hẳn. Trong môi trường 3D chân thực đến đã chi tiết, game thủ sẽ vào vai siêu anh hùng và đấu tay bo cùng những kẻ không đẹp để chứng minh cái thiện luôn chiến thắng cái ác!
Video giới thiệu game Marvel: Avengers Alliance 2

Là một SP của Marvel phải game Marvel: Avengers Alliance 2 cho iOS không thể thiếu những nhân vật được ưa thích trong truyện tranh và bản điện ảnh, đấy là biệt đội siêu anh hùng Avengers, vệ binh dải ngân nhà, người nhện và rất nhiều siêu nhân khác trong cuộc chiến đối đầu cùng Ultron, Baron Strucker và bọn xấu. Trong bối cảnh những thế lực không đẹp xa đang tìm cách đe dọa sự tồn tại của trái đất, game thủ Avengers Alliance 2 cho iOS cần sử dụng siêu năng lượng Iso-8 để ngăn bớt âm mưu này. Chớ quên lập tổ đội với bạn bè và game thủ thực trên toàn thế giới để có một lực lượng siêu anh hùng mạnh mẽ, đủ sức chống trả những đợt tấn công như vũ bão của phe quái vật.

Chức năng chính của game Marvel: Avengers Alliance 2

Xây dựng tổ đội siêu anh hùng mạnh nhất để chống lại phe Super Villain.
Dùng chiến thuật và đánh bại kẻ thù trong những trận đấu 3:3 cổ điển.
Lên cấp và tùy biến siêu anh hùng.
Thu thập và trang bị khả năng nổi bật cho đã chiến binh.
Tham gia chuỗi thử thách độc đáo, cho phép chơi lại nếu muốn.
Chiến thắng phần thưởng giá trị khi làm xong thử thách hàng ngày.
Nhận thưởng siêu độc khi tham gia giải đấu PvP trực tuyến.
Thành lập tổ đội cùng lực lượng chiến binh của friend và với nhau chinh phục nhiều nhiệm vụ lớn.
Hệ thống nhân vật khủng
Chú ý cần thiết đối cùng game thủ:
Dữ liệu chơi game và số liệu thống kê ko được liên kết cùng bản Marvel: Avengers Alliance 2 trên Android và Windows 10.
Yêu cầu truy cập mạng Internet trong khi chơi game.
Tương thích cùng iPhone 5 hay cao hơn, iPad 3 trở lên và iPod Touch thế hệ thứ 5.
Trò chơi ko tối ưu hóa cho iPhone Touch thế hệ 4 trở xuống.
Yêu cầu hệ điều hành iOS 9 trở lên.
Trò chơi gồm những tùy chọn mất tiền được mua bằng tiền thật, thông tin đẩy như khi có cập nhật nội dung mới và quảng cáo của The Walt Disney Family of Companies và những bên thứ 3.
Nếu như ưa thích dòng game về siêu anh hùng kể riêng và thể loại nhập vai chiến đấu phong cách đối kháng kể chung, hẳn bạn sẽ có thiện cảm ngay cùng Marvel: Avengers Alliance 2 cho iOS. Sở hữu đồ họa chất lượng, hệ thống nhân vật khủng và lối chơi nhập vai việc làm đầy kịch tính, Avengers Alliance 2 luôn tạo cho game thủ sự kịch tính và thu hút trong mỗi trận đánh đối đầu. Tuy vậy, game vẫn có tồn tại hạn chế ở những đùm IAP mất tiền cùng giá rất cao. Nếu như ko tò mò đến chức năng này, game thủ có thể vô hiệu hóa chúng trong phần thiết lập.
Đấu đối kháng cùng quái và trùm
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.


Link Tải Marvel: Avengers Alliance 2 cho iOS mới nhất: