Tải Mask Jumble Halloween cho iOS

Link Tải Mask Jumble Halloween cho iOS chính thức:

Mask Jumble Halloween cho iOS là 1 trò chơi kỳ thú cho trẻ em nhân mùa lễ hội Halloween 31/10 hàng năm, được cung cấp miễn phí hoàn toàn trên iPhone, iPad và iPod Touch.Như chúng ta từng biết, Halloween là từ rút gọn của cụm từ All Hallows’ Eve - nghĩa là ban đêm vọng Chư Thánh. Đây là 1 lễ hội truyền thống theo kiểu ma quái được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Trong ngày này, trẻ em sẽ trang điểm bằng những bộ quần áo kỳ quái, đậm chất ma quỷ rồi xuất hiện gõ cửa đã gia đình để xin bánh kẹo. Lễ hội phổ biến ở những nước phương Tây và dần lan tỏa đến cả những quốc gia Châu Á...Mask Jumble Halloween là 1 SP thành công khác của NSX Memory Train và Interactive Alphabet, lọt vào Top 10 ứng dụng giỏi nhất cho trẻ em nhân mùa lễ hội Halloween.Trẻ em bảo đảm sẽ thực sự thích thú khi đeo trên mình những chiếc mặt nạ ảo từ Mask Jumble Halloween. Đây là trò chơi dọa ma thứ nhất cho trẻ em có sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt, cho phép bọn trẻ xem trước và tạo những chiếc mặt nạ ảo trên mặt cùng chức năng gương video thời gian thực. Chớ quên tóm gọn những chiếc bánh snack thơm giòn vào miệng bạn để mở khóa thêm nhiều loại mặt nạ mới. Dùng nút ấn nổi bật để ghép nhiều loại mặt nạ siêu ngố và hài hước khác!Mask Jumble Halloween gồm có 10 mặt nạ đề tài Halloween với 40 mảnh ghép độc đáo khác.Bạn sẽ làm gì vào mùa Halloween này?
Với Mask Jumble Halloween, bạn phải thấy vào chiếc gương trong ứng dụng và mặt nạ ảo sẽ lộ diện tức thời trên gương mặt bạn nhờ công nghệ nhận diện khuôn mặt khôn khéo. Lúc bạn di giời, mặt nạ vẫn có nguyên trên mặt. Chạm vào tai, mũi, cằm thậm chí là tóc để thay đổi đã phần trên mặt nạ. Nên tự tìm cho mình một chiếc mặt nạ Halloween ưa thích hay tự tạo một chiếc mới tùy ý. Sau đấy soi gương để xem vẻ ngoài chắc chắn mới của bạn!
Mask Jumble Halloween cho iOS
Kiểu game ghép hình mới
Ngoài cơ hội được đeo mặt nạ ma quái, game thủ của Mask Jumble Halloween còn được vẽ một tấm thiếp trong nhiệm vụ ghép hình Halloween. Ghép mặt nạ của bạn cùng mặt nạ trên bưu thiếp bằng việc tìm đúng mảnh ghép. Phần gợi ý tự động sẽ giúp đỡ bạn trong suốt các giai đoạn chơi.Chiến thắng mặt nạ mới
Lúc làm thành công một mặt nạ, người bạn robot sẽ thả kẹo ngô để bạn tóm gọn trong miệng mình. Nên thu thập đủ số kẹo theo yêu cầu để mở khóa một mặt nạ ma mới.Bạn và mặt nạ Halloween riêng tư
Chớ quên chụp và lưu lại hình ảnh đeo mặt nạ của mình trong thư viện của Mask Jumble Halloween. Chia sẻ những tấm bưu thiếp Halloween từng qua edit với bạn bè và gia đình bằng việc in chúng cùng máy in giúp Air Print, share qua email dưới dạng file đính kèm hay đăng trực tiếp lên Facebook.
Thỏa sức sáng tạo
Ngoài cách chơi online, bạn được phép giải trí offline mà ko cần truy cập mạng Internet, đấy là cách in một vài mẫu mặt nạ có sẵn trong Mask Jumble Halloween hay trang tô màu và sử dụng cho những mục đích khác.Kiểm soát bởi phụ huynh
Chức năng share (qua Email, in ấn hoặc Facebook) cho bưu thiếp và mẫu mặt nạ có thể được kiểm soát an toàn trong phần thiết lập ứng dụng.Truy cập trang www.piikeastreet.com để tham khảo thêm thủ thuật, mẹo vặt và nhiều mẫu mặt nạ, ứng dụng hoặc trang tô màu khác.
Chú ý khi chơi game:

Để chơi game hiệu quả hơn, ứng dụng cần xem được toàn bộ gương mặt bạn.
Ánh sáng ko được quá sáng tuyệt quá tối.
Giữ thiết bị yên ổn trong khi chơi.
Để gương mặt ở chính giữa gương.

Chức năng mới cập nhật trên bản 1.3.0:

Bổ sung nhiều mặt nạ mới: kỳ lân, thần lùn giữ của, người máy, hổ, cua và thỏ.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iOS 5.0 hay cao hơn. Hỗ trợ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini cùng MH Retina, iPad mini cùng MH Retina và Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ thứ 4) và iPod touch (thế hệ thứ 5). Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải Mask Jumble Halloween cho iOS mới nhất: