Tải Massive Assault Demo

Link Tải Massive Assault Demo chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Massive Assault Demo - Game cuộc chiến tổng lực

Với cốt truyện mang tính khoa học giả tưởng, Massive Assault lấy bối cảnh thế giới con người trong tương lai gần, một thời điểm nhiều biến động chính trị và chiến tranh. Trải qua gần một thế kỷ những biến động từng nhường vị trí cho hòa bình, thế tuy nhiên Phantom League – tổ chức từng gây nên những biến động trong quá khứ ko chịu “nằm yên”. Chúng phát động những cuộc nổi loạn chống lại lực lượng bảo vệ hòa bình Free Nations Union (F.N.U) – kẻ thù ko đội trời chung của tổ chức phiến loạn. Vì lực lượng ko cân sức và những thất bại trong quá khứ, Phantom League (P.L) cẩn trọng hơn trong kế hoạch. Chúng tấn công những hành tinh thuộc địa – nguồn cung cấp tài nguyên sống còn cho Trái Đất và F.N.U, buộc F.N.U nên đem quân giành lại thuộc địa và tuyên chiến cùng P.L. Cuộc chiến bởi vì quyền lực và số phận của nhân loại bắt đầu...
Là game dàn trận chơi theo lượt được xây dựng trên nền tảng 3D vì vậy Massive Assault có đồ họa rất đẹp, những cuộc chiến trong trò chơi có thể diễn ra trên không, dưới đất hoặc trên biển cùng nhiều đơn vị quân để chọn lựa (tháp canh, rôbô, dàn phóng tên lửa...). Người chơi có thể xoay cảnh, phóng to thu bé để thưởng thức cảnh vật hoặc những hiệu ứng bắt mắt của thời tiết hay từ những trận chiến. Game thuộc trường phái theo lượt cổ điển, ở mỗi lượt game thủ chọn lựa căn cứ đặt quân, sau đấy sẽ bắt đầu cuộc chiến của mình. Sau mỗi lượt chiến đấu là 1 lượt mua quân, số tiền mua quân từ lợi nhuận của vùng đất mà game thủ đang nắm giữ. Điều này có nghĩa là bạn càng có nhiều đất thì tiền mua quân sẽ càng nhiều, tuy nhiên cần chú ý là số tiền này cũng có hạn. Sau một vài lượt từng qui định mà trận chiến chưa kết thúc thì vùng đất đấy sẽ ko cung ứng tiền cho bạn nữa; lúc đấy bên nào ít quân tình thế sẽ rủi ro hơn. Game có một điểm hoặc là trong một lượt chạy của mình, nếu có quyết định sai hoặc ko bằng lòng thì game thủ có quyền “hồi” lại, có thể “hồi” 1 việc làm (Undo) hoặc nhiều (Rewind).
Các đơn vị quân trong trò chơi rất phong phú (khoảng 26 đơn vị), mỗi quân có những chức năng như tầm bắn, độ phá hủy, khoảng cách đi... khác nhau. Bạn hãy chú ý là những loại pháo tầm xa thì có sức phá hủy lớn, bắn xa tuy nhiên di giời ít và dễ “die”, do đấy phải được bảo vệ bởi những quân cận chiến. Cũng cần chú ý là điều di giời và bắn ko bị ảnh hưởng bởi điểm việc làm (game chưa có điểm việc làm như những game với loại) mà chỉ cần hạn bởi khoảng cách, vì vậy bạn cứ di giời dễ chịu và sau đấy quyết định tiêu diệt “chú” nào là tùy bạn. Game có giao diện rất dễ dàng, dễ hiểu, những giúp đỡ có ích để game thủ nhanh lẹ nắm bắt cách chơi và điều khiển, tuy màn chỉ bảo của game chỉ dừng lại ở mức cơ bản.Phần nhạc nền có thể kể là khỏi chê vào đâu được, ko ồn ào và ầm ĩ như một vài game dàn trận mà thoải mái “xoa dịu” căng thẳng cho game thủ trong khi suy nghĩ đối sách chiến lược. Đây là trò chơi có độ khó thực sự cao, tuy chỉ dễ dàng là xếp quân và tính toán chiến lược tuy nhiên bạn không thể coi thường. Cần xác nhận là máy luôn luôn áp đảo game thủ, và nếu sơ sảy là bạn sẽ “đầu hàng” mau chóng. Đáng tiếc là chưa có cách nào để chỉnh độ khó của game về mức “dễ thở” hơn cho game thủ! Những ai có “gu” đam mê dạng game theo lượt đầy tính toán và có tính nhiệm vụ cao thì Massive Assault là 1 thách đố kỳ thú, còn cùng những game thủ bình thường thì game quả là 1 khốn khó thực sự khó vượt qua.


Link Tải Massive Assault Demo mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)