Tải Matches Puzzle cho Android

Link Tải Matches Puzzle cho Android chính thức:

Matches Puzzle Game là trò chơi trí tuệ giải đố cực hại não trên Android. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nên di giời một hay một vài que diêm theo yêu cầu từng cho trước trong thời gian có hạn.
Giao diện game Matches Puzzle Game
Thử thách xếp que diêm quen thuộc trong trò chơi Matches Puzzle Game
Bài toàn xếp que diêm hoặc câu đố que diêm từng biến thành thách thức cùng vô vàn người mặc dù yêu cầu của nó hết sức dễ dàng: Nên di giời một que diêm để tạo thành một công thức hay một hình dạng theo yêu cầu. Và cùng Matches Puzzle Game, nhiệm vụ này sẽ còn "dở hơi đầu" hơn nữa khi trò chơi này tích hợp hơn 1.000 level tương ứng cùng 1.000 màn xếp diêm khác nhau, hứa hẹn sẽ làm cho đáng kể người nên "gào thét" bởi vì quá khó!Tuy rằng sở hữu ngôn ngữ giao diện là tiếng Anh tuy nhiên Matches Puzzle Game ko nổi bật so cùng trò chơi xếp que diêm thông hay và thực sự dễ chơi. Bởi lẽ, thử thách bạn phải làm xong đấy là di giời, chả hạn, đôi que diêm trong hình để từ 4 hình vuông lúc đầu thành 2 hình vuông. Nghe có vẻ dễ dàng tuy nhiên màn chơi kỳ thực ko nên khi nào cũng "dễ thở" bởi lẽ ngoài việc xếp diêm để tạo thành hình thì nhiệm vụ đặt ra còn là xóa bỏ, thêm hay thay đổi địa điểm của một vài que diêm để tạo thành phép tính đúng (Xem hình ảnh). Do vậy, để chiến thắng trong game này, game thủ phải khôn khéo, tập trung và thao tác nhanh sao cho có thể đưa ra đáp án trong thời gian ngắn nhất.
Thay đổi địa điểm của que diêm để tạo ra phép tính đúng trong trò chơi Matches Puzzle Game
Đa dạng những nhiệm vụ trong trò chơi Matches Puzzle Game

Chức năng của game xếp diêm: Matches Puzzle Game cho Android

Game trí tuệ có độ khó thực sự cao.
Lối chơi dễ dàng: Di chuyển, thêm hay xóa bỏ que diêm sao cho có đc yêu cầu đề ra.
1.000 câu đố được chia thành 10 Episode khác nhau.
Đa dạng nhiệm vụ: Xếp hình dạng, phép toán hoặc những mô hình.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Croatia, Slovenia, Hy Lạp, Ukraina, Serbiann, Hàn và Nhật.
Đồ họa đẹp, hoàn hảo khi trải nghiệm trên PC bảng có độ phân giải HD (MH 7 inch và 10 inch).
Chạy được cả trên ĐT có độ phân giải MH thấp.
Đăng nhập Google Play Games để lưu trữ tiến trình chơi trên đám mây, được xếp hạng trên bảng Leaderboard và chinh phục thành tựu.
Hiệu ứng âm thanh hoàn hảo.


Link Tải Matches Puzzle cho Android mới nhất: