Tải Math Jutsu 2: Elemental cho iOS

Link Tải Math Jutsu 2: Elemental cho iOS chính thức:


Math Jutsu 2: Elemental cho iOS - Game puzzle gây nghiện trên iPhone/iPad

Math Jutsu 2: Elemental cho iOS là trò chơi puzzle vô cùng kỳ thú trên iPhone và iPad. Tại đây những đòn tấn công của ninja sẽ được thực hiện bằng việc giải những phép toán dễ dàng trên MH. Nên trải nghiệm và nhiệm vụ kỹ năng tính toán nhanh của bạn trong game kỳ thú này nhé!
Vừa làm toán vừa đánh quái
 
Triển kđôi đòn tấn công bằng việc giải toán
 
Chọn 1 trong 4 đáp án có sẵn
Các trò chơi giáo dục hay ko hấp dẫn được nhiều game thủ bởi chúng mang hình thức trải nghiệm tương tác tuy nhiên chưa có tính giải trí gây nghiện làm cho chúng ta đắm chìm trong đó. Đến cùng Math Jutsu 2: Elemental cho iOS, bảo đảm bạn vừa tìm được khía cạnh giáo dục vừa tìm được khía cạnh vui vẻ chơi giải trí trong trò chơi này. Tại đây, bạn vừa giải toán vừa diệt quái.Math Jutsu 2: Elemental cho iOS là trò chơi puzzle kết hợp yếu tố việc làm và có thể là yếu tố giáo dục nữa. Nhân vật trong trò chơi của bạn là 1 chàng trai ninja cực dễ thương đi ko ngừng nghỉ và gặp vô vàn kẻ thù rủi ro trên đường đi. Điểm độc đáo trong game này là bạn nên thực hiện những phép tính một cách nhanh lẹ và chuẩn xác để nhân vật ninja triển kđôi những đòn tấn công vào kẻ thù. Bạn có 4 đáp án để chọn lựa và nếu trả lời sai hay không thể trả lời trước khi xuất hiện gần quái vật hoặc bị đánh bởi rồng, trò chơi sẽ kết thúc.
Ghi điểm cao
 
So sánh điểm số cùng game thủ khác
Dùng toán để đánh bại những con quái vật và loài rồng khác nhau, trò chơi nhiệm vụ năng lực tính nhẩm của bạn. Bên cạnh đó, Math Jutsu 2: Elemental cho iOS cung cấp những chức năng có thể mở khóa được cho ninja của bạn, hỗ trợ ninja biến thành mạnh mẽ hơn và có nhiều lợi thế hơn như Storm Ninja có thể làm chậm thời gian hoặc Fire Ninja có thể xóa bỏ những câu trả lời sai.Các phép toán trong trò chơi ko quá khó tuy nhiên yêu cầu bạn nên trả lời nhanh và chính xác. Game có đồ họa đáng yêu và gameplay cực kỳ kỳ thú, hợp cùng cả trẻ bé và người lớn. Bên cạnh đó, bạn được phép chơi game mọi lúc khắp nơi mà ko cần truy cập mạng. Nên xem điểm số cao nhất của bạn là bao nhiêu nhé. Đánh bại điểm số của chính bản thân mình và so sánh cùng game thủ khác trên toàn thế giới.


Link Tải Math Jutsu 2: Elemental cho iOS mới nhất: