Tải Mẫu giấy mời tham dự tết Trung thu

Link Tải Mẫu giấy mời tham dự tết Trung thu chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Tết Trung thu được tổ chức vào rằm tháng 8 Âm lịch (Tức 15/8) hàng năm, một vài nơi còn gọi là Tết trông Trăng, Tết Thiếu Nhi, Tết Nhi Đồng. Vào ngày này những đơn vị, tổ chức, trường học hay tổ chức đêm hội trăng rằm cho những em vui vẻ chơi, phá cỗ.

Tết Trung thu

Để đêm hội trăng rằm thêm long trọng, đông vui vẻ không thể thiếu những vị khách mời. Vậy mời những bạn chung tham khảo mẫu giấy mời Trung thu trong bài viết dưới đây để đêm hội thêm đông vui. Bên cạnh đó, không thể thiếu kịch bản, lời dẫn chương trình và những bài phát biểu kđôi mạc được sẵn sàng kỹ lưỡng để đêm hội diễn ra theo đúng tiến độ, thành công tốt đẹp.


Mẫu giấy mời tham dự Trung thu 2018

GIẤY MỜI THAM DỰ
"ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM"

Kính gửi: Quý phụ huynh và những nhỏ trường ............................

Nhằm mang lại ko khí vui vẻ tươi, dễ chịu và tạo ra sân chơi cho những nhỏ nhân dịp tết trung thu, nhà trường tổ chức ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM là 1 trong các sự kiện hàng năm, nhà trường tổ chức cho những nhỏ cùng những hoạt động truyền thống như: Múa lân, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, được rước đèn và phá cỗ trung thu.

+ Thời gian: ....................giờ ngày.....tháng.....năm.……....

+ Địa điểm: ....................................................................................................

Nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh với gia đình những nhỏ đến tham dự chương trình. Sự hiện diện của quý phụ huynh sẽ làm ra thành công lớn của chương trình.

BGH trường xin trân trọng cám ơn!

BAN GIÁM HIỆU


Link Tải Mẫu giấy mời tham dự tết Trung thu mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)