Tải Mẫu thiệp cưới đẹp nhất 2018

Link Tải Mẫu thiệp cưới đẹp nhất 2018 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Thiệp cưới là vật thứ nhất thông tin xuất hiện người thân, friend về ngày vui vẻ hai lứa bởi vì vậy mà những cặp hai luôn chú trọng vào việc chọn lựa mẫu thiệp cưới đẹp nhất và hợp nhất.

Với công nghệ in tiên tiến như hiện nay, những cặp hai có thể tha hồ đưa ra những ý tưởng cho chiếc thiệp cưới của mình, những nhà tạo ra sẽ từng là tạo phải những mẫu thiệp cưới độc đáo và đặc sắc theo yêu cầu riêng của đã cặp đôi. Hiện nay, có vô vàn mẫu thiệp cưới đẹp dành cho mùa cưới năm nay.

Dưới đây là 10 phong cách thiệp cưới đẹp nhất, trang trọng nhất từng được Download sưu tầm và cập nhật, Mời những bạn chung tham khảo. Đi kèm những thiệp cưới đẹp nhất còn có sẵn file tạo ra cho đã mẫu thiệp cưới. Các bạn tạo ra có thể tham khảo để tư vấn cho cô dâu, chú rể nhé!


1. Thiệp cưới vẽ hoa đầy màu sắc

Nếu như tiệc cưới của bạn diễn ra vào mùa xuân hè năm 2017, cánh thiệp cưới vẽ hoa đầy màu sắc là sự chọn lựa hợp nhất.

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất 2017

Cánh thiệp kết hợp nhiều màu sắc tươi tắn cùng nhau, mang hơi thở của mùa xuân, của niềm vui vẻ và sự hân hoan, mẫu thiệp cưới đẹp này thích hợp cho tiệc cưới của những hai tình nhân trẻ.


2. Thiệp cưới kiểu Rustic

Phong cách Rustic ko còn quá xa lạ cùng những cặp hai trong năm 2016, năm nay mẫu thiệp cưới mang hơi thở của mộc tiếp tục biến thành 1 trong các mẫu thiệp cưới được những cặp hai ưa chuộng.

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Thiệp cưới Rustic chú trọng sự dễ dàng và tận dụng những vật liệu gần gũi hay ngày. Màu sắc được sử dụng là màu nâu, được kết hợp cùng những tone màu pastel và màu trắng. Họa tiết là điểm nhấn có thể là hoa, cỏ dại, ren hay dây thừng,.. tùy vào sở thích của cặp đôi


3. Thiệp cưới cắt laser

Hoặc tiết cắt laser cầu kì chính là điểm nhấn chính cho loại thiệp này. Ngoài những màu sắc truyền thống của thiệp cưới như đỏ hồng, năm nay những màu sắc thoải mái như vàng đất, màu pastel chiếm ưu thế hơn. Hoặc phá cách hơn bằng những tone màu lạ lẫm như xanh dương hay trắng.

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Thiệp cưới cắt laser ghi được ấn tượng mạnh cho quan khách bởi sự những đường nét cầu kì, tinh tế và thành trọng, biến thành 1 trong các mẫu thiệp cưới đẹp được ưa chuộng nhất 2017.


4. Thiệp cưới hoạt tiết bé tiên tiến

Vì sao mẫu thiệp cưới này biến thành 1 trong các mẫu thiệp cưới đẹp được ưa chuộng trong năm 2017? Chính sự phá cách trong cách phối hợp màu sắc với những họa tiết bé tiên tiến được kết hợp cùng nhau thành đã khối làm ra mẫu thiệp cực kỳ tiên tiến và độc đáo.

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Mẫu thiệp này mang xuất hiện sự phá cách cho những cặp hai trẻ trong tiệc cưới năm 2017.


5. Thiệp cưới khắc chữ thanh lịch

Điểm nhấn nằm ở chất liệu và đã đường nét khắc trên thiệp, dành cho những tiệc cưới tiên tiến và thanh lịch.

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Màu thiệp đẹp nhất cho mẫu này là màu trắng, kết hợp cùng chữ khắc màu vàng ánh kim. Mẫu thiệp cưới đẹp này hợp cho những cặp hai yêu sự thanh lịch, thành trọng.


6. Thiệp cưới màu đỏ cùng hoa văn cầu kỳ

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Chiếc thiệp cưới này có phom dáng hình chữ nhật, những họa tiết hoa văn cổ điển được cắt tỉa cầu kỳ bằng công nghệ laser với sắc đỏ quyến rũ càng làm tăng thêm vẻ thành chảnh và chịu chơi của cặp đôi.


7. Thiệp cưới 3D độc đáo

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Mẫu thiệp cưới này có tạo ra 3D cực kỳ độc đáo cùng những hình trái tim lồng vào nhau. Khách mời của đôi bạn sẽ thấy là thực sự thích thú khi mở thiệp ra đấy.


8. Thiệp cưới theo kiểu vintage

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Thiết kế thiệp cưới đẹp mắt cùng phom chữ nhật căn bản với họa tiết hoa lá mùa xuân mang kiểu vintage.


9. Mẫu thiệp cưới đẹp mang âm hưởng mùa xuân

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất


10.Thiệp cưới màu vàng đồng thành trọng

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Thiệp cưới màu vàng đồng thành trọng là 1 trong những mẫu thiệp cưới đẹp đáng để chọn lựa. Thiết kế hình vuông cùng những hoa văn tinh xảo và màu vàng đồng càng tăng thêm vẻ thành trọng cho mẫu thiệp cưới này. Cách mở thiệp cũng rất độc đáo, vừa có nét cổ điển, vừa có nét độc lạ, bảo đảm sẽ hỗ trợ bạn tạo được ấn tượng trong lòng khách mời.

Trên đây là 10 gợi ý cho những mẫu thiệp cưới đẹp trong năm 2018 dành cho những cặp hai sắp cưới. Nên chọn lựa cho mình một mẫu đẹp và độc đáo nhất nhé!


Link Tải Mẫu thiệp cưới đẹp nhất 2018 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)