Tải @MAX Tray Player

Link Tải @MAX Tray Player chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)


MAX Tray Player - Trình nghe nhạc xem phim tiện lợi

MAX Tray Player là 1 chương trình nghe nhạc, xem phim tiên tiến kết hợp cùng thanh Taskbar hệ thống để bạn được phép điều chỉnh nhanh lẹ mà ko phải bật cửa sổ chương trình làm ảnh hưởng xuất hiện công việc của bạn.
MAX Tray Player được tích hợp vào khay hệ thống

Phần mềm xem phim MAX Tray Player được tích hợp vào khay hệ thống hỗ trợ truy cập dễPhần mềm MAX Tray Player có năng lực chơi nhạc, xem phim lại thực sự mạnh, giúp nhiều định dạng và thực sự dễ sử dụng. Mục đích chính của chương trình là bạn vừa có thể nghe nhạc, xem phim và điều chỉnh chương trình tuy nhiên lại ko ảnh hưởng xuất hiện công việc khác bạn đang làm trên PC.Giao diện của chương trình Tray Player thực sự quen thuộc gồm có 2 dạng: WinampWindows Media Player. Bạn có thể tùy chọn những địa điểm đặt chương trình trên thanh Taskbar. Nhất là tất cả những nút điều khiển chương trình lộ diện trên thanh Taskbar đều do bạn tùy chọn và có thể thực hiện bằng những tổ hợp phím nóng. Đây là 1 chức năng thực sự nổi bật của chương trình bởi bạn được phép thay đổi những bản nhạc dù đang làm việc cùng một chương trình khác mà ko phải chuyển đổi qua lại giữa những cửa sổ.
MAX Tray Player

Giao diện của phần mềm nghe nhạc MAX Tray PlayerMAX Tray Player thực sự gọn nhẹ, sử dụng một lượng CPU và bộ nhớ hệ thống ko khá nhiều, do đấy nó ko ảnh hưởng xuất hiện hiệu suất hoạt động của máy tính và công việc của bạn.Nhìn chung, MAX Tray Player là 1 phần mềm nghe nhạc tốt nhất, nổi bật là khi nó có thể tích hợp vào khay hệ thống, hỗ trợ bạn dễ truy cập ngay cả khi đang làm việc trên những ứng dụng khác mà ko cần rời khỏi đó. Download MAX Tray Player để tận hưởng âm nhạc theo cách thức độc đáo, mới lạ.


Link Tải @MAX Tray Player mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)