Tải Maze Cat - Rookie cho iOS

Link Tải Maze Cat - Rookie cho iOS chính thức:

Maze Cat - Rookie là trò chơi giải đố mê cung kỳ thú dành cho cả người lớn và trẻ em. Bạn sẽ nên chỉ bảo chú mèo siêu dễ thương tìm đường để chạy đến được nơi đặt chiếc ổ dễ chịu của mình.
Chơi trò mê cung với chú mèo siêu đáng yêu
 
Tìm đường về nơi có chiếc ổ dễ chịu

Chơi trò mê cung với chú mèo siêu đáng yêuMaze Cat là trò chơi siêu dễ, quen thuộc mà bất kì ai cũng có thể chơi. Chú mèo trong trò chơi chạy chơi và bị lạc trong một mê với vô cùng ngoằn nghèo nhiều ngóc ngách. Giờ đây, bạn sẽ tìm đường hỗ trợ chú quay trở lại chiếc ổ dễ chịu của mình.Ở vài màn chơi đầu, bạn sẽ nhìn Maze Cat rất dễ dàng bởi mê cung có quy mô rất nhỏ, đường lối cũng ko quá ngóc ngách phải chỉ mất vài giây, bạn có được thể làm xong đối tượng đưa mèo về đích. Nhưng, khi lên những level cao hơn, quy mô mê cung được mở rộng, đường chạy cũng rắc rối hơn vô vàn làm cho bạn mất đáng kể thời gian để tìm ra được con đường đúng đắn. Đôi khi, ngươi chơi bị đẩy vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan, đứng giữa đôi lối rẽ mà ko biết phải chạy hướng nào.Bù lại là chú mèo trong Maze Cat rất khôn khéo. Đi đến đâu, chú để lại dấu chân đến đó. Vì thế, nếu tìm ra mình chạy sai hướng, bạn chắc chắn có thể trở lại đúng địa điểm trước đấy và chạy theo hướng khác.Maze Cat Rookie cho iOS có đến hơn 1500 mê cung cho game thủ tìm hiểu. Mỗi mê cũng sẽ được xây dựng theo cấu trúc khác nhau, tạo ra cho game thủ một cuộc phiêu lưu kỳ thú.
Gameplay dễ dàng, gây nghiện
 
Độ khó game tăng dần
 
Tìm đường trong bóng tối

Nhiều chế độ chơi game kỳ thú, gây nghiệnBên cạnh đó, game cũng ko yêu cầu truy cập mạng phải bạn được phép trải nghiệm ở ngẫu nhiên đâu, bất kì khi nào. Maze Cat Rookie có đồ họa dễ dàng, âm thanh siêu đáng yêu. Bạn sẽ được trải nghiệm game theo nhiều đề tài khác nhau gồm Sa mạc, Mùa đông, thời kỳ đồ đá...Maze Cat Rookie được cung cấp miễn phí hoàn toàn tuy nhiên cũng có một số vật phẩm cho game thủ mua bằng tiền thật nhằm tăng trải nghiệm. Tải Maze Cat Rookie về iPhone iPad để thưởng thức trò chơi tốt nhất này nhé.
Chức năng nổi trội của game mê cung Maze Cat Rookie cho iOS

Trò chơi gây nghiện được đông đảo người trên toàn thế giới ưa thích.
Chú mèo dễ thương của Maze Cat Rookie từng sẵn sàng với bạn vượt qua 1500 câu đố hài hước.
Không có truy cập Wifi ư? Không việc gì. Bạn có thể chơi Maze Cat Rookie ở ngẫu nhiên đâu và bất kì khi nào.
Thưởng thức chế độ chơi đơn và chạy qua hàng tấn mê cung kỳ thú.
Chế độ tối: Tìm đường chạy ở mê cung trong bóng tối.
Trải nghiệm game trong những đề tài khác nhau như Sa mạc, Mùa đông, thời kỳ đồ đá.
Game có những vật phẩm để mua bằng tiền thật. Lúc mua, chi phí cho vào có thể được tính và quyền bảo vệ người sử dụng được hạn chế theo đã loại mặt hàng.Game giúp những ngôn ngữ gồm tiếng Hàn, Malay, Indonesia, tiếng Anh, Nhật, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thái Lan, Nga, Ả Rập.
Chức năng mới ở bản 1.0.2
Vá lỗi nhỏ.
Cải thiện sự cân bằng ở màn chơi.
Tối ưu hóa game.


Link Tải Maze Cat - Rookie cho iOS mới nhất: