Tải McAfee Free Antivirus

Link Tải McAfee Free Antivirus chính thức:

McAfee Free Antivirus là bản miễn phí của phần mềm diệt virus McAfee, tương thích cùng hệ điều hành từ Windows xuất hiện Windows 10.Download McAfee Antivirus PlusMcAfee từng thực hiện một bước chạy khôn khéo bằng việc đưa ra bản miễn phí cho phần mềm diệt virus của mình vào thời điểm mà hầu hết những đối thủ cạnh tranh từng làm như thế. Phiên bản này vẫn đang trong các giai đoạn thử nghiệm và lấy ý kiến của người sử dụng, mặc dù vậy nó vẫn được đánh giá rất cao, và thực sự được chờ đợi, đặc biệt khi đây là bản miễn phí thứ nhất của McAfee Antivirus.
Những sở trường dễ trông thấy của phần mềm diệt virus McAfee Free Antivirus

Nhanh, mạnh mẽ, dễ sử dụng.
Phần mềm bảo mật thế hệ tiếp theo miễn phí hoàn toàn, hỗ trợ chống lại những mối đe dọa trực tuyến.
Chế độ quét thời gian thực được quản lý từ những đám mây, do đấy ko làm ảnh hưởng xuất hiện máy tính bảng và máy tính Windows của bạn.
Hỗ trợ Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10.
Để cài đặt McAfee Free Antivirus trên PC, bạn nên gỡ những phần mềm diệt virus ảnh hưởng khác, bởi vì nó không thể đi cùng với những ứng dụng này.Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh lẹ, mất khoảng một số phút, gồm có cả các giai đoạn tải xuống. Phần mềm này cũng cung cấp một "WebAdvisor" để chặn những trang web rủi ro. Bạn có thể bỏ chọn cài đặt thành phần này nếu thấy là nó ko quan trọng, hay đề phòng trường hợp nó chặn nhầm trang web. 
Cài đặt McAfee Free Antivirus

Các tùy chọn khi cài đặt McAfee Free AntivirusLúc cài đặt xong ứng dụng sẽ hiển thị ở khay hệ thống, giúp bạn mở giao diện chính hay tắt chức năng bảo vệ thời gian thực. McAfee Free Antivirus có giao diện rất dễ dàng, dễ hiểu. Nó hiển thị tình hình hiện tại của máy tính, gồm có cả quét thời gian thực, tường lửa và cập nhật. 
Giao diện phần mềm
Các cài đặt trong phần Settings thì còn rất thô sơ, hiện tại McAfee mới chỉ cho phép người sử dụng chọn bật tắt Real-time scanningAccess Protection.
Settings

Các tùy chọn thiết lập trong McAfee Free AntivirusThreat Log giúp bạn xem lại những mối nguy hại được tìm được trong máy tính cùng những tùy chọn thời gian như trong vòng 24 giờ, 7 ngày, 365 ngày.
Threat Log

Danh sách những mối nguy hại được tìm được sẽ được liệt kê trong Threat LogBản Beta chưa cho phép người sử dụng thực hiện việc quét máy tính, chức năng Scan Now vẫn trống trơn, bị làm mờ chạy cùng dòng chữ sắp có. Vì chức năng này vẫn đang trong quá trình phát triển phải chưa thể đưa ra những đánh giá về hiệu quả quét, độ chính xác và mức độ tiêu thụ tài nguyên hệ thống của McAfee Free Antivirus.Một sở trường của McAfee Free Antivirus là giúp những hệ điều hành Windows mới nhất như Windows 8.1, Windows 10. Thiết nghĩ, bản McAfee Free Antivirus này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và tìm hiểu phản hồi từ phía người sử dụng, nó mới chỉ cung cấp những tool bảo vệ căn bản, mà thiếu tool quét, những cài đặt khác thuận tiện cho người sử dụng. Nếu như bạn có ý định trải nghiệm có thể download McAfee Free Antivirus, tuy nhiên nên bảo đảm bạn biết là bản này chưa đầy đủ và chưa yên ổn. Hy vọng trong thời gian sắp tới, McAfee sẽ có những bản cập nhật để người sử dụng sớm được trải nghiệm nhiều chức năng hơn.


Link Tải McAfee Free Antivirus mới nhất: