Tải MediaTap cho Android

Link Tải MediaTap cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Mediatap downloader là phần mềm mạnh mẽ, dễ dàng, hoạt động nhanh sử dụng để tải những file đa phương tiện trên internet. Với Mediatap cho Android, người sử dụng có thể tải ngẫu nhiên loại file nào, ví như video, nhạc, ảnh và sách điện tử ebook trực tiếp về ĐT của mình. Lúc từng tải xong những file, bạn sẽ xem được chúng, nghe chúng và đọc chúng ngẫu nhiên khi nào, ở bất kì nơi đâu mà ko cần đến truy cập internet.Mediatap giúp những trang truyền video chủ kém như Vimeo, Ted và hơn 50 trang khác.
MediaTap cho Android

Các chức năng chính:

Tất cả những file tải xuống sẽ tự động được sắp xếp bởi loại file, ví như “movies”, “music” và lưu lại dưới mục “File Manager”.
Sắp xếp những file bằng việc tạo folder.
Đổi tên, xóa, copy, di giời, share những file.
Truyền file từng tải xuống bằng việc truy cập ĐT cùng máy tính qua dây nối USB.
Chọn nhiều file với lúc.
Download có thể tự động khôi phục ngay cả khi bạn mất truy cập internet.
Download ko hạn chế.
Tạo và quản lý những bookmark để duyệt dễ hơn.

Cách download những file đa phương tiện:

Nhập vào đường link hay từ khóa tìm trong thanh chỗ ở. Hoặc, bạn được phép chạm vào đường link trong lịch sử hay bookmark.
Lúc từng ở trang có chứa dữ liejeu cần download, người sử dụng có thể tải file đấy về bằng việc chạm vào nút Downloader được đặt ở thanh bên phải bên trên.
Icon sidebar được đặt ở góc trên với bên tráic ó thể lướt hiển thị thành trái để hiển thị menu trái. Trong hiển thị menu trái, người sử dụng sẽ nhìn Web Browser, Downloader Manager, File Manager, FTP Manager,... Downloader Manager hiển thị những file hiện tại đang tải và những file từng làm xong. Trong thẻ File Manager, bạn sẽ nhìn những file tải xuống lưu trong folder riêng.
MediaTap cho Android

Hướng dẫn cách tạo folder:

Lúc chạm vào icon add more, được đặt ở góc trên với bên phải, người sử dụng sẽ nhìn danh bạ "Select All", "Sort by", "New Folder",.... Chọn New Folder rồi đặt tên cho folder đấy rồi nhấn OK.

Hướng dẫn cách Select/Deselect:

Người sử dụng có thể nhìn hình tam giác ở góc nên của đã folder hay file. Nếu như chạm vào tam giác này hay ô tích sẽ nhìn có dấu tích được đặt. Điều này có nghĩa là bạn từng chọn icon này. Để bỏ chọn, chỉ việc chạm lại vào đấy và dấu tích sẽ biến mất.

Miêu tả những icon:

Sidebar menu: icon ở trên với bên trái, 3 hàng nhưng nhưng là icon của Sidebar. Lúc chạm vào icon này, bạn sẽ nhìn menu điều hướng bên trái, gồm có những chọn lựa Web Browser, Downloader Manager, File Manager, FTP Manager , Setting Manager Exit.
Nút Download: Nút này giúp người sử dụng tải những file đa phương tiện như phim, ảnh, nhạc, ebook và những loại file khác.
Bookmark: Nút này hỗ trợ người sử dụng xem và quản lý cả Bookmark lẫn History.
Nút More: Nút ở góc trên với bên phải là nút More, sử dụng để tạo New Tab, Homepage và thêm Bookmark, Bookmark with QR code. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ nhìn điều gì đấy trên web page cùng "Find on page".
New Tab: Nút này hay đặt bên dưới nút More và bên cạnh thanh chỗ ở. Nó sẽ hỗ trợ người sử dụng tạo thẻ mới.


Link Tải MediaTap cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)